Trà Vinh là vùng lãnh thổ ven biển ở đồng bằng sông Cửu Long, miền Nam Việt Nam. Trà Vinh là tỉnh duyên hải, phía đông giáp biển Đông, phía tây giáp Vĩnh Long, phía nam giáp Sóc Trăng, phía Bắc giáp tỉnh Bến Tre. Trà Vinh nằm ở phần cuối cù lao kẹp giữa sông Tiền và sông Hậu. Địa hình chủ yếu là những khu đất bằng phẳng với độ cao trên dưới 1m so với mặt nước biển. Ở vùng đồng bằng ven biển nên có các giồng cát, chạy liên tục theo hình vòng cung và song song với bờ biển, Càng tiến về phía biển, các giồng này càng cao và rộng lớn. Do sự chia cắt bởi các giống và hệ thống trục lộ, kênh rạch chằng chịt, địa hình toàn vùng khá phức tạp. Các vùng trũng xen kẹp với các giồng cao, xu thế độ dốc chỉ thể hiện trên từng cách đồng.
Mặc dù địa hình khá phức tạp những lắp mạng FPT đã đầu tư hạ tầng viễn thông tại Trà Vinh, kéo cáp qua các giồng, hệ thống trục lộ và kênh rạch chằng chịt. Khách hàng Trà Vinh đã có thể sử dụng dịch vụ internet cáp quang FPT

Khách hàng khi đăng ký lắp mạng cáp quang FPT tại Trà Vinh sẽ được lựa chọn các gói cước cáp quang FPT với tốc độ siêu tốc và chất lượng ổn định, Hiện tại, FPT Trà Vinh đang cung cấp các gói cước cáp quang FPT dành cho cá nhân hộ gia đình và gói cước cáp quang FPT dành cho doanh nghiệp. Khách hàng tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng dịch vụ để lựa chọn các gói cước cáp quang FPT cho phù hợp và tiết kiệm chi phí, hoặc khách hàng liên hệ tổng đài để được tư vấn về gói cước sao cho hợp lý và tiết kiệm chi phí.

Bảng giá gói cước cáp quang FPT dành cho cá nhân hộ gia đình:
cap-quang-fpt-chi-nhanh

Chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng đăng ký lắp mạng cáp quang FPT:

 1. Miễn phí lắp đặt cáp quang FPT.
 2. Trang bị modem wifi cáp quang FPT.
 3. Miễn phí toàn bộ dây cáp thuê bao cáp quang FPT.
 4. Ưu đãi giảm cước hàng tháng trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ internet cáp quang FPT.
 5. Ưu đãi đặc biệt dành cho khách hằng trả trước cước tháng.

Ưu đãi dành cho khách hàng trả trước cước:

 • Khách hàng trả trước 6 tháng cước:
  Miễn phí hòa mạng cáp quang FPT.
  Tặng cước sử dụng tháng thứ 7.
 • Khách hàng trả trước 12 tháng cước:
  Miễn phí hòa mạng cáp quang FPT.
  Tặng cước sử dụng tháng thứ 13 và 14. Đặc biệt khách hàng đăng ký sử dụng các gói cước cao từ Fiber F5 trở lên trả trước 12 tháng sẽ được tặng 3 tháng cước là tháng thứ 13, 14 và 15.

Thủ tục đăng ký lắp đặt cáp quang FPT Trà Vinh:
Khách hàng liên hệ tổng đài để đăng ký.
Hoặc khách hàng điền chính xác và đầy đủ thông tin vào khung thông tin đăng ký trực tuyển để đăng ký lắp đặt sử dụng dịch vụ  internet cáp quang FPT.

Với mong muốn cung cấp thêm nhiều dịch vụ công nghệ cao vào cuộc sống, lắp mạng cáp quang FPT đã nghiên cứu phát triển thành công dịch vụ truyền hình FPT để đáp ứng nhu cầu sử dụng truyền hình của khách hàng. Truyền hình FPT là dịch vụ truyền hình trả tiền, ứng dụng công nghệ IPTV, giúp khách hàng chủ động xem truyền hình qua tính năng xem đi xem lại và đặt lịch phát sóng, truyền hình FPT là dịch vụ truyền hình chất lượng cao vì được hỗ trợ chất lượng HD, âm thanh quang 5.1 hoàn hảo. Và có một bất ngờ dành cho khách hàng đăng ký sử dụng đông thời cả 2 dịch vụ là internet wifi cáp quang FPT và truyền hình FPT sẽ được gộp thành gói combo 2 trong 1 vô cùng tiện lợi và tiết kiệm chi phí.

Bảng giá cước gói combo internet cáp quang FPT và truyền hình FPT:
bang-gia-combo-truyen-hinh-fpt-2017

Lắp mạng cáp quang FPT mọi kết nối trên cùng một đường truyền.


Liên hệ đăng ký lắp đặt – tư vấn miễn phí :

logo-headerPhòng kinh doanh FPT Telecom

Tổng đài : 0989.906.286 hoặc 0943.286.326

FPT Telecom làm việc các ngày trong tuần, cả thứ 7 và chủ nhật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *