Phiếu giảm giá lắp mạng FPT là gì ? Thời gian bao lâu thì hết hạn ?

FPT Telecom kính chào Quý khách !

Để giải đáp thắc mắc tới nhiều khách hàng lắp mạng FPT có hỏi về vấn đề liên quan đến phiếu giảm giá khi đăng ký mạng cáp quang FPT , thời gian bao lâu, sau thời gian giảm giá thì sẽ như thế nào … Vậy trong bài viết này, FPT Telecom sẽ trả lời một số thông tin liên quan

Coupon-giam-gia-tron-doi

PHIẾU GIẢM GIÁ LẮP MẠNG FPT

Phiếu giảm giá là một mã để khách hàng khi đăng ký lắp mạng được giảm giá cước so với giá cước niêm yết trên thông tin, phiếu giảm giá có thời hạn ( thông thường là 2 năm ) theo thời gian của hợp đồng lắp mạng internet FPT.

Làm thế nào để nhận phiếu giảm giá ?

FPT Telecom luôn ưu tiên khách hàng lắp mạng Internet Online . Bảng giá cước tại chuyên trang Cáp quang FPT là giá cước đã bao gồm giảm giá , một số thời điểm giảm giá cước khác , phiếu quà tặng … sẽ được cập nhật tại chuyên trang đó .

Tại sao phiếu giảm giá chỉ có thời gian là 2 năm ?

Giá cước internet wifi FPT luôn thay đổi theo tháng, thông thường khi lắp đặt thì khách hàng được áp dụng mức giá cước ưu đãi nhất ( kèm phiếu giảm giá ) tuy nhiên tại thời điểm khác, giá cước khuyến mại có thể khác , vì thế để khách hàng ĐÃ sử dụng mạng FPT luôn nhận được khuyến mại tốt nhất, phiếu giảm giá chỉ có thời hạn tối đa là 2 năm.


THÔNG TIN KHÁC VỀ PHIẾU GIẢM GIÁ LẮP MẠNG FPT .

  1. Khách hàng lắp mạng FPT online thông qua fpttelecom.net sẽ được giảm giá tốt nhất
  2. Khi FPT nâng cấp băng thông, nâng cấp đường truyền toàn bộ khách hàng sử dụng mạng FPT được đồng bộ nâng cấp cùng
  3. Sau thời gian hết phiếu giảm giá = thời gian ký lại hợp đồng lắp mạng, khách hàng có thể yêu cầu giữ lại khuyến mại cũ hoặc áp dụng khuyến mại tại thời điểm đó. Đa phần thời điểm khuyến mại mới sẽ có giá cước và dịch vụ tốt hơn ( FPT Telecom luôn luôn cải tiến )

Kết luận  : Phiếu giảm giá giúp khách hàng giảm được chi phí lắp mạng, giá cước sẽ được giảm đáng kể và nhiều ưu đãi hấp dẫn. Vì thế quý khách nên chọn áp dụng phiếu giảm giá trên mỗi gói cước khi lắp đặt mới.

Sau thời gian 2 năm quý khách có thể chọn áp dụng khuyến mại mới để nhận được khuyến mại tốt nhất !

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *