Với internet cáp quang bạn làm được gì ?

Internet đã trở nên quá phổ dụng trong thời đại hiện nay, với 70% người Việt đã được tiếp xúc và sử dụng internet hàng ngày thì đó là một thế giới phẳng với mọi người , Vậy với internet bạn có thể làm được gì ?

Internet là kho kiến thức khổng lồ

Có lẽ , sẽ khó có thể kiếm được ở đâu gần như mọi thứ như khi bạn tìm kiếm từ internet , từ những kiến thức cơ bản đến chuyên sâu, kho tài liệu có khí nhiều vô kể mà miễn phí thì còn nhiều hơn thế . Vì thế nếu sử dụng internet vào mục đích học tập thì quá tuyệt vời.

Tại mỗi chuyên ngành, lĩnh vực luôn luôn có những người đang sử dụng internet chia sẻ lên và từ đó bạn sẽ tiếp thu được một bề dày kinh nghiệm, kiến thức với chi phí rất rẻ

xem thêm : Bảng giá chi tiết các gói cước cáp quang FPT

Chơi game và giải trí trên internet

Có lẽ đã không còn cái thời nhập nhoạng khi mà internet vừa bước chân vào Việt Nam khi mà giới trẻ lao đầu vào game, đó là một quãng thời gian kinh hoàng tuy nhiên khi internet cáp quang dành cho gia đình đã trở nên quá phổ biến, cùng với nhận thức của người dùng đã khác xưa thì việc cày game, chơi game quá độ đã trở thành rất hiếm, người ta coi đó như tivi, như công cụ giải trí không còn quá ham mê. Không những thế việc chơi game có chừng mực là một cách giải trí, kết nối bạn bè , thậm chí với internet nhiều bạn đã chơi game online và kết bạn quốc tế, qua đó có thể giao dịch, nói chuyện với các bạn bè quốc tế để nâng cao văn hóa, tiếng anh…. rất bổ ích

Giải trí là một phần của internet, cùng với truyền hình FPT, người dùng có thể xem phim, nghe nhạc, hát karaoke …. ngoài những kho giải trí siêu khổng lồ trên internet .

Kinh doanh, kiếm tiền trên mạng internet

Bạn có thể sẽ dễ dàng nhận thấy , internet là một thế giới phẳng khi mà doanh nghiệp có thế đối đầu trực tiếp trên thế giới mạng rộng lớn, bạn ở Hà Nội có thể bán hàng cho người ở Thái Bình , Hải Phòng …. và ngược lại. Người bán dù trong ngõ ngách nhưng uy tín trên internet cũng đủ để họ kéo khách hàng sẵn sàng tìm đến vào ngõ ngách để kiếm đồ mua ….

Internet thực sự tạo nên một cuộc cách mạng mua sắm, và mọi người đã có thể cạnh tranh sòng phẳng với nhau hơn

Một vài gợi ý quá nhỏ bé này có thể nói hết về internet , tuy nhiên hãy lắp mạng FPT và trải nghiệm thực sự bạn sẽ thấy internet là một môi trường tuyệt vời , là một sự sáng tạo lớn của nhân loại.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *