Lắp mạng cáp quang FPT phường Bến Thành Quận 1 Hồ Chí Minh.

Quận 1 là một quận trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh, hiện tại hạ tầng internet FPT tại quận 1 đã được đầu tư 100% cáp quang FPT và cáp quang FPT tại phường Bến Thành đã được đầu tư cáp ngầm dưới các tuyến phố, các tòa nhà, chung cư, khu đô thị, trung tâm thương mại.

cap-quang-fpt-ben-thanh

Khách hàng đăng ký lắp đặt cáp quang FPT và truyền hình FPT tại phường Bến Thành lưu ý liên hệ nhân viên tư vấn để nhân viên khảo sát sơ bộ hạ tầng cáp quang FPT tại các tuyến đường của phường Bến Thành vì toàn bộ hạ tầng cáp quang FPT đã được ngầm hóa xuống lòng đất nên cần phải xem xét khảo sát kỹ càng trước khi tiến khánh ký hợp đồng.

Bảng giá cước cáp quang FPT tại phường Bến Thành thành phố Hồ Chí Minh:

bang-gia-cuoc-cap-quang-fpt-thang-7-2016

Hiện tại, cáp quang FPT tại phường Bến Thành Quận 1 Hồ Chí Minh cung cấp 4 gói cước cáp quang FPT, lưu ý gói cước Fiber F5 chỉ áp dụng đối với khách hàng trả trước. Fiber F5 có tốc độ đường truyền là 16 Mbps giá chỉ có 220.000 đồng/tháng. Áp dụng đối với khách hàng trả trước 6 tháng hoặc 12 tháng. Là gói cước thấp nhất của cáp quang FPT Bến Thành nhưng sở hữu một tốc độ đường truyền không hề nhỏ, gói cước cáp quang FPT Fiber F5 rất phù hợp với cá nhân hộ gia đình sr dụng ít thiết bị truy cập internet và ít người cùng truy cấp internet FPT.

Các gói cước còn lại bao gồm Fiber F4, Fiber F3, Fiber F2 là các gói cước áp dụng cho tất cả các đối tượng khách hàng, bao gồm trả sau hàng tháng hoặc trả trước 6 tháng, 12 tháng. Khách hàng có thể cân đối nhu cầu sử dụng internet wifi của cá nhân hộ gia đình so với các gói cước cáp quang FPT để đưa ra sự lựa chọn hợp lý và tối ưu cho  nhu cầu sử dụng.

Cùng với sự đổi mới về hạ tầng đầu tư 100% cáp quang FPT tại Hồ Chí Minh thì FPT Hồ Chí Minh còn sáng tạo nghiên cứu thêm dịch vụ truyền hình FPT. Truyền hình FPT là sản phẩm dịch vụ đi kèm cùng cáp quang FPT. Khách hàng đăng ký lắp đặt cáp quang FPT có thể đăngký sử dụng thêm dịch vụ truyền hình FPT.

Bảng báo giá gói cước combo cáp quang FPT và truyền hình FPT tại phường Bến Thành:

combo-truyen-hinh-fpt

Ưu đãi đặc biệt đối với khách hàng đăng ký đồng thời cả 2 dịch vụ là cáp quang FPT và truyền hình FPT:

  1. Giảm giá cước hàng tháng.
  2. Tích hợp tối ưu hóa đường truyền cáp quang FPT.
  3. Miễn phí hòa mạng cáp quang FPT.
  4. Tặng thêm các dịch vụ gia tăng kèm đường truyền internet cáp quang FPT và truyền hình FPT.
  5. Trở thành khách hàng VIP của cáp quang FPT.

Chương trình khuyến mại đối với khách hàng đăng ký đồng thời combo internet cáp quang FPT và truyền hình FPT tại Bến Thành Quận 1:

  1. Miễn phí dây cáp thuê bao cáp quang FPT.
  2. Miễn phí hòa mạng cáp quang FPT.
  3. Trang bị modem wifi cáp quang FPT.
  4. Mua đầu HD box với giá ưu đãi ( hoặc miễn phí đầu HD box đối với khách hàng trả trước).
  5. Cung cấp dây Lan

Ngoài ra, phường Bến Thành là một phường trung tâm, tập trung khá nhiều công ty, doanh  nghiệp, trung tậm thương mại nên cáp quang FPT tại Bến Thành ngoài các gói cước cáp quang dành cho cá nhân hộ gia đình còn có các gói cước cáp quang FPT dành cho doanh nghiệp tại phường Bến Thành mà giá cước ưu đãi hấp dẫn, cáp quang FPT lá sự lựa chọn tối ưu cho các doanh nghiệp.

Thông tin chi tiết liên hệ:

Phòng kinh doanh cáp quang FPT,

Hotline: 0989.906.286 hoặc 0989.906.286

Xin cảm ơn!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *