Cáp quang gia đình Fiber F2 và Cáp quang doanh nghiệp Fiber Business 45Mbps

FPT Telecom sau đợt nâng cấp lớn thì hiện đang lắp mạng FPT tới khách hàng 2 gói cước cáp quang FPT tốc độ lên đến 45Mbps là gói cước cáp quang FPT dành cho hộ gia đình Fiber F2 và cáp quang FPT dành cho doanh nghiệp Fiber Business. Vậy ưu điểm và nhược điểm của mỗi gói cước là gì, tại sao có cùng tốc độ lên đến 45Mbps nhưng giá cước và đối tượng khách hàng lại khác nhau.

Fiber F2 Fiber Business
Tốc độ 45Mbps 45Mbps
Trang bị địa chỉ IP tĩnh Không
Đối tượng khách hàng Dành cho hộ gia đình Dành cho doanh nghiệp
Cam kết băng thông quốc tế Không
Thôn tin Xem chi tiết  

Xem chi tiết 

Một số so sánh và ưu điểm và nhược điểm Fiber F2 và Fiber Business

Tốc độ : Theo tốc độ công bố, gói cước Fiber F2 và Fiber Business có tốc độ tương đương là 45Mbps, tuy nhiên Fiber Business trang bị đường truyền cáp quang FTTH FPT Apon, đây là cáp chuyên dành cho cáp quang doanh nghiệp nên khả năng chịu tải cực lớn,

Trang bị địa chỉ IP tĩnh : Chỉ gói cước cáp quang FPT dành cho doanh nghiệp mới được trang bị địa chỉ IP tĩnh miễn phí, cáp quang hộ gia đình hiện tại chưa có Ip tĩnh miễn phí.

Đối tượng khách hàng : Gói cước Fiber F2 hướng đến khách hàng là cá nhân, Internet FPT hộ gia đình và doanh nghiệp nhỏ, điển hình nhất thường gặp là của hàng buôn bán nơi có nhiều khách cần dùng đến wifi Free ( như tiệm cafe ) nhưng không yêu cầu quá cao ( như địa chỉ IP tĩnh ).

Băng thông quốc tế : Fiber Business thuộc gói cước cáp quang FPT doanh nghiệp, mọi gói cước cáp quang FPT doanh nghiệp luôn luôn được ưu tiên và cam kết băng thông quốc tế.


Nếu bạn sử dụng cho nhu cầu cá nhân, gia đình , với mức độ sử dụng thông thường thì nên chọn gói cước Fiber F2 sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí cực lớn, còn khi bạn cần bảo mật cấp doanh nghiệp, một địa chỉ Ip tĩnh miễn phí, sử dụng đường truyền cáp quang Apon lõi lớn… thì đừng ngại ngần chọn Fiber Business .

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *