Nên lắp đặt mạng Internet nào phù hợp với nhu cầu sử dụng gia đình ?

Ngày 05/04 . FPT Telecom đã nhận được email từ khách hàng Nguyễn Hải Sơn hỏi về việc nên lắp đặt gói cước Internet nào phù hợp với nhu cầu sử dụng cá nhân, sau một hồi gọi điện tư vấn , ban biên tập FPT Telecom cùng phòng kinh doanh xin gửi đến bạn đọc rõ hơn về hỏi đáp của anh Nguyễn Hải Sơn để khách hàng lắp đặt mạng FPT có thể nắm rõ hơn.

Anh Sơn có phân vân rằng liệu gói cước Fiber F5 – Tốc độ 22Mbps   có phù hợp dùng cho gia đình anh với 05 điện thoại, 01 máy tính bảng ( Ipad ) và 02 máy tính thường ( 1 laptop và 1 máy tính bàn – thường chỉ dùng 1 trong 2 máy ) . FPT Telecom đã tư vấn cho anh Sơn như sau:


Gói cước Internet FPT Fiber F5 có tốc độ 22Mbps thoải mái đáp ứng vượt nhu cầu sử dụng của anh cùng gia đình. Gói cước Fiber F5 là gói cước cáp quang FPT gia đình không giới hạn băng thông vì thế có thể sử dụng rất nhiều máy tính , lên đến hơn 50 máy tính cùng lúc. Tuy nhiên khi nếu đạt giới hạn này thì thường mạng sẽ chậm, kết nối với máy kết nối sau có thể dẫn đến hiện tượng mạng Internet chập chờn. Đặc biệt nhiều khách hàng không biết cách đặt mật khẩu Modem wifi , khi pass wifi bị lộ có thể có rất nhiều hàng xóm dùng dùng nhờ dẫn đến tốc độ mạng chậm

Về thiết kế, cấu hình Fiber F5 nên khuyên dùng ở mức dưới 15 thiết bị kết nối cùng lúc. Với số lượng thiết bị kết nối như trên, internet FPT nhà bạn sẽ hoạt động ổn định nhất, Nguyên nhân xuất phát từ cơ sở hạ tầng tốt nhất mà FPT trang bị tới khách hàng như sau :

  1. Trang bị modem wifi 2 râu – 4 cổng : Modem chuẩn hóa FPT thiết kế chuyên biệt cho mạng cáp quang FTTH FPT ( chỉ dùng cho mạng cáp quang FPT nên tỉ lệ sản phẩm đồng bộ hóa đạt tới 95%.)
  2. Toàn bộ cáp truyền tín hiệu được làm từ siêu vật liệu quang, cho phép internet truyền tải tương tự ánh sáng và đạt tới 80% ngầm hóa hoàn toàn hệ thống mạng, tránh tuyệt đối ảnh hưởng bởi điện trường, từ trường và nhiều yếu tố ảnh hưởng khác ( kể cả sét )
  3. 100% internet cáp quang FPT là cáp quang FTTH, có thể hoạt động không cần sử dụng điện. ( chỉ cần điện 9v cấp nguồn cho Modem wifi )

Liên hệ đăng ký lắp đặt – tư vấn miễn phí :

logo-headerPhòng kinh doanh FPT telecom

Tổng đài : 0989.906.286 hoặc 0989.906.286

FPT telecom làm việc các ngày trong tuần, cả thứ 7 và chủ nhật


 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *