Danh sách laptop tốt nhất năm 2020

Apple Macbook M1

Laptop hiện nay mẫu mã nhiều nhan nhản làm người dùng khó mà có thể có sự lựa chọn tốt nhất. Cùng một hãng nhưng thậm chí có nhiều sản phẩm lá lá nhau nhưng giá lại khác nhau., Chứ đừng nói đến việc là hai hãng khác nhau cùng cấu hình mà giá khác nhau cả trời cả vực.

Với sự phát triển công nghệ hiện nay, theo quan điểm cá nhân thì Máy tính bảng chưa thay thế hoàn toàn được máy tính. Nhưng laptop về cơ bản đã có thể thay thế được máy tính bàn ở mức độ hiệu năng. Vì thế trong danh sách này sẽ tổng hợp và giới thiệu những sản phẩm laptop tốt nhất, tuyệt vời nhất mà bạn thực sự nên tham khảo một lần

Năm nay có nhiều sự thay đổi lớn khi mà Intel không còn là hãng tuyệt đối ( hầu như mọi máy tính đều dùng chip Intel ) và sự nổi dậy của AMD với giá thành rẻ, hiệu năng cao. Đặc biệt sự ra mắt của Apple M1 đánh dấu một bước ngoặt lớn đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của giới công nghệ.

DANH SÁCH LAPTOP TỐT NHẤT 2020

Danh sách dưới đây là tổng hợp laptop tốt nhất năm 2020. Hầu hết các Laptop dưới đây đều được trang bị wifi băng tần 5Ghz và 2.4 Ghz. Vì thế nếu sử dụng mạng internet bạn có thể tham khảo mạng internet cáp quang FPT. Trang bị Modem wifi băng tần kép hoặc có thể tham khảo wifi Mesh để đạt tốc độ tốt nhất

1. Apple MacBook Air (M1, 2020)=The best laptop of 2020

Apple Macbook M1
Apple Macbook M1
Apple Macbook M1
Thông số sản phẩm
CPU: Apple M1
Graphics: Integrated 7-core /8-core GPU
RAM: 8GB – 16GB
Màn hình: 13.3-inch (diagonal) 2,560 x 1,600 LED-Với công nghệ IPS
Dung lượng bộ nhớ lựa chọn : 256GB – 2TB SSD
Kích thước tiêu chuẩn: 11.97 x 8.36 x 0.63 inches (30.41 x 21.24 x 1.61cm; W x D x H)

Ưu điểm

➕ Cực kỳ im lặng khi sử dụng ( vì không dùng tản nhiệt bằng quạt )

Thời lượng sử dụng rất dài

Nhược điểm

Vẫn sử dụng thiết kế cũ ( thực ra nói vầy chứu thiết kế này vẫn quá đẹp rồi )

Thiết kế không dùng quạt, nên có thể ảnh hưởng đến hiệu năng nhất là ai dùng hiệu năng cao

Macbook Air mọi năm trước là thiết bị đẹp, yếu ớt chỉ sử dụng những tác vụ cơ bản, thậm chí được đánh giá là chơi bời sang chảnh thôi. Nhưng sự ra đời của Chip M1 là bước ngoặt lớn thay đổi toàn bộ cuộc chơi. Macbook Air 2020 sử dụng chip M1 hiện là thiết bị đẹp, mạnh, và có thể nói là sản phẩm laptop tốt nhất mà Apple sản xuất. Đặc biệt phân khúc trong tầm giá này là tuyệt đối.

Macbook Air hiện nay là thiết bị siêu mỏng, đẹp và hiệu năng mạnh có thể xử lý việc Edit video 4k . Hoạt động được cả App ( phần mềm cũ và phần mềm mới ). Và ít nữa các nhà phát triển phần mềm ra mắt cập nhật để phần mềm hoạt động chỉn chu trên Chip M1 thì hiệu năng còn tăng khủng khiếp nữa.

Nói thế này cho dễ hiểu, trước đây phân loại Macbook Air chỉ dành cho tác vụ cơ bản thì nay hiệu năng của nó được đánh giá ngang tầm với Macbook pro 15inch đời trước ( sử dụng chip intel). Nên Macbook Air M1 năm nay được đánh giá sản phẩm tuyệt vời nhất, đáng mua nhất,

💻 Link mua sản phẩm: https://shopee.vn/macbook-air-m1-apple

2. Dell XPS 15 (2020)

 

Laptop Windows tốt nhất

Dell XPS
Dell XPS
Dell XPS
Thông tin sản phẩm
CPU: 10th-generation Intel Core i5 – i7
Graphics: Intel Iris Plus Graphics – Nvidia GeForce GTX 1650 Ti
RAM: 8GB – 64GB
Screen: 15.6″ FHD+ (1920 x 1200) IPS – UHD+ (3840 x 2400)
Storage: 256GB – 1TB SSD

Dell XPS bao năm qua luôn là đối trọng lớn nhất của Apple. Một thiết bị mỏng, nhẹ, cấu hình cao, hoạt động hoàn hảo.Ở mảng Windows thì Dell XPS là thiết bị tốt nhất và nhận được nhiều giải thưởng về thiết kế, thời thượng.

Dell XPS cũng có nhiều phiên bản bao gồm màn hình 13Inch và 15.6 Inch để đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng.

Ưu điểm của sản phẩm là có thiết kế đẹp, bá đạo ở mảng windows,cấu hình khủng trong một thân hình nhỏ đẹp

Nhược điểm: Card 1650 Ti hiện không phải quá mạnh

 

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *