Cáp quang FPT Đổi Mới – Sáng Tạo.

Modem wifi băng tần kép mới nhất FPT Telecom

FPT đổi mới và sáng tạo là những chiến lược phát triển công ty, tập đoàn vươn lên trong công cuộc internet và công nghệ. Hàng loạt những thay đổi trong năm gần  đây như :

  • Là nhà mạng đầu tiên tại Việt Nam nâng cấp miễn phí cáp quang FTTH
  • Duy nhất ( năm 2017 – 2018 ) là nhà mạng Việt Nam có tốc độ 1Gbs
  • Duy nhất FPT là cũng là đơn vị trang bị Modem wifi băng tần kép tới khách hàng

 

Tháng 10 vẫn là mua thu, gió bắt đầu lạnh hơn, nắng dần nhạt phai, cây cối hoa lá giao mùa. Nhất là thời điểm này tại thủ đô Hà Nội thì sắc thu lại càng rõ nét. Tiết trời giao mùa, thời tiết thay đổi đó là quy luật bất biến của vạn vật đất trời, con người nhỏ bé trong vũ trũ cũng phải thay đổi để thích nghi và phát triển trong vũ trụ. Cáp quang FPT cũng có những cú vặn mình đổi mới sáng tạo nhằm đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu sử dụng dịch vụ cáp quang FPT của khách hàng.

FPT đổi mới và sáng tạo. 

  • Chắc hẳn bạn đăng thắc măc mọi thứ đang yên ổn, đều đều theo guồng quay, mọi người đã quen như thế rồi, thay đổi làm gì, cho phải thích nghi lại từ đầu. Tại sao phải đổi mới, sáng tạo?
  • Bạn thử hình dung như vầy nhé. Dòng sông muốn trong lòng sông có nhiều tôm cá thì phải liên tục chảy, liên tục trôi, liên tục thay đổi để tôm cá tự do di chuyển, sinh sôi… như vậy mới cho tôm cá nhiều, người dân chài mới no đủ, yên ấm được.
  • Tương tự như thế thay đổi, đổi mới, sáng tạo để phát triển, để lớn mạnh, để thích nghi và còn để cho nhiều nhiêu lý do nữa.

FPT đổi mới gì?

Chính trong từ cáp quang đã là sự đổi mới rồi. Ngày xưa là cáp đồng, băng thông đường truyền thấp, bây giờ đã được thay thế bằng cáp quang FPT, tốc độ được ví nhanh như tốc độ ánh sáng ( tức mọi thứ được kết nối và truyền đi chỉ trong nháy mắt). Cáp quang FPT đã thay đổi để ” lớn lên” cùng nhu cầu sủ dụng dịch vụ internet wifi của khách hàng. Và một sự đổi mới sáng tạo của cáp quang FPT đó là công nghệ phát wifi, modem đồng thời vừa phát wifi cáp quang và vẫn có cổng kết nối LAN.

Xem thêm

Sự sáng tạo trên truyền hình FPT

Truyền hình FPT được lớn lên từ dịch vụ truyền hình ONETV đã được kế thừa phát triển và sáng tạo đến mức tuyệt phẩm công nghê giải trí thông minh, mới lạ cho người sử dụng.Chính nhờ việc FPT đổi mới và sáng tạo trong các lĩnh vực, luôn coi sáng tạo là mũi nhọn, thay đổi để phát triển tốt hơn

truyen-hinh-fpt-moi-nhat
Truyền hình FPT đổi mới và sáng tạo liên tục ra mắt phiên bản mới

Sự sáng tạo trong gói cước combo internet cáp quang FPT và truyền hình HD FPT.

Bạn là một người trẻ năng động, thông minh, hoạt bạt thì không có lý do gì để bạn không cùng chúng tôi ( cáp quang FPT) cùng nhau thay đổi, đổi mới, sáng tạo để khám phá thêm nhiều điều mới lạ, lý thú và để phát triển.

Hãy lắp đặt internet cáp quang FPT và truyền hình HD FPT.

Thông tin chi tiết liên hệ:

Phòng kinh doanh FPT Telecom,

Hotline: 0989.906.286 hoặc 0989.906.286

Xin cảm ơn!

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *