Lắp mạng cáp quang FPT Bắc Ninh.

Hôm nay, lắp mạng cáp quang FPT xin giới thiệu đến khách hàng chương trình lắp mạng cáp quang FPT tại chi nhánh Bắc Ninh.
Nhắc đến Bắc Ninh chắc hẳn mọi  người ai cũng nghĩ đến đây là chiếc nôi của quan họ với các liền anh, liền chị, với hội Lim và chùa Dâu một trong các ngôi chùa cổ nhất Việt Nam. Nhưng Bắc Ninh ngày này đã đang đổi mới, chuyển mình và phát triển mạnh mẽ  với các khu công nghiệp của các hãng công nghệ hàng đầu thế giới như nhà mày của Sam Sung Cannon… Bắc Ninh đã chuyển mình phát triển vượt bậc đời sống người dân không ngừng được cải thiện và nâng cao, chất lượng cuộc sống tốt hơn.

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng các dịch vụ từ internet wifi cáp quang cho đến dịch vụ truyền hình, FPT Bắc Ninh hiện đã cung cấp đầy đủ các dịch vụ để đáp ứng tối ưu nhu cầu của khách hàng. Sau đây, lắp mạng cáp quang FPT xin giới thiệu đến khách hàng các thông tin về gói cước cáp quang FPT và dịch vụ truyền hình FPT cũng như thủ tục đăng ký lắp đặt và chương trình khuyến mãi.

Bảng giá cước dịch vụ internet cáp quang FPT Bắc Ninh:
cap-quang-fpt-chi-nhanh

Cũng như các chi nhánh khác của FPT toàn quốc thì FPT Bắc Ninh trong 2017 này cũng áp dụng chương trình nâng băng thông và giữ nguyên ưu đãi, nghĩa là khách  hàng đăng ký dịch vụ cáp quang FPT với giá rẻ và tốc độ đường truyền được nâng cáo, siêu tốc.
Về các gói cước internet cáp quang FPT tì khách hàng Bắc Ninh có 6 sự lựa chọn về các gói cước cáp quang FPT, khách hàng có thể cân đối nhu cầu sử dụng dịch vụ của cá nhân hộ gia đình mình và chi phí trả hàng tháng để đưa ra sự lựa chọn hợp lý cho cá nhân hộ gia đình mình. Khách hàng liên hệ nhân viên để được tư vấn lựa chọn thêm.

Chương trình khuyến mãi lắp đặt cáp quang FPT:

  • Miễn phí dây cáp thuê bao cáp quang FPT.
  • Trang bị modem wifi cáp quang FPT.
  • Ưu đãi giảm giá cước hàng tháng trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ internet cáp quang FPT.

Ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng trả trước 6 tháng hoặc 12 tháng.
Miễn phí hòa mạng cáp quang FPT.
Tặng cước sử dụng tháng thứ 7 hoặc tháng cước thứ 13 và 14.

Thủ tục đăng ký lắp đặt cáp quang FPT:
Khách hàng liên hệ tổng đài để đăng ký lắp đặt cáp quang FPT.
Hoặc khách hàng có thể đăng ký trực tuyến.
Khách hàng chuẩn bị 1 bản sao chứng minh thư nhân dân để nhân viên kinh doanh hoàn thiện hồ sơ hợp đồng lắp đặt cáp quang FPT.

Bảng gói cước combo internet cáp quang FPT và truyền hình FPT:
combo-truyen-hinh-fpt

Với phương châm mọi kết nối trên cùng một đường truyền và để đáp ứng tôi ưu mọi nhu cầu của khách hàng FPT Bắc Ninh đã kết hợp 2 dịch vụ trên 1 đường truyền cáp quang FPT đó là dịch vụ internet wifi cáp quang FPT và dịch vụ truyền hình FPT. Combo 2 trong 1 giá rẻ dịch vụ đầy đủ và phong phú.

Thông tin chi tiết liên hệ:


Liên hệ đăng ký lắp đặt – tư vấn miễn phí :

logo-headerPhòng kinh doanh FPT Telecom

Tổng đài : 0989.906.286 hoặc 0989.906.286

FPT Telecom làm việc các ngày trong tuần, cả thứ 7 và chủ nhật

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *