Bến Tre là một tỉnh thuộc vùng đồng bằng sông Cửu Long, nằm ở cuối nguồn sông Cửu Long, tiếp giáp biển Đông và các tỉnh Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long.
Bến Tre, trước kia là vùng đất hoang sơ, một thời gian dài sao đó có một nhóm người đến định cư và thường tập trung nơi đất cao trên các giống các ven biển, hoặc dọc các đê sông, rạch, thuận tiện cho việc đi lại, sinh sống và tránh lũ lụt. Và càng ngày số người đến định cư ngày càng đông, chính sự  di cư này kèm theo sự gia tăng dân số, làm cho diện tích rừng ngày càng thu hẹp.

Bến Tre nổi tiếng là quê hương của dừa, xứ dừa. Dừa nhiều khắp tỉnh, dừa là cuộc sống, dừa gắn với cuộc sống của người dân. Ngoài ra, Bên Tre còn có rất nhiều loại cây ăn trái như cam,, quýt, sầu riêng, chuối, chôm chôm, măng cụt, mãng cầu, xoài cát, bòn bon, khóm, vũ sữa, bưởi da xanh… Hoa quả rất nhiều.
Kinh tế Bên Tre chủ yếu là nông nghiệp, từ trồng lúa đến cây ăn trái, và phát triển du lịch sinh thái. Để thúc đẩy kinh tế địa phương phát triển lắp mạng cáp quang FPT đã đầu tư hạ tầng cáp quang FPT tại Bến Tre. Khách hàng là cá nhân hộ gia đình và các doanh nghiệp địa phương đều có thể đăng ký sử dụng các gói cước cáp quang FPT với giá cước hợp lý tiết kiệm chi phí, từ các gói cước dành cho cá nhân hộ gia đình cho đến các gói cước cáp quang dành cho doanh nghiệp.
Sau đây, lắp mạng cáp quang FPT xin giới thiệu đến khách hàng các thông tin cần thiết và chi tiết khi lắp mạng cáp quang FPT Bến Tre.

Bảng giá cước cáp quang FPT:
cap-quang-fpt-chi-nhanh

Khách hàng lắp mạng cáp quang FPT Bến Tre có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ internet wifi vì đường truyền và tốc độ đã được FPT Bến Trê nâng cấp và cung cấp tốc độ cao, nhìn báo giá khách hàng có thể thấy gói cước cáp quang FPT tốc độ thấp nhất cũng lên đến 12 Mbps, với tốc độ này đảm bảo đáp ứng gần như mọi nhu cầu sử dụng của cá nhân hộ gia đình. Bên cạnh đó cáp quang FPT cũng có các gói cao hơn, gói cao nhất là Fiber F2 sở hữu tốc độ lên đến 45 Mbps và giá cước vô cùng hợp lý 370.000 đồng/tháng.
Chương trình khuyến mãi lắp mạng cáp quang FPT:

 • Miễn phí dây cáp thuê bao cáp quang FPT.
 • Trang bị modem wifi cáp quang FPT.
 • Ưu đãi giảm cước hàng tháng trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ internet cáp quang FPT.

Ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng trả trước cước hàng tháng:

 1. Khách hàng trả trước 6 tháng cước:
  Miễn phí hòa mạng internet cáp quang FPT.
  Tặng thêm cước sử dụng tháng thứ 7.
 2. Khách hàng trả trước 12 tháng:
  Miễn phí hòa mạng cáp quang FPT.
  Tặng cước sử dụng tháng thứ 13 và 14.

Thủ tục đăng ký lắp mạng cáp quang FPT:
Khách hàng liên hệ tổng đài để đăng ký.
Hoặc đăng ký trực tuyến.

Bảng giá cước gói cước combo internet cáp quang FPT và truyền hình FPT:
combo-truyen-hinh-fpt

Vơi mong muốn mọi kết nối trên cùng một đường truyền lắp mạng cáp quang FPT đã đưa vào bán dịch vụ truyền hình FPT. Truyền hình FPT là dịch vụ truyền hình trả tiền, thông minh, giúp người dùng chủ động xem truyền hình và chất lượng hình ảnh HD, âm thanh quang 5.1.


Liên hệ đăng ký lắp đặt – tư vấn miễn phí :

logo-headerPhòng kinh doanh FPT Telecom

Tổng đài : 0989.906.286 hoặc 0943.286.326

FPT Telecom làm việc các ngày trong tuần, cả thứ 7 và chủ nhật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *