Combo ineternet cáp quang và truyền hình tại Bắc Giang.

Bắc Giang là một tỉnh thuộc vùng đông bắc Bắc Bộ, phía đông giáp tỉnh Quảng Ninh, phía bắc giáp tỉnh Lạng Sơn, phía tây giáp tỉnh Thái Nguyên và huyện Sóc Sơn ( Hà Nội ) và phía bắc giáp tỉnh Bắc Ninh và tỉnh Hải Dương. Từ năm 2012 Bắc Giang đã là tỉnh nằm trong quy hoạch vùng thủ đô Hà Nội, nên tỉnh dành được những sự quan tâm đầu tư nhất định. Bắc Giang có địa hình trung du và là vùng chuyển tiếp giữa vùng núi phía bắc với châu thổ sông Hồng và ở phía nam, tuy phần lớn diện tích tự nhiên của tỉnh là núi đồi nhưng nhìn chung địa hình không bị chia cắt nhiều. Nên việc đầu tư hạ tầng ở Bắc Giang cũng không gặp quá nhiều khó khăn.

bac giang

Tính đến thời điểm này thì FPT Telecom cũng đã đầu tư phát triển hạ tầng viễn thông tại Bắc Giang được 5 năm, 5 năm một chặng đường, cũng đã có những thành quả nhất định để góp phần thúc đẩy kinh tế địa phương phát triển, FPT Telecom Bắc Giang đã đáp ứng nhu cầu kết nối làm việc, giải trí của người dân tại đây. Hạ tầng tại Bắc Giang đa dạng và xen kẽ cáp quang ( GPON ) và cáp đồng (ADSL ), tùy thuộc vào đặc thù từng khu vực có hạ tầng khác nhau và để đa dạng sự lựa chọn cho khách hàng.

Sau đây, mình xin giới thiệu và cung cấp thông tin về gói cước combo internet cáp quang và truyền hình FPT.

Bảng gói cước combo internet cáp quang và truyền hình FPT tại Bắc Giang:

 

 

bao-gia combo-cap-quang-fpt

Mới sự nỗ lực sáng tạo không ngừng của toàn thể nhân viên FPT Telecom và phương châm: Mọi kết nối trên một đường truyền. FPT Telecom đã nghiên cứu phát triển thành công sự kết hợp hoàn hảo của 2 dịch vụ trên 1 đường truyền cáp quang. Truyền hình FPT kết hợp với cáp quang FPT.

Chắc hẳn bạn đang thắc mắc truyền hình FPT là truyền hình như thế nào? Có gì mới lạ và độc đáo?

Truyền hình FPT là truyền hình tương tác 2 chiều, dựa trên giao thức IPTV và công nghệ đường truyền cáp quang.

Nên truyền hình FPT có những tính năng nổi trội và xa xỉn mà ít dịch vụ truyền hình trả tiền có thể cung cấp và đáp ứng được nhu cầu cao của khách hàng.

Các tính năng nổi trội của truyền hình FPT:

  • Tính năng xem lại. Nếu bạn quá bận mải hoặc vô tình do công việc bạn bỏ lỡ một chương trình truyền hình ưu thích, thì bạn có thể yên tâm và không cần lo lắng cũng như không cần tiếc vì đã bỏ lỡ, tính năng xem lại của truyền hình FPT sẽ đáp ứng yêu cầu xem lại của bạn. Và đặc biệt bạn có thể xem lại miễn phí trong vòng 48h kể từ thời điểm chương trình phát sóng. Tính năng xem lại hoàn toàn miễn phí, bạn yên tậm lựa chọn nhé.  Chắc hẳn bạn đang thắc mắc tại sao FPT lại chỉ để xem lại trong vòng 48h? Bạn muốn xem lại trong khoảng thời gian 1 tuần chẳng hạn? Không phải FPT không lưu trữ thông tin chương trình phát sóng trong vòng 1 tuần để bạn xem lại. Nhưng theo các nghiên cứu và thói quen xem truyền hình của hầu như mọi người thì khách hàng gần như chỉ có nhu cầu xem lại các chương trình trước đó lâu nhất là sau 2 ngày. Hai ngày là khoảng thời gian vừa đẹp để gia hạn các chương trình xem lại. Thứ nhất là về độ hot của chương trình đã phát sóng. Thứ 2 là do thói quen xem truyền hình của khách hàng. Sau quá 2  ngày thì trên mạng ( youtube…) đã up cái chương trình đó lên, bạn có thể thoải mái lựa chọn để xem ( nếu bạn muốn xem lại chương trình gì quá 2 ngày ).
  • Đặt lịch phát sóng. Nhắc nhở đến chương trình yêu thích là tính năng ghi điểm của truyền hình FPT. Bạn có thể yên tâm nếu bạn hay quên hoặc quá bận mải việc nhà, bán hàng… thì đặt lịch phát sóng sẽ nhắc nhớ giúp bạn. Đã đến giờ phát sóng chương trình abc… bạn muốn chuyển kệnh để xem chương trình đã đặt lịch… chỉ cần nhấn ok hệ thống sẽ tự động chuyển kênh đến kênh có chương trình bạn đã đặt lịch phát sóng. Rất thông minh và tiện lợi đúng không ạ?
  • Tính năng 2 màn hình. Đây cũng là một tính năng xa xỉn trong các dịch vụ truyền hình. Gần nhu không nhà cung cấp dịch vụ truyền hình nào làm được. Có thể cho người xem trải nghiệm dịch vụ xem cả 2 kênh truyền hình trên cùng 1 màn hình tivi. Tính năng này giúp người xem có thể theo dõi 2 chương trình song song. Ví dụ vợ bạn thích xem phim còn bạn thích xem bóng đá. Truyền hình FPT hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng của cả hai vợ chồng. Bạn có đang thắc mắc vậy tiến g thì sẽ phát tiếng của màn hình nào? Sẽ phát tiếng của màn hình to.
  • Tính năng 16 màn hình. Tương tự như tính năng 2 màn hình nhưng lần này là 16 màn hình. Bạn đang hỏi cần xem gì đễn 16 màn hình cùng 1 lúc? Tính năng này sẽ rất có ý nghĩa với đối tượng các khách hàng cần theo dõi chất lượng của các kênh truyền hình, thay vì đặt 16 cài màn hình tivi để giám sát và theo dõi chất lượng cảu 16 kênh truyền hình thì thay vào đó với truyền hình FPT bạn chỉ cần 1 màn hình duy nhất. Rất là hiệu quả và tiết kiệm. Đối với khách hàng cá nhân hộ gia đình thì đây là 2 tính năng mang lại sự trải nghiệm thú vị khi xem truyền hình.
  • Tính năng kênh yêu thích. Truyền hình FPT với hơn 150 kênh, nhóm kênh đa dạng phong phú, đáp ứng nhiều nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Bạn thường chỉ xem một nhóm kênh nhất định và thay vì phải di chuyển nhiều để đến được kênh bạn muốn xem, thì đã có tính năng danh sách kênh yêu thích. Bạn sẽ lưu những kênh hay xem vào danh sách kênh yêu thích để có thể mở đến kênh hay xem một cách nhanh nhất…

Còn rất nhiều tính năng hấp dẫn khác mình xin để dành giới thiệu thêm ở bài viết sau. Cáp quang FPT sở hữu tốc độ siêu tốc, truyền hình FPT mới lạ mỗi ngày. Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Phòng kinhh doanh FPT Telecom Bắc Giang.

Hotline: 0989.906.286 hoặc 0936.898.409

Xin cảm ơn!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *