Truyền hình FPT độc quyền FIFA U20 World Cup.

Giấc mơ được giao đấu quốc tế, được tham dự world cup của thể thao Việt Nam đến nay đã thành sự thật, tuyển quốc gia Việt Nam đã có thể đá trên sân quốc tế, không còn là đá với các đội trong khu vực Đông Nam Á, hay Châu Á nữa mà giờ là sân đấu quốc tế, world cup. Mơ giấc mơ lớn và giấc mơ đã thành hiện thực, đó là cả một niềm tự hào. Tự hào cho thể thao nước nhà, tuyển U20 quốc gia và truyền hình FPT tự hào chiếu độc quyền giải đấu FIFA U20 World Cup trên hệ thống truyền hình FPT, FPT Play Box. Lắp đặt cáp quang FPT và truyền hình FPT để theo dõi cổ vũ tinh thần U20 Việt Nam trong mùa World Cup này.

Giải FiFa U20 World Cup 2017 được tổ chức tại Hàn Quốc. Ngày 22 tháng 5 vừa rồi U20 Việt Nam đã có trận đấu đầu tiên với đội U20 Newzland, tỷ số hòa không đều cho cả 2 đội. Vậy là U20 Việt Nam đã dành được 1 điểm, chỉ cần 1 điểm ở vòng bảng thôi thì U20 Việt Nam cũng đã đi vào lịch sử rồi. Bởi vì trước đây ở Đông Nam Á cũng từng có 3 đội góp mặt ở U20 thế giới đó là Myanmar, Indonesia, Malaysia nhưng chưa ai có điểm cả. Vậy là chúng ta đã làm nên lịch sử, chúng ta đã có được 1 điểm quý giá.

Lịch thi đấu tiếp theo của U20 Việt Nam:

Trận 2: 15h ngày 25/5: U20 Việt Nam vs U20 Pháp
(sân vận động Cheonan, Cheonnan, Hàn Quốc).
Trận 3: 13h ngày 28/5: U20 Việt Nam vs U20 Honduras
(sân vận động Jeonju World Cup, Jeonju).

Truyền hình FPT là dịch vụ truyền hình duy nhất được cấp phép sử dụng dịch vụ IPTV ( công nghệ IPTV là công nghệ truyền hình cho phép người xem truyền hình chủ động xem truyền hình qua các tính năng xem lại, đặt lịch phát sóng, danh sách kênh cá nhân, kênh yêu thích). Truyền hình FPT là dịch vụ truyền hình khác biệt, mới lạ và đổi mới mỗi ngày.

Người sử dụng truyền hình FPT có thể tự hào đang sử dụng dịch vụ truyền hình chất lượng cao, có bản quyền và có nhiều ứng dụng giá trị gia tăng nhất. Như chương trình giải trí Mở Két, ứng dụng giáo dục Bigschool, kho phim truyện, ứng dụng Sự Kiện ( truyền hình trực tiếp các sự kiển nổi bật, các minishow, trận đấu bóng đá…)… Rất nhiều ứng dụng giá trị gia tăng thể hiện đẳng cấp của người sử dụng. Và mới đây là việc độc quyền chiếu tất cả các trận đấu của giải FiFa U20 World Cup 2017 cùng bộ 3 bình luận viên Đinh Tiến Dũng ( giáo sư Cù Trọng Xoay), bình luận viện  Vũ Quang Huy, nhà báo Trương Anh Ngọc.

Cùng lắp đặt cáp quang FPT và truyền hình FPT để đồng hành với U 20 Việt Nam.

 


Liên hệ đăng ký lắp đặt – tư vấn miễn phí :

logo-headerPhòng kinh doanh FPT telecom

HOTLINE : 0989.906.286 hoặc 0989.906.286

FPT telecom làm việc các ngày trong tuần, cả thứ 7 và chủ nhật

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *