Chương trình khuyến mãi tháng 12 FPT Hồ Chí Minh.

Sài Gòn hoa lệ với tràn ngập ánh đèn, khắp mọi các khu phố, nẻo đường Sài Gòn tràn ngập ánh sáng của đủ các loại đèn, từ đèn đường, đèn trang trí, đèn led quảng cáo, biển hiệu… Những ngày tháng 12 này Sài Gòn càng lung linh hơn vì cả thành phố chuẩn bị đón Noen 2016 và tết dương lịch 2017.  Hòa cùng ánh đèn và không khí những ngày tháng 12 vui Noen rinh nhiều quà tặng từ FPT Hồ Chí Minh, lắp mạng cáp quang FPT xin giới thiệu đến khách hàng chương trình khuyến mại tháng 12 và các thông tin chi tiết về gói cước cũng như liên hệ đăng ký lắp đặt cáp quang FPT.

cap-quang-fpt-ho-chi-minh

Hiện tại, toàn bộ hạ tầng viễn thông của FPT tại Hồ Chí Minh đã được ngầm hóa và hoàn thiện 100% là cáp quang. FPT Hồ Chí Minh bán chính 2 dịch: 1 là internet wifi cáp quang FPT, 2 là gói cước combo internet cáp quang FPT và truyền hình FPT. Ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng đang sử dụng dịch vụ internet cáp quang FPT đăng ký sử dụng thêm dịch vụ truyền hình FPT sẽ được gộp về gói cước combo internet cáp quang FPT và truyền hình FPT để tiếp kiệm chi phí cước hàng tháng và đa dạng phong phú nội dung hơn cũng như luôn mang lại sự mới lạ cho khách hàng như thành phố trẻ năng động Hồ Chí Minh.

Bảng báo giá dịch vụ internet wifi cáp quang FPT Hồ Chí Minh:

bang-gia-cuoc-cap-quang-fpt

Chỉ với 220.000 đồng/tháng khách hàng đã sử hữu đường truyền internet cáp quang FPT siêu tốc, có tốc độ xử lý 16 Mbps đảm bảo nhu cầu sử dụng internet wifi cho cá nhân hộ gia đình và rất tiết kiệm chi phí. Lưu ý: Gói cước này chỉ áp dụng cho khách hàng trả trước cước.

Ngoài ra, FPT Hồ Chí Minh còn có các gói cước cáp quang FPT dành cho cá nhân hô gia đình từ Fiber F5 đến F2, khách hàng có thể cân đối nhu cầu sử dụng của gia đình mình và chi phí phải trả hàng tháng cũng như tham khảo thêm từ nhân viên tư vấn để lựa chọn gói cước phù hợp với gia đình mình. Hồ Chí Minh là thành phố sôi động, năng động, trẻ nên các doanh nghiệp trên địa bàn rất nhiều thế nên để đáp ứng nhu cầu làm việc và kết nối của các doanh nghiệp tại Hồ Chí Minh, lắp mạng cáp quang FPT có các gói cước cáp quang FPT dành cho doanh nghiệp, các khách hàng là doanh nghiệp có thể liên hệ nhân viên để được tư vấn cụ thể hơn.

Chương trình khuyến mãi:

  • Miễn phí lắp đặt cáp quang FPT.
  • Trang bị modem wifi cáp quang FPT.
  • Miễn phí dây cáp thuê bao.
  • Ưu đãi giảm cước trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ.

Ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng trả trước:

  • Miễn phí hòa mạng cáp quang FPT.
  • Khách hàng trả trước 6 tháng tặng thêm cước sử dụng tháng thứ 7, khách hàng trả trước 12 tháng tặng cước tháng thứ 13 và 14.

Thủ tục đăng ký: Khách hàng liên hệ tổng đài để được tư vấn dịch vụ và khách hàng chuẩn bị 1 bản sao chứng minh thư nhân dân để nhân viên kinh doanh tới nhà hoàn thiện hồ sơ hợp đồng, thu tiền và sau đó nhân viên kỹ thuật tới triển khai.

Bảng báo giá gói cước combo internet cáp quang FPT và truyền hình FPT:

combo-truyen-hinh-fpt-min

Với phương châm mọi kết nối trên cùng một đường truyền, FPT Hồ Chí Minh xin giới thiệu đến khách hàng gói cước combo 2 trong 1, 1 đường truyền cáp quang tích hợp 2 dịch vụ là internet wifi cáp quang FPT và truyền hình FPT.

Truyền hình FPT là gì? Khách hàng cần tìm hiểu thêm thông tin chi tiết liên hệ:


Liên hệ đăng ký lắp đặt – tư vấn miễn phí :

logo-headerPhòng kinh doanh FPT telecom

Tổng đài : 0989.906.286 hoặc 0989.906.286

FPT telecom làm việc các ngày trong tuần, cả thứ 7 và chủ nhật

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *