Vĩnh Long là một tỉnh thuộc hạ lưu sông Mê Kong, năm giữa sông Tiền và sông Hậu, nằm giữa trung tâm đồng bằng sông Cửu Long, vị trí giáp giới như sau: Phía Bắc và Đông Bắc giáp các tỉnh Tiền Gian và Bến Tre, phía Tây Bắc Đông giáp tỉnh Đồng Tháp, phía Đông Nam giáp với tỉnh Trà Vinh, phía Tây Nam giáp các tỉnh Hậu Giang, Sóc Trăng và thành phố Cần Thơ.

Hiện tại, lắp mạng cáp quang FPT đã đầu tư hạ tầng viễn thông tại Vĩnh Long, khách hàng trong tỉnh đã có thể đăng ký lắp đặt cáp quang FPT. Pham vị FPT Vĩnh Long đã có hạ tầng tại: Thành Phố Vĩnh Long, thị xã Bình Minh, huyện Trà Ôn, huyện Tam Bình, Bình Tân, Long Hồ…

Bảng báo giá gói cước internet wifi cáp quang FPT:
cap-quang-fpt-chi-nhanh

Chương trình khuyến mãi lắp đặt cáp quang FPT:
Nhìn vào báo giá thì khách hàng FPT Vĩnh Long có thể thấy hiện tại lắp mạng cáp quang FPT có 6 gói cước cáp qunag FPT dành cho cá nhân hộ gia đình, gói thấp nhất là Fiber F7 tốc độ 12 Mbps giá cước hàng tháng là 160.000 đồng/tháng. Và gói cao nhất là Fiber F2 tốc độ là 45 Mbps giá cước hàng tháng là 370.000 đồng/tháng.
Khách hàng có thể cân nhắc nhu cầu sử dụng của cá nhân hộ gia đình mình để lựa chọn gói cước hợp lý với nhu cầu và tiết kiệm chi phí, hoặc khách hàng gọi tổng đài để có nhân viên tư vấn dịch vụ tư vấn thêm về ưu điểm của các gói cước.

Khuyến mãi lắp đặt cáp quang FPT:

 • Miễn phí lắp đặt cáp quang FPT.
 • Trang bị modem wifi cáp quang FPT.
 • Miễn phí dây cáp thuê bao cáp quang FPT.
 • Ưu đãi giảm cước hàng tháng trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ internet wifi cáp quang FPT.

Ưu đãi dành cho khách hàng trả trước cước hàng tháng:

 1. Khách hàng trả trước 6 tháng cước:
  Miễn phí hòa mạng cáp quang FPT.
  Tặng thêm cước sử dụng tháng thứ 7.
 2. Khách hàng trả trước 12 tháng cước:
  Miễn phí hòa mạng cáp quang FPT.
  Tặng cước sử dụng tháng thứ 13 và 14.

Thủ tục đăng ký lắp đặt cáp quang FPT:
Khách hàng liên hệ tổng đài để đăng ký hoặc gửi đăng ký trực tuyến để đăng ký sử dụng dịch vụ cáp quang FPT.
Khách hàng cung cấp cho nhân viên kinh doanh 1 bản sao chứng minh thư nhân dân và đóng tiền cho nhân viên sau khi ký hợp đồng xong.

Bảng giá cước gói combo internet wifi cáp quang FPT và truyền hình FPT:
bang-gia-combo-truyen-hinh-fpt-2017

Để đáp ứng tối ưu mọi nhu cầu từ học tập làm việc cho đến giải trí thư giãn sau 1 ngày làm việc lao động vất vả, lắp mạng cáp quang FPT đã ứng dụng những công nghệ mới nhất vào đời sống. Và đã nghiên cứu phát triển thành công dịch vụ truyền hình FPT. Truyền hình FPT là dịch vụ truyền hình được tích hợp cùng trên đường truyền cáp quang FPT. Gói cước combo 2 trong 1 bao gồm dịch vụ internet wifi cáp quang FPT và truyền hình HD FPT. Hứa hẹn sẽ đáp ứng tối ưu mọi nhu cầu của khách hàng và mang lại nhiều trải nghiệm thú vị và mới lạ mỗi ngày.


Liên hệ đăng ký lắp đặt – tư vấn miễn phí :

logo-headerPhòng kinh doanh FPT Telecom

Tổng đài : 0989.906.286 hoặc 0943.286.326

FPT Telecom làm việc các ngày trong tuần, cả thứ 7 và chủ nhật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *