Gói cước Internet Cáp quang FPT F2 và truyền hình FPT

FPT Telecom kính gửi quý khách thông tin khuyến mại lắp đặt internet FPT Fiber F2 tốc độ 45Mbps ( tương đương cáp quang doanh nghiệp ) và dịch vụ truyền hình FPT HD .

GOI-CUOC-INTERNET-FIBER-F2-VA-TRUYEN-HINH-FPT

Thông tin về gói cước Internet Cáp quang FPT Fiber F2

Gói cước Internet cáp quang FPT Fiber F2 là gói cước chính thức trong bảng giá kể từ năm 2016 khi FPT Telecom nâng cấp băng thông các gói cước. Theo đó gói cước Fiber F2 có tốc độ lên đến 45Mbps, đây là một tốc độ rất nhanh , tương đương gói cước thấp nhất của cáp quang FPT doanh nghiệp. Tuy nhiên khi sử dụng trong gia đình, bạn hoàn toàn có thể đăng ký gói cước Fiber F2 , ngoài ra chi phí dành cho cáp quang FPT Fiber F2 tốc độ 45Mbps có giá thành rẻ hơn rất nhiều cáp quang doanh nghiệp

Giá gói cước Internet Fiber F2  45Mbps  ( riêng ) là  370.000đ/tháng 

Trong trường hợp bạn sử dụng internet FPT như điểm internet wifi công cộng ( quán cafe ) việc phát sóng wifi lên tới 45Mbps là điều tuyệt vời dành cho khách hàng của bạn hài lòng về tốc độ mạng internet

Quý khách vui lòng tham khảo : Gói cước internet Fiber F2.

Gói cước Truyền hình FPT.

Truyền hình FPT là dịch vụ cung cấp song song với internet Cáp quang FPT cho chất lượng hình ảnh HD. Là dịch vụ truyền hình cáp thông minh và tương tác với người dùng. FPT Telecom đã tích hợp chip Sigma Design V5 và Ram 1GHz để tối ưu đa phương tiện. Trong thế giới truyền hình thì Sigma Design là dòng chip chuyên biệt để xử lý các tác vụ khó về ứng dụng đa phương.

Do phần cứng và phần mềm cùng được thực hiện bởi FPT Telecom nên khả năng hoạt động của thiết bị cực kỳ ổn định, không dùng lại ở đó, phiên bản V2 2017 của FPT play HD ( tên thiết bị giải mã tín hiệu – đầu thu truyền hình FPT ) có thiết kế rất đẹp và trang nhã. Không quá phô trương nhưng đủ để bạn có thể tự tin đặt thiết bị trong phòng khách.

Tuy nhiên, điểm tuyệt vời nhất của dịch vụ truyền hình FPT chính là bởi nội dung phong phú và duy nhất có tại FPT Telecom. Trải qua 5 năm nghiên cứu và phát triển từ phiên bản miễn phí  , 3 năm kể từ ngày truyền hình FPT chính thức phát hành, FPT Telecom đã thay đổi rất nhiều và liên tục cập nhật mới nội dung và phần mềm. Đến nay , dịch vụ truyền hình FPT đã hoàn thiện hơn với hàng loạt các tính năng :

  • 180 kênh truyền hình HD đủ thể loại trong nước và quốc tế
  • 3000 phim Full HD và HD được cập nhật sớm nhất phim chiếu rạp + 3 triệu phim có sẵn trong kho phim ( phục vụ nhu cầu xem phim khi người dùng tìm kiếm Movie Finder )
  • Các ứng dụng thực tiễn : Nghe nhạc, Youtube , hát Karaoke trực tuyến ( Chuẩn âm thanh 5.1 )
  • Các ứng dụng khác : Với kho ứng dụng riêng, truyền hình FPT luôn có ứng dụng phù hợp với nhu cầu thị hiếu người dùng Việt Nam

Thông tin gói cước COMBO truyền hình FPT và Internet Fiber F2

FPT Telecom chính thức cung cấp gói cước COMBO Internet Fiber F2 FPT và dịch vụ truyền hình FPT tại toàn quốc.

Giá cước COMBO : 445.000đ/tháng 

Trang bị : Modem wifi,đường truyền cáp quang, đầu giải mã tín hiệu truyền hình FPT Play HD và các trang thiết bị khác.


Liên hệ đăng ký lắp đặt – tư vấn miễn phí :

logo-headerPhòng kinh doanh FPT telecom

Tổng đài : 0989.906.286 hoặc 0989.906.286

FPT telecom làm việc các ngày trong tuần, cả thứ 7 và chủ nhật

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *