Lắp mạng cáp quang FPT khuyến mãi mới chào tháng 2.

Năm mới 2017 đã chính thức sang và tết cổ truyền dân tộc đón 2017 cũng đã qua, mọi người đều đã có những ngày nghỉ, kỳ nghỉ dài để đón tết và sum vầy cũng người thân gia đình, trò chuyện thân gần nhau hơn gặp gỡ bạn bè họ hàng làng xóm. Hầu như tất cả mọi người đã quay trở lại với công việc và du xuân lễ chùa cầu cho quốc thái dân an, xin sức khỏe dồi dào, gia đình an yên. Lắp mạng cáp quang FPT cũng đã quay trở lại với guồng quay công việc. Thế là tháng 2 đã sang tự lúc nào, xuân đã đến, muôn hoa đã bung nở, lộc non chồi biếc đang nhú dần trên các hàng cây, riêng hai dịu ngọt như làn môi mềm người con gái.


Tháng 2 mùa yêu thương với ngày 14/2 lạng mạn và dịu ngọt, lắp mạng cáp quang FPT có sự thay đổi mới là đối với khách hàng trả trước 12 tháng cước sẽ được tặng 3 tháng cước thứ 13, 14 và 15 ( trước đây là chỉ tặng 2 tháng thứ 13 và 14). Cụ thể chi tiết lắp mạng cáp quang FPT xin được giới thiệu chương trình khuyến mãi như sau:

 

Khách hàng lắp mạng cáp quang FPT tháng 2 sẽ có điểm đổi mới nổi bật dành cho các khách hàng đăng ký lắp đặt internet cáp quang FPT gói cước cao và trả trước cước 12 tháng sẽ được ưu đãi tặng thêm 3 tháng cước.

Bảng giá cước dịch vụ internet cáp quang FPT:
bang-gia-cap-quang-fpt-2017

Chương trình khuyến mãi lắp đặt cáp quang FPT tháng 2/2017:

  • Miễn phí lắp đặt cáp quang FPT.
  • Trang bị modem wifi cáp quang FPT.
  • Miễn phí toàn bộ dây cáp thuê bao cáp quang FPT.
  • Ưu đãi giảm cước hàng tháng trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ internet wifi cáp quang FPT.
  • Ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng trả trước cước hàng tháng.

Ưu đãi dành cho khách hàng trả trước cước hàng tháng:

Khách hàng trả trước 6 tháng:

  1. Miễn phí hòa mạng cáp quang FPT.
  2. Tặng thêm cước sử dụng tháng thứ 7.

Khách hàng trả trước 12 tháng:

  1. Miễn phí hòa mạng cáp quang FPT.
  2. Tặng ít nhất 2 tháng cước sử dụng internet cáp quang FPT.

Thủ tục đăng ký lắp đặt:

Khách hàng liên hệ tổng đài để cung cấp địa chỉ lắp đặt cáp quang FPT, nhân viện gọi điện thoại tư vấn dịch vu và hoàn thiện hồ sơ hợp đồng và thu tiền. Trong quá trình khách hàng cung cấp 1 bản sao chứng minh thư nhân dân.

Bảng giá cước gói combo internet cáp quang FPT và truyền hình FPT:
combo-truyen-hinh-fpt

Kết hợp hoàn hảo 2 trong 1, internet wifi cáp quang FPT và truyền hình FPT. Hai dịch vụ trên cùng 1 đường truyền cáp quang FPT. Với mong muốn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng từ học tập, làm việc cho đến thư giãn giải trí. Lắp mạng cáp quang FPT đã tích hợp thêm sản phẩm truyền hình FPT trên đường truyền cáp quang FPT hứa hẹn sẽ đem đến cho khách hàng thêm trải nghiệm thú vị và hấp dẫn. Truyền hình FPT mới lạ mỗi ngày và lắp mạng cáp quang FPT mọi dịch vụ trên cùng 1 kết nối.


Liên hệ đăng ký lắp đặt – tư vấn miễn phí :

logo-headerPhòng kinh doanh FPT Telecom

Tổng đài : 0989.906.286 hoặc 0989.906.286

FPT Telecom làm việc các ngày trong tuần, cả thứ 7 và chủ nhật

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *