Lắp mạng cáp quang FPT khuyến mãi 2017.

Vậy là kỳ nghỉ lễ tết dương lịch chỉ còn vài tiếng nữa là kết thúc, nhiều người bạn của tôi nói là chưa bao giờ yêu thứ 2 như yêu thứ 2 ngày hôm nay, thứ 2 hôm nay tiết trời đẹp và mọi người lại được nghỉ ngơi để tái tạo sức lao động và gần gũi chia sẻ yêu thương với  người thân gia đình bạn bè… nhưng những nhân viên của FPT khắp cả nước thì vẫn làm việc vẫn trực hỗ trợ khách hàng đảm bảo kết nối thông suốt và nhưng khách hàng lắp mới dịch vụ vẫn được hỗ trợ tận nhà để ký hợp đồng và lắp đặt trong dịp tết này, vì lắp mạng FPT hiểu rằng rất nhiều người đi xa chỉ có dịp nghỉ lễ để về bên gia đình và những người con xa nhà tranh thủ nghỉ lễ về lắp mạng cáp quang FPT cho bố mẹ và người thân sử dụng. Thấu hiểu điều đó, nên lắp mạng FPT làm việc liên tục cả dịp nghỉ lễ, khách hàng cứ nghỉ ngơi và đăng ký lắp mạng cáp quang FPT tất cả mọi nhân viên sẽ hỗ trợ tối ưu mọi yêu cầu của khách hàng.

Năm mới 2017 đã sang lắp mạng cáp quang FPT cảm ơn khách hàng đã tin chọn sử dụng các dịch vụ của FPT. Cảm ơn quý khách hàng, chúc khách hàng năm mới an khanh thịnh vượng, sức khỏe dồi dào, tình cảm thăng hoa.

Năm mới đã sang lắp mạng FPT toàn quốc có nhiều thay đổi các chi nhánh tỉnh hoàn thiện hơn việc quang hóa hạ tầng và nâng băng thông để tăng tốc độ và giữ nguyên ưu đãi dành cho mọi đối tượng khách hàng. Năm mới 2017 lắp mạng cáp quang FPT hưa hẹn sẽ cung cấp những đường truyền tốt nhất, băng thông siêu tốc và chăm sóc khách hàng tận tình chu đáo hy vọng làm mọi khách hàng trên toàn quốc đều hài lòng về dịch vụ.

Bảng báo giá dịch vụ internet wifi cáp quang FPT:
bang-gia-cap-quang-fpt-2017

Lưu ý: Báo giá mang tính chất tham khảo, các tỉnh thành và chi nhánh khác nhau sẽ có các bao giá khác nhau, quý khách vui lòng liên hệ tổng đài để được tư vấn cụ thể và giải đáp mọi thắc mắc về lắp đặt internet cáp quang FPT.

Chương trình khuyến mãi khi đăng ký lắp đặt cáp quang FPT:

  • Miễn phí vật tư triển khai lắp đặt cáp quang FPT.
  • Trang bị modem wifi cáp quang FPT.
  • Miễn phí dây cáp thuê bao.
  • Nâng bang thông đường truyền.
  • Ưu đãi giảm giá cước hàng tháng, liên tục trong suốt quá trình sử dụng internet wifi cáp quang FPT.

Ưu đãi dành cho khách hàng trả trước cước hàng tháng:

Khách hàng trả trước 6 tháng:
Miễn phí hòa mạng cáp quang FPT.
Tặng thêm cước sử dụng tháng thứ 7.

Khách hàng trả trước 12 tháng:
Miễn phí hòa mạng cáp quang FPT.
Tặng cước sử dụng tháng thứ 13 và 14.

Thủ tục đăng ký lắp đặt cáp quang FPT:
Khách hàng liên hệ tổng đài để đăng ký lắp đặt cáp quang FPT, có nhân viên kinh doanh hoàn thiện hồ sơ hợp đồng tại nhà khách hàng và khách hàng cung cấp 1 bản sao chứng minh thư nhân dân.

Bảng giá cước combo internet cáp quang FPT và truyền hình FPT:
bang-gia-combo-truyen-hinh-fpt-2017

Với phương châm mọi kết nối trên cùng 1 đường truyền, các kỹ sư của FPT đã nghiên cứu phát triển thành công dịch vụ truyền hình FPT được tích hợp trên đường truyền internet wifi cáp quang FPT.


Liên hệ đăng ký lắp đặt – tư vấn miễn phí :

logo-headerPhòng kinh doanh FPT Telecom

Tổng đài : 0989.906.286 hoặc 0989.906.286

FPT Telecom làm việc các ngày trong tuần, cả thứ 7 và chủ nhật

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *