Cần Thơ là một thành phố lớn, hiện đại và phát triển nhất ở đồng bằng sông Cửu Long, đồng thời là một đô thị loại 1, thành phố trực thuộc trung ương. Cần Thơ nằm bên hữu ngạn của sông Hậu, thuộc vùng đồng bằng sông Cửu Long. Cần Thơ là thành phố lớn thứ 2 ở miền Nam sau thành phố Hồ Chí Minh.
Cần Thơ là một đầu mối giao thông quan trọng giữa các tỉnh trong khu vực, thành phố Cần Thơ được biết đến như một đô thị miền sông nước. Thành phố có hệ thống sông ngòi chằng chịt, vườn cây ăn trái bạt ngàn, đồng ruộng mênh mông, nổi tiếng với bến Ninh Kiều, chợ nổi Cái Răng một nét sinh hoạt đặc trưng ván hóa Nam Bộ.

Hiện tại, lắp mạng FPT đã đầu tư hạ tầng cáp quang FPT tại Cần Thơ từ khá sớm và rộng khắp tỉnh Cần Thơ. Khách hàng muốn đăng ký lắp mạng cáp quang FPT có thể lựa chọn cáp quang FPT Cần Thơ để đăng ký lắp đặt và sử dụng dịch vụ internet cáp quang FPT siêu tốc và truyền hình FPT. Để đáp ứng đa dạng nhu cầu sử dụng của khách hàng, FPT Cần Thơ đã phân ra nhiều gói cước tùy vào đối tượng khách hàng và nhu cầu sử dụng của khách hàng để khách hàng dễ lựa chọn như là gói cước cáp quang FPT dành cho cá nhân hộ gia đình, cáp quang FPT dành cho sinh viên, cáp quang FPT doanh nghiệp... gói combo internet cáp quang FPT và truyền hình FPT.

Sau đây, lắp mạng cáp quang FPT xin giới thiệu đến khách hàng các gói cước cáp quang dành cho cá nhân hộ gia đình và gói cước combo internet cáp quang FPT và truyền hình FPT.

Bảng giá cước cáp quang FPT dành cho cá nhân hộ gia đình:
cap-quang-fpt-chi-nhanh

Khách hàng là cá nhân hộ gia đình có nhu cầu sử dụng internet wifi FPT tại Cần Thơ có thể cân nhắc lựa chọn các gói cước cáp quang FPT phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình mình và tiết kiệm chi phí. Về chi tiết các gói cước khách hàng có thể xem bảng báo giá, có 6 gói cước để khách hàng lựa chọn.

Chương trình khuyến mãi lắp mạng cáp quang FPT:

 • Trang bị modem wifi cáp quang FPT.
 • Miễn phí dây cáp thuê bao cáp quang FPT.
 • Miễn phí lắp đặt cáp quang FPT.
 • Ưu đãi giảm cước hàng tháng trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ internet cáp quang FPT.

Ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng trả trước cước hàng tháng:

 1. Khách hàng trả trước 6 tháng cước:
  Miễn phí hòa mạng cáp quang FPT.
  Tặng cước sử dụng tháng thứ 7.
 2. Khách hàng trả trước 12 tháng cước:
  Miễn phí hòa mạng cáp quang FPT.
  Tặng cước sử dụng tháng thứ 13 và 14.

Thủ tục đăng ký lắp đặt cáp quang FPT: Khách hàng liên hệ tổng đài để được tư vấn và đăng ký lắp đặt cáp quang FPT. Hoặc khách hàng đăng ký trực tuyến tại khung đăng ký trực tuyến.

Bảng giá cước gói combo internet cáp quang FPT và truyền hình FPT:
combo-truyen-hinh-fpt

Với  mong muốn mọi kết nối trên cùng một đường truyền, FPT Cần Thơ đã đưa vào bán gói cước combo 2 trong 1 để đáp ứng từ nhu cầu học tập làm việc đến thư giản giải trí của khách hàng. Trên cùng 1 đường cáp quang FPT khách hàng có thể sử dụng 2 dịch vụ là internet wifi và truyền hình FPT. Vô cùng tiên ích và tiết kiệm, và có nhiều trải nghiệm cùng truyền hình FPT.


Liên hệ đăng ký lắp đặt – tư vấn miễn phí :

logo-headerPhòng kinh doanh FPT Telecom

Tổng đài : 0989.906.286 hoặc 0943.286.326

FPT Telecom làm việc các ngày trong tuần, cả thứ 7 và chủ nhật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *