TOP 3 ổ cứng di động tốt nhất

Hiện nay, việc sử dụng lưu trữ đám mây đang rẻ, và nếu không ngại sắp xếp thì bạn hoàn toàn có thể tạo nhiều tài khoản lưu trữ trên các dịch vụ lưu trữ đám mây tốt nhất. phân bổ hợp lý để lưu trữ dữ liệu cho mình. Đặc biệt là hiện nay cáp quang FPT đã đáp ứng khá tốt lưu trữ và truyền dữ liệu nhanh hơn và dung lượng file cũng rất lớn. Tuy nhiên với người thường xuyên di chuyển thì việc có một ổ cứng di động là điều cần thiết và nên có .Trong bài viết sau đây, chúng tôi sẽ gửi đến bạn đọc danh sách những thương hiệu và hãng làm ổ cứng tốt nhất

TOP 1 : Ổ Cứng Di Động WD My Passport Ultra 1TB

WD từ lâu vốn đã là thương hiệu ổ cứng di động cực tốt , bền bỉ và thiết kế không đẹp nhưng hữu dụng. vấn đề ở đây chính là việc bạn thường xuyên mang ổ cứng di động đi, và nếu không cần QUÁ ĐẸP thì thiết kế của WD sẽ khiến bạn hài lòng với các cạnh được bo tròn, không quá lớn.

wd-my-passport-ultra-7807-001

Thiết kế mới đây của WD My Passport Ultra 1 TB rất đẹp và hút ánh nhìn sang trọng. Với nhiều phiên bản màu sắc kahcs nhau như Trắng, đỏ , tím, đen thì máu đen theo tôi là đẹp nhất thể hiện rõ nét nhất sự sang trọng .Với công nghệ thì WD trang bị cho Ultra 1Tb, hỗ trợ cổng usb 3.0( cho phép ghi/chép dữ liệu nhanh hơn 2.0 và tương thích ngước với 2.0 ) cùng nhiều chức năng khác. Tôi đã sử dụng ổ cứng hãng WD nhiều năm liền và thực sự thì đây là hãng làm ổ cứng di động rất đáng quan tâm, dù phiên bản tôi sử dụng có thiết kế xấu hơn thế hệ mới này rất nhiều , tuy nhiên nó xứng đáng với nhu cầu công việc , đúng chức năng mà nó cần phải thực hiện.

Rõ ràng, với phiên bản mới như vậy, thiết kế đẹp hơn thì WD xứng đáng là danh hiệu ổ cứng di động đáng mua năm 2017.

Xem thêm ổ cứng WD giá 1.750.000đ

TOP 2. Ổ Cứng Di Động Seagate Backup Plus Slim 1TB 3.0

Đứng vị trí thứ 2 về thương hiệu có lẽ là Seagate với nhiều sản phẩm đặc sắc. Về thiết kế , seagate có nhiều nổi trội hơn so với WD , tuy nhiên về độ bền và sự yêu thích từ người dùng thì có lẽ WD hơn một chút ( hoặc không có hơn )

So với đối thử thì Seagate Backup cũng xứng đáng là đối thủ so với WD , họ còn tặng kèm miễn phí OneDrive lên đến 200GB và được sử dụng trong 2 năm liên tục.Cùng với việc trang bị khá đẩy đủ tiêu chuẩn về ổ cứng hiện nay như USB 3.0 và các chức năng Backup nhanh thì Seagate Backup Plus Slim 1TB 3.0 sẽ làm hài lòng bạn.

Xem chi tiết Seagate

3. Ổ Cứng Di Động Silicon Power Armor A30 1TB 3.0

Là một sản phẩm di động nhưng ổ cứng HDD có một yếu điểm là không di chuyển va đập trong quá trình sử dunujg/ với Silicon Power thì việc này vẫn cần thiết những đỡ bức thiết hơn nhiều, mang trong mình tiêu chuẩn  MIL-STD-810G của quân đội mỹ, thiết bị này có thể nhảy không cần dù ở độ cao 112cm . Tuy nhiên cần hết sức hạn chế việc này xảy ra nhất là trong quá trình đang sử dụng.Ngoài ra, sản phẩm vẫn được trang bị đẩy đủ các tiêu chuẩn như USB 3.0

Ổ cứng Silicon Power Armor A30

Xem chi tiết sản phẩm

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *