Lắp mạng cáp quang FPT Bình Phước.

tư vấn lắp mạng FPT
Lắp đặt cáp quang FPT Bình Phước căn cứ theo đối tượng sử dụng dịch vụ để phân chia các gói cước: có gói cước dành cho cá nhân hộ gia đình và gói cước cáp quang dành cho doanh nghiệp, khách hàng có thể tùy vào yêu cầu của cá nhân và cơ quan mình để lựa chọn,

Bảng báo giá gói cước internet cáp quang FPT Bình Phước:

lắp mạng FPT

Hotline zalo: 0989.906.286

Hoặc soạn tin theo cú pháp ĐK LM gửi 0989906286 nhân vên gọi lại tư vấn miễn phí

Từ năm 2017, lắp mạng cáp quang FPT đã có sự thay đổi lớn trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ và đường truyền, đã có một bước tiến lớn về tốc độ đường truyền, mọi khách hàng đều được nâng băng thông lên các gói cước cao hơn miễn phí và các khách hàng mới đăng ký lắp đặt cũng được lựa chọn các gói cước băng thông lớn và giá cước vô cùng hợp lý. Khách hàng lắp mạng cáp quang FPT Bình Phước có 5 sự lựa chọn về gói cước, từ gói thấp nhất là F 6 sở hữu tốc độ 16 Mbps và ngôi vương dành cho gói cước 45 Mbps giá cước vô cùng yêu thương là 370.000 đồng/tháng. Khách hàng cần thêm thông tin chi tiết liên hệ tổng đài để được tư vấn. Chương trình khuyến mãi lắp đặt cáp quang FPT Bình Phước:
  • Miễn phí lắp đặt cáp quang FPT.
  • Trang bị modem wifi cáp quang FPT.
  • Miễn phí toàn bộ chi phí dây cáp thuê bao cáp quang FPT.
  • Ưu đãi giảm cước hàng tháng trong suốt quá trình sử dụng và tặng từ 1 đến 3 tháng cước sử dụng khi khách hàng tham gia trả trước cước tháng.
Ưu đãi dành cho khách hàng trả trước cước:
  1. Khách hàng trả trước 6 tháng cước: Miễn phí hòa mạng cáp quang FPT. Tặng cước sử dụng tháng thứ 7.
  2. Khách hàng tham gia trả trước 12 tháng cước: Miễn phí hòa mạng cáp quang FPT. Tặng từ 1 đến 3 tháng cước, tương ứng tháng cước thứ 13, 14 và 15.
Cuối cùng, sự kết hợp giữa internet wifi cáp quang FPT và truyền hình FPT trong gói cước combo 2 trong 1.

Bảng báo giá gói cước combo cáp quang FPT và truyền hình FPT:

Bảng giá COMBO Lắp mạng FPT và Truyền hình FPT

lắp mạng fpt
Truyền hình FPT là gì? Truyền hinh FPT có gì đặc biệt và hay hơn những dịch vụ truyền hình khác? Gói combo internet cáp quang FPT và truyền hình FPT có ưu điểm gì? Truyền hình FPT là dịch vụ truyền hình công nghệ cao, do đội ngũ chuyên gia và kỹ sư công nghệ của FPT sáng chế thành công, được nghiên cứu và phát triển dựa trên thói quen và nhu cầu sử dụng dịch vụ truyền hình của người dân Việt. Truyền hình FPT phát triển dựa trên giao thức IPTV, cho phép người dùng chủ động xem truyền hình và có thể xem lại được các chương trình đã phát sóng, chất lượng HD, âm thanh 5.1, giải trí công nghệ cao, hát karaoke, Bigschool ( luyện thi tốt nghiệp cấp 3 và đại học) mở két… Khách hàng đăng ký gói cước combo 2 trong 1 sẽ có đầy đủ cá 2 dịch vụ là internet wifi cáp quang và truyền hình HD, ưu đãi giảm cước đồng thời cả 2 dịch vụ. Thông tin chi tiết liên hệ:
  logo-headerPhòng kinh doanh FPT Telecom Tổng đài : 0989.906.286 hoặc 0989.906.286 FPT Telecom làm việc các ngày trong tuần, cả thứ 7 và chủ nhật
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *