Giải pháp cần thiết để mở rộng sóng wifi FPT trong gia đình bạn

Có rất nhiều khách hàng khi lắp mạng cáp quang FPT xong đã gọi điện đến bày tỏ sự hài lòng về dịch vụ của nhà mạng FPT Telecom. Bên cạnh đó họ cũng muốn nhà mạng FPT Telecom tư vấn thêm cách có thể mở rộng sóng wifi ở trong nhà. Trên thực thế các gia đình hiện nay được xây với kiến trúc chắc chắn, cao tầng, tường dầy, có nhiều phòng, nhiều vật liệu ngăn cách, dẫn đến sóng wifi bị chặn lại đáng kể. để sóng wifi có thể bao phủ cả nhà là khá khó khăn. Chính vì vậy nhà mạng FPT Telecom xin giới thiệu đến quý khách hàng một số giải pháp đơn giản nhất để có thể giúp mở rộng sóng wifi FPT ra hơn nữa.

truyen-hinh-fpt

[1] Sử dụng thiết bị kích sóng wifi.

Các thiết bị kích sóng wifi  là một thiết bị nhằm mở rộng sóng wifi ra môi trường xung quanh. Trên thực tế hiện nay đang được bán và sử dụng rộng rãi trên thị trường, với rất nhiều các thương hiệu khác nhau, mẫu mã và giá thành cũng khác nhau. Về mặt kinh tế thì các thiết bị kích sóng  này có giá khá rẻ, phù hợp với đa số các khách hàng, mua một lần sử dụng mãi mãi. Đây là thiết bị khá là tốt và hữu ích cho những nơi cách xa vùng phủ sóng của wifi, hoặc bị ngăn cách bởi nhiều vật cản.

Chúng tôi xin giới thiệu đến khách hàng một số hãng đang bán thiết bị này, quý khách có thể tham khảo và lựa chọn:

  • Totolink : Về giá thành khá là rẻ, thiết kế đẹp đa dạng về chủng loại, hiệu năng sử dụng cũng khá tốt.
  • Xiaomi : Chất lượng tốt , mẫu mã đẹp nhỏ gọn, với mức giá trung bình.
  • TPlink : Giá trung bình, sử dụng tốt , khá đa dạng về chủng loại

[2] Đặt lại vị trí tốt nhất cho Modem wifi.

Đối với nhiều kiến trúc nhà như hiện nay từ 3 đến 4 tầng thì việc 01 chiếc modem wifi có thể phủ sóng hết là khá khó khăn. Vì vậy đối với những  nhà 3 tầng thì khách hàng nên đặt vị trí modem wifi ở cầu thang tầng 2, đây là vị trí thoáng, ít bị cản bởi tường và các vận dụng khác. Modem wifi có thể dễ dàng phát sóng đi cả tầng 1,2,3. Đối với những nhà có số tầng cao hơn thì có thể sử dụng các thiết bị mở rộng sóng wifi như đã giới thiệu ở trên để được chất lượng sóng wifi tốt nhất.

Qua bài viết này, hi vọng quý khách hàng sẽ có giải pháp tốt nhất để có thể mở rộng sóng wifi ra khắp ngôi nhà của bạn!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *