Khuyến mãi lắp đặt mạng cáp quang FPT

COMBO-FPT-BANNER

Có nhiêu khách hàng liên hệ với FPT telecom về thông tin khuyến mãi Cáp quang FPT và các dịch vụ liên quan. Trong bài viết này chúng tôi sẽ đề cập đến những thông tin khuyến mãi hiện đang áp dụng khi khách hàng đăng ký sử dụng internet FPT

Gói cước cáp quang FPT

Địa phương áp dụng : Trung tâm thành phố, cáp quang FPT tại Hà Nôi, Cáp quang FPT TP HCM .

Hiện tại, FPT telecom đang áp dụng với 4 gói cước cáp quang FPT dành cho cá nhân và hộ gia đình như sau.:

bang-gia-cuoc-cap-quang-fpt

Gói cước Fiber F5 : Gói cước Fiber F5 có tốc độ 16Mbps, giá cước 200.000đ/tháng ( không áp dụng với hình thức trả sau theo tháng ) . Khi lắp đặt đặt khách hàng sẽ đang ký trả trước 6 tháng hoặc 12 tháng . Khi lắp đặt trả trước 6 tháng được tặng 1 tháng cước miễn phí, khi lắp đặt 12 tháng khách hàng được tặng 2 tháng cước miễn phí .

Ngoài ra, gói cước fiber F5 sẽ được trang bị bao gồm : Modem wifi 4 cổng, đường truyền cáp quang, đường dây Lan kết nối máy tính. Ngoài ra các thiết bị khác khách hàng sẽ sử dụng Wifi ( điện thoiaj, máy tính bảng …. )

Gói cước Fiber F4 và Fiber F3 : Có tốc độ lần lượt là 22Mbps và 27 Mbps. Đáp ứng được nhiều máy tính sử dụng cùng lúc. Khi lắp đặt gói cước có 3 hình thức thanh toán bao gồm : Trả sau hàng tháng ( phí hòa mạng 200.000đ) trả trước 5 tháng, trả trước 12 tháng.

Tham khảo :

 

Gói cước Fiber F2 : Có tốc độ 32Mbps, đáp ứng được nhu cầu sử dụng lớn như hộ gia đình ( nhiều gia đình dùng chung ) Doanh nghiệp nhỏ …


Liên hệ lắp đặt :Phòng kinh doanh FPT Telecom

Hotline : 0989.906.286 hoặc 0989.906.286

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *