Lắp đặt cáp quang FPT tại quận 8 Hồ Chí Minh.

Quận 8 là một quận nội thành nằm ở phía tây nam của thành phố.Quận 8 có hình dáng thon dài theo hướng Đông Bắc – Tây Nam vì bị chia cắt bởi một hệ thống kênh rạch chằng chịt.

518338331344

Sau đây, FPT Hồ Chí Minh xin trân trọng giới thiệu đến khách hàng chương trình khuyến mại, các dịch vụ, gói cước lắp đặt cáp quang FPT tại quận 8 Hồ Chí Minh.

Hiện tại, toàn bộ hạ tầng viễn thông của FPT tại quận 8 đã được quang hóa hoàn toàn, điều đó có nghĩa là mọi đối tượng khách hàng tại quận 8 đều được sư dụng dịch vụ cáp quang FPT và các dịch vụ đi kèm với dịch vụ cáp quang FPT.

Bảng báo giá dịch vụ cáp quang FPT tại quận 8:

bang-gia-cuoc-cap-quang-fpt-thang-7-2016

Cáp quang FPT tại quận 8 Hồ Chí Minh có các gói cước với mức giá giao động từ 220.000 đồng/ tháng đến 370.000 đồng/tháng. Khách hàng lắp đặt cáp quang FPT có 4 sự lựa chọn về gói cước với mức giá chệnh khoảng 30.000 đồng cho một gói cước cao hơn và băng thông chênh lệch nhau từ 5 đến 6 Mbps. Khách hàng có thể tùy thuộc vào nhu cầu sự dụng và số lượng người sử dụng rồi cân đối với mức chi phí trả hàng tháng để đưa ra các sự lựa chọn về gói cước sao cho phù hợp với cá nhân hộ gia đình mình.

Thủ tục đăng ký lắp đặt cáp quang FPT tại quận 8:

  • Một bản chứng minh thứ nhân dân photo.
  • Nếu khách hàng không có chứng minh thư nhân dân ( thẻ căn cước công dân ) thì có thể thay thế bằng sổ hộ khẩu gia đình.
    Lưu ý: Hiện tại một số khu vực tại quận 8 có lượng khách hàng đăng ký dịch vụ cáp quang FPT sau đó không sử dụng dịch vụ nữa nhưng không làm thủ tục thanh lý hợp đồng, không trả thiết bị và trả cước nên một số khu vực tại quận 8 khách hàng ngoài chi phí hòa mạng ( đối với khách hàng trả sau hàng tháng) còn phải đóng thêm một khoản phí đặt cọc thuê bao, đặt cọc điểm đen.

Vật tư triển khai:

  • Miễn phí modem cáp quang 2 cổng 2 râu.
  • Miễn phí toàn bộ dây cáp thuê bao.

Ngoài dịch vụ cáp quang FPT tại địa bàn quận 8 lắp đặt cáp quang FPT còn cung thêm dịch vụ truyền hình FPT.

Truyền hình FPT đăng ký sử dụng như thế nào và có ưu điểm gì?

Khách hàng quận 8 Hồ Chí Minh  có thể đăng ký sử dụng đông thời cả 2 dịch vụ internet cáp quang và truyền hình FPT, hoặc đối tượng khách cũ đã sử dụng dịch vụ cáp quang FPT đăng ký sử dụng thêm dịch vụ truyền hình FPT.

Bảng báo giá gói cước combo internet cáp quang và truyền hình FPT:

combo-truyen-hinh-fpt-ha-noi

Ưu điểm khi khách hàng đăng ký đồng thời cả hai dịch vụ internet cáp quang FPT và truyền hình FPT:

  • Khách hàng được ưu đãi giảm giá. Tiết kiệm chi phí hàng tháng.
  • Sử dụng thêm các dịch vụ và ứng dụng công nghệ của cáp quang FPT.
  • Đạt yếu tố thẩm mỹ, số lượng dây thuê bao trong nhà khách hàng ít và các dịch vụ internet cáp quang và truyền hình HD vẫn được đáp ứng tối ưu.
  • Được chăm sóc đặc biệt, khi khách hàng đăng ký nhiều dịch vụ của cáp quang FPT bạn được xem là khách hàng VIP của công ty, mọi sự hỗ trợ khắc phục sự cố cũng như hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng kịp thời và làm hài lòng khách hàng.

Quận 8 là một quận nội thành của thành phố nên số lượng các doanh nghiệp văn phòng tại quận khá nhiều nên cáp quang FPT có các gói cước cáp quang dành cho doanh nghiệp.

Thông tin chi tiết liên hệ:

Phòng kinh doanh FPT Telecom,

Hotline: 0989.906.286 hoặc 0989.906.286

Xin cảm ơn!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *