Giảm 98% phí hòa mạng cáp quang FPT tháng 7/2016

Tháng 7, tháng của những bản giao mùa mà người ta thường nhắc đến như một niệm khúc chào mùa hè và đón mùa thu để lại những ấn tượng đẹp với mỗi mùa hoa phượng trong mỗi chúng ta. FPT telecom tháng 7/2016 đã đưa gia thay đổi về chính sách gói cước, thông tin sản phẩm lớn nhất trong năm . Có thể sau sự kiện gói cước cáp quang FPT được điều chỉnh giảm giá và tăng băng thông từ năm 2015 thì năm nay, FPT có đợt thay đổi lớn về chính sách dịch vụ truyền hình FPT.Ban biên tập xin gửi đến quý khách hàng thông tin một số thay đổi trong bảng giá cước dịch vụ và khuyến mãi như sau.

khuyen-mai-cap-quang-fpt-thang-7-cover

Khuyến mãi cáp quang FPT

Về cơ bản, gói cước cáp quang FPT không có nhiều sự thay đổi, chủ yếu áp dụng tại chi nhánh lắp đặt mạng FPT . Với thành phố trọng tâm FPT Hà Nội, FPT TP HCM không có sự thay đổi lớn. giá cước có chiều hướng gia tăng một chút nhưng không đáng kể. Chất lượng dịch vụ được giữ nguyên, nâng cao hơn về chăm sóc khách hàng và trải nghiệm người dùng.

Cáp quang FPT đã chính thức mở rộng thêm 598 POP cáp quang FTTH mới, bổ sung một lượng lớn POP phát triển tới khách hàng tại những khu vực hiện đang có nguy cơ hết hạ tầng , Đặc biệt với đà tăng trưởng cứ 3 hộ gia đình ở Việt Nam sử dụng mạng cáp quang internet thì có 1 hộ sử dụng cáp quang FPT.

Bảng giá cước cáp quang FPT

bang-gia-cuoc-cap-quang-fpt-thang-7-2016

Gói cước Fiber F4 hiện đang có đà tăng trưởng lớn mạnh. Phù hợp với nhu cầu sử dụng của rất nhiều khách hàng . Đặc biệt tỉ lể chuyển từ Fiber F5 lên Fiber F4 và có tới 89% khách hàng hài lòng về chất lượng dịch vụ khi sử dụng cáp quang FPT Fiber F4 đã là tín hiệu rất đáng mừng.

Xem thêm : Gói cước Fiber F4 và truyền hình FPT

Phí lắp đặt cáp quang FPT bao gồm : Cở sở hạ tầng, đường truyền, modem wifi, đường dây lan ( từ modem về máy tính ) nhân công và thiết bị khác đã được giảm đến 98% . Khách hàng không còn lo lắng về chi phí lắp đặt cáp quang FPT.

Phí hòa mạng : Với khách hàng trả trước 6 tháng và 12 tháng được miễn phí hoàn toàn, ngoài ra còn được tặng thệm 1 đến 2 tháng cước sử dụng miễn phí là yếu tố kích cầu để khách hàng thêm lựa chọn khi sử dụng và đăng ký trả trước. Điều này sẽ tối ưu nhất dành cho cả khách hàng và FPT .

Khuyến mãi lắp đặt COMBO Truyền hình FPT và Cáp quang FPT.

Gói cước cáp quang FTTH toàn phần (100% lõi cáp quang ) do FPT triển khai là công nghệ mới, đang được sử dụng tại các quốc gia có công nghệ phát triển. Ưu điểm của cáp quang FTTH là có thể tích hợp nhiều công nghệ vào , dễ dàng nâng cấp , tốc độ nhanh ( đạt 98% so với tốc độ ánh sáng ) và ổn định. Khả năng đồng bộ hóa với cáp quang biển nối quốc tế ( đường truyền quốc gia ) cao do cùng công nghệ.

Bang-gia-cuoc-cap-quang-fpt-thang-7-nam-2016

FPT hiện tại đang trang bị gói cước COMBO bao gồm dịch vụ Internet cáp quang FPT FTTH tốc độ cao và dịch vụ truyền hình FPT play HD .

Truyền hình FPT Play HD là công nghệ truyền hình cáp, với vi xử lý Sigma Design tối tân giúp hoạt động tốt với định dạng HD, Full HD và nhiều định dạng hình ảnh chất lượng cao, âm thanh xuất tín hiệu analog và Digital cho chất lượng âm thanh đạt chuẩn 5.1. Ngoài ra , FPT telecom có thể tích hợp nhiều đài truyền hình khác ( được cung cấp bản quyền tại Việt Nam ) với đó khách hàng có thêm nhiều lựa chọn tối ưu về dịch vụ truyền hình tốt hơn, không phải đầu tư hạ tầng, thiết bị mà chỉ cần đăng ký là dùng được luôn.

 


Liên hệ lắp đặt toàn quốc :

Phòng kinh doanh FPT telecom

Hotline : 0989.906.286 hoặc 0989.906.286

FPT telecom làm việc cả thứ 7 và chủ nhật.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *