Khách hàng đang sử dụng mạng FPT có cơ hội sở hữu thêm Modem Wifi thế hệ mới công nghệ tiên tiến

Sau một thời gian nghiên cứu, tìm tòi, nhà mạng  FPT Telecom đã tìm ra cách thức để làm tăng tốc đường truyền mạng wifi FPT bằng cách sử dụng modem wifi băng tần kép. Với cách thức này, đường truyền mạng wifi FPT sẽ ổn định  hơn, tốc độ nhanh hơn.

Tăng tốc đường truyền, mạng ổn định.

Từ ngày 01/11/2017 , khách hàng đang sử dụng mạng cáp quang FPT tại Hà Nội và TP.HCM có cơ hội sở hữu thêm thiết bị modem wifi chuẩn AC Wave 2MU-MIMO thế hệ mới với giá thành cực kỳ ưu đãi.
Cận cảnh thiết bị modem wifi chuẩn AC Wave 2 MU-MIMO thế hệ mới
Điểm vượt trội của thiết bị modem wifi băng tần kép  là làm cho chất lượng đường truyền ổn định, tốc độ đường truyền cao hơn hẳn bình thường, khả năng truyền tải các tệp thông tin dữ liệu lớn. Thiết bị có thể hỗ trợ nhiều người dùng, nhiều thiết bị mạng cùng kết nối trong một thời điểm mà không ảnh hưởng đến chất lượng của đường truyền.
Theo tính toán của các chuyên gia, tốc độ truyền của modem Wi-Fi chuẩn AC Wave 2 MU-MIMO tăng đáng kể  có thể lên đến 867Mbps ở băng tần 5Ghz với độ rộng kênh 80Mhz, tăng gấp khoảng 3 lần so với chuẩn Wi-Fi cũ cùng số lượng 2×2 Antenna; tốc độ lý thuyết thậm chí có thể đạt tối đa 6.77Gbps ở băng tần 5Ghz khi sử dụng 8×8 Antenna, tương ứng gấp 11.5 lần so với chuẩn 802.11n cũ.
Thay vì chỉ có một băng tần cũ (2.4Ghz) để truy cập Wi-Fi như ngày trước thì nay với thiết bị mới của FPT Telecom, sẽ có thêm một băng tần mới (5Ghz) đồng thời kết nối. Từ đó hạn chế các vấn đề như nghẽn mạng, tín hiệu chập chờn, chậm do quá nhiều thiết bị cùng truy cập, do vật cản, khoảng cách xa hay do nhiễu sóng…

Modem wifi chuẩn AC Wave 2 MU-MIMO thế hệ mới đáp ứng xu hướng trải nghiệm của khách hàng.

Với việc nâng cấp modem wifi thế hệ mới, FPT Telecom hi vọng sẽ đáp ứng được đầy đủ các nhu cầu sử dụng của khách hàng khi sử dụng mạng cáp quang FPT. Người dùng có thể sử dụng trình duyệt web thông thường đến việc sử dụng các công nghệ cao như teleconferent, video call, cloud computing hay xem phim chất lượng cao full HD, 4K, các kênh truyền hình FPT… đều được đáp ứng triệt để với thiết bị công nghệ mới này.

Mức giá ưu đãi cho khách hàng

Trước mắt nhà mạng FPT Telecom xin được triển khai áp dụng chương trình này đối với các khách hàng tại Hà Nội và TP.HCM. Với giá dành cho thiết bị cực kỳ ưu đãi là 990.000VNĐ, tiết kiệm 500.000VNĐ so với giá bán niêm yết của thiết bị  là 1.490.000VNĐ
Thông tin chi tiết liên hệ tổng đài 19006600
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *