FPT Telecom là công ty có ảnh hưởng lớn đến internet Việt Nam

Theo Hiệp hội internet Việt Nam, do các nhà báo mảng CNTT, và độc giả báo điện tử ICT News bầu chọn, thì mạng FPT Telecom đã đứng tốp 5 những doanh nghiệp cung cấp dịch vụ internet có ảnh hưởng nhất Việt Nam.

Lễ kỷ niệm 20 năm internet Việt Nam

Tại lễ kỷ niệm 20 năm internet Việt Nam Tại Hà Nội ngày 22/11, ban tổ chức đã công bố kết quả bầu chọn những nhân vật, đơn vị được đánh giá là có nhiều cống hiến đến với internet Việt nam. Trong những đơn vị được vinh danh, thì FPT Telecom đã đứng trong top 5 các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ có sức ảnh hưởng nhất. Trải qua 20 năm, FPT Telecom đã không ngừng nỗ lực phát triển, đổi mới, góp phần lớn vào sự phát triển của internet Việt nam, thúc đẩy nền kinh tế thị trường trong nước phát triển, nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân. Khách hàng luôn hài lòng về mạng cáp quang FPT sau khi đăng ký lắp đặt. Để đến hôm nay, FPT Telecom đã trở thành một trong những nhà cung cấp dịch vụ hàng đầu trong nước và khu vực.

van-phong-fpt-telecom

Những năm gần đây FPT Telecom phát triển rất mạnh mẽ, thể hiện với số thuê bao tăng trưởng gấp rất nhiều lần bao gồm cả cáp quang FPT  và truyền hình FPT. Sau 20 năm phát triển FPT Telecom đã sở hữu hạ tầng viễn thông rất lớn, các tuyến Nam – Bắc, tuyến kết nối 59 tỉnh thành trong cả nước và tuyến trục kết nối quốc tế.

Trong những năm tới đây, FPT Telecom sẽ lỗ lực phát triển hơn nữa để có thể theo kịp thời đại bằng các phương hướng cụ thể:

  • Phủ rộng rãi trên toàn quốc dịch vụ cốt lõi là Internet có chất lượng cao cho khách hàng;
  • Phát triển dịch vụ truyền hình FPT;
  • Phát triển các dịch vụ OTT như FPT Play, Fshare, Star Talk;
  • Bắt kịp xu hướng IoT
  • Toàn cầu hóa.

Tới đây FPT Telecom cũng mong nhận được nhiều sự ủng hộ của khách hàng hơn nữa, để tạo tiền đề làm động lực cho nhà mạng phát triển cao hơn nữa, nhằm phục vụ cho khách hàng được tốt hơn, góp phần vào sự phát triển internet Việt Nam và nền kinh tế đất nước.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *