Review máy cạo râu giá rẻ Flyco Fs330VN

Mua hàng qua mạng đã trở thành một thói quen của anh em trong phòng ban biên tập của fpttelecom.net . Hôm nay ban biên tập sẽ gửi đến bạn đọc một đánh giá/review về sản phẩm máy cạo râu Flyco FS330VN mà mình mới mua. Cùng như cách để chọn lựa sản phẩm thực sự chất lượng và đảm bảo/.

Máy Cạo Râu Flyco - FS-330VN
Máy Cạo Râu Flyco – FS-330VN

Đầu tiên bạn có thể tham khảo một số sản phẩm FlycoVN có giá thành rẻ , chất lượng tốt

Tiki : Các sản phẩm hãng Flyco 

Sản phẩm tôi mua : tiki.vn/fs-330vn-p540116.html

Note : Sản phẩm review được mua tại tiki ( với giá 399.000đ ) tuy nhiên hiện nay sản phẩm đã tăng giá lên đến hơn 600.000đ ( khá đắt ) nên đính kèm thêm giá tại lazada : lazada.vn/may-cao-rau-flyco-chinh-hang-fs330vn.html


Đánh giá sản phẩm của Flyco FS330VN mua tại tiki

Với những người thường xuyên phải di chuyển, râu không quá nhiều cũng như luôn muốn đơn giản, thanh lích thì máy cạo râu là một sự lựa chọn không tồi. Đặc biệt là dân văn phòng có thể sử dụng thường xuyên hàng ngày . Trên thị trường có nhiều hãng sản xuất máy cạo râu tuy nhiên về hiệu năng/giá thành mình nhận thấy Flyco FS330VN có giá thành khá hợp lý , hiệu năng đủ dùng và đa dụng cũng đủ

Quảng cáo : Mình mua sản phẩm này trên tiki.vn và chỉ cần tại nhà, sử dụng mạng internet cáp quang FPT , click vào link sản phẩm bên trên là bạn đã có thể mua hàng . Vì thế đừng ngại ngần hãy đăng ký lắp mạng FPT nhé

Về thiết kếvà chất liệu bên ngoài : sản phẩm được thiết kế bằng nhựa mịn dạng nhung nên cho cảm giác cầm đặc biệt thích và chắc chắn, cũng như với thiết kế này thì bạn thoải mái cầm trọn trong lòng bàn tay . Mình đánh giá rất cao khả năng cầm nắm của thiết bị cũng như chất liệu tạo nên sản phẩm, cho sản phẩm một sự sang trọng cũng như cảm giác cầm nắm rất tốt.

Thiết kế lưỡi dao 3 kép   : Mình có sử dụng 2 loại, một loại giá khá rẻ có một lưỡi cạo và loại Flyco này thì có tới 3 đầu cạo râu. Thì nhận thấy có một số ưu điểm như sau :

  • Có 3 lưỡi dao thì khả năng bám vào vùng cằm khá ok, cạo sẽ được sạch hơn.cũng như hiệu quả hơn
  • Lưỡi cạo có bảo vệ ( đương nhiên ) không gây ra bị thương trong khi cạo, rất an toàn.
  • Lưỡi cạo có thể đàn hồi, điều này giúp cho sản phẩm có thể linh động cho vùng cằm và méo vốn không thực sự là bằng phẳng lắm.
  • Đầu chứa lưỡi cạo có thể dễ dàng tháo ra vệ sinh mỗi lần sử dụng xong ( có tặng kèm thêm chổi vệ sinh dao cạo )

Tích hợp tông đơ : Mình không dùng chức năng này và thực sự cảm thấy không có giá trị nhiều với mình nếu không nói là thứa. Tuy nhiên do tông đơ được thiết áp sát vào thân máy nên gần như không ảnh hưởng hay gây phiền toái cho người dùng

Thời lượng pin : Do toàn dùng ở nhà nên cũng chưa thực sự kiểm chứng được pin trong thời gian bao lâu, Tuy nhiên  dùng hằng ngày và pin thì thoải mái, gần như vụ pin không ảnh hưởng. Thoe công bố nhà sản xuất thì pin lên đến 60 phút. Râu mình thì ít mà lại mềm nên dùng một chút ( khoảng 2 phút thôi ) là đã sạch rồi.

Đánh giá chung : Mình khá hài lòng khi mua sản phẩm này, Giá rao động trong khoảng 400.000đ đến 600.000đ ( tùy thời điểm ) khi mình mua sản phẩm này chỉ có giá giá là 399.000đ mà thôi. Tuy nhiên tại thời điểm viết bài này thì giá đã lên đến 665.000đ ( khá là đắt ) và có nhiều lựa chọn tốt hơn. Bạn có thể theo dõi sản phẩm khi nào giảm giá về khoảng 400.000đ thì có thể mua tốt.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *