Lắp mạng cáp quang FPT tại Quận 5 TP Hồ Chí Minh.

Quận 5 là một trong 24 quận và huyện trực thuộc thành phố Hồ Chí Minh, Quận 5 và Quận 6 là hai quận được gọi chung là Chợ Lớn. Một khu trung tâm thương mại lớn nhất của người Hoa ở Việt Nam.

Quận 5 là một trong các quận thuộc khu trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, là quận nội độ, từ quận 1 đến quận 15 thuộc trung tâm giao dịch Quận 10.

cap-quang-fpt-quan-5-ho-chi-minh

Hiện nay, FPT Telecom Hồ Chí Minh tại Quận 5 đã thực hiện quang hóa 100% các tuyến đường, tòa nhà, building, chung cư… trong địa bàn quận. Do đó, khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ internet cáp quang FPT mặc định sẽ được cung cấp đường truyền cáp quang tốc độ cao lên đến 32 Mbps.

Cáp quang FPT tại quận 5 đã có chương trình khuyến mãi hấp dẫn trong tháng 9.

Bảng báo giá cáp quang FPT tại Quận 5:

bang-gia-cuoc-cap-quang-fpt-thang-7-2016

Khách hàng khi đăng ký lắp mạng cáp quang FPT sẽ được trang bị đường truyền cáp quang FPT miễn phí modem wifi cáp quang 4 cổng 2 râu.

Khách hàng tham gia trả trước 6 tháng: Miễn phí hòa mạng + tặng cước tháng cước thứ 7.

Khách hàng tham gia trả trước 12 tháng: Miễn phí hòa mạng + tặng cước tháng thứ 13 +14.

Khách hàng trả sau hàng tháng đóng phí hòa mạng ban đầu.

Khách hàng đăng ký lắp mạng cáp quang FPT tại quận 5 có 3 sự lựa chọn về gói cước:

  1. Fiber F4, sở hữu tốc độ đường truyền 22 Mbps, giá cước hàng tháng là 250.000 đồng/tháng.  Là gói cước có giá thấp nhất trong 3 sự lựa chọn cáp quang FPT nhưng gói cước này cũng sở hữu tốc độ đường truyền lên đến 22 Mbps, một tốc độ đường truyền ổn định và không hề thấp. Đây là gói cước thấp và là sự lựa chọn của đại đa số khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ internet cáp quang ở mức độ bình thường, một sự lựa chọn tiết kiệm chi phí và vẫn đáp ứng nhu cầu sử dụng. Gói cước này thường được các bạn nhân viên kinh doanh tư vấn cho các khách hàng có nhu cầu sử dụng bình thường ít người truy cập.
  2. Fiber F3, sở hữu tốc độ đường truyền là 27 Mbps, giá cước là 280.000 đồng/ tháng. Gói cước này có giá cao hơn gói cước Fiber F4 là 30.000 đồng/tháng vậy là trung bình hơn 1000 đồng, sự chênh lệch về băng thông đường truyền là 4 Mbps. 30.000 đồng và tốc độ được đẩy thêm 4 Mbps cáp quang. Một sự lựa chọn có lãi, nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ internet tốc độ cao và có nhiều người cùng truy cập internet băng thông được truyền được chia sẻ nhiều thì sự lựa chọn tăng lên gói Fiber F3 là sự lựa chọn có lãi.
  3. Fiber F2 gói cước cao nhất dành cho cá nhân hộ gia đình. Ngoài ra, cáp quang FPT còn có các gói cước cáp quang dành cho doanh nghiệp. Quay lại với gói cước dẫn đầu về tốc độ 32 Mbps F2 có giá là 370.000 đồng/tháng. Đây được đánh giá là gói cước VIP, khi khách hàng đăng ký lắp đặt gói cước này sẽ được ưu tiên cả về sửa chữa, hỗ trợ kỹ thuật cũng như chăm sóc khách hàng.

Tại Quận 5 FPT còn cung cấp thêm các dịch vụ khác như truyền hình FPT, combo inernet cáp quang và truyền hình FPT… để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ nhân viên tư vấn.

Thông tin chi tiết liên hệ:

Phòng kinh doanh FPT Telecom Hồ Chí Minh tại quận 10.

Hotline: 0989.906.286 hoặc 0989.906.286

Xin cảm ơn!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *