Lắp mạng cáp quang FPT Chào Xuân Đinh Dậu 2017.

Vậy là thời khắc giao thừa cũng đến, ngày cuối cùng của 1 năm âm lịch cũng qua, giao thừa sang, một mùa xuân mới khởi đầu cho 1 năm mới. Những ngày trước người ta tranh luận sôi nổi có nên bỏ tết cổ truyền không? Có nên gộp tết dương và tết âm vào 1? Kiểu combo 2 trong 1, giống như nước Nhật gộp 2 trong 1 để hội nhập và phát triển. Và Việt Nam có nên học tập theo Nhật Bản? Theo quan điểm cá nhân mình thì: Không nên bỏ tết cổ truyền và cũng không nên gộp 2 trong 1. Tết cổ truyền là tết để gắn kết tình thân, để mọi người nghỉ ngơi và nhìn lại một năm đã qua và đặt mục tiêu phấn đấu cho 1 năm mới. Đơn giản là tết để sum vầy để ngồi bên gia đình bên mâm cơm tất niêm. Biết bao nhiêu người lao động nghèo cố gắng gom góp cả năm để về bên gia đình vui sum vầy trong mấy ngày tết.
Nhân dịp xuân mới đến lắp mạng cáp quang FPT xin chúc mọi khách hàng một xuân mới sức khỏe, hạnh phúc, ấm áp vui may.

Tết là để sum vầy hội họp, nhưng vì hoàn cảnh nào đó, vì công việc, sức khỏe hay điều kiện kinh tế mà nhiều người không thể về bên gia đình mình được. Trân trọng từng phút giây trôi qua và làm nhiệm vụ gắn kết, kết nối cộng đồng, kết nối từng cá thể riêng lẻ, internet cáp quang FPT đã gắn kết mọi khách hàng ở những miền vùng khác nhau gần nhau hơn, qua kết nối internet. Khách hàng lắp mạng cáp quang FPT có thể sử dụng các tài nguyên và ứng dụng trên internet để gặp gỡ trò chuyện với người thân bạn bè mình dù xa cách nhau cả vòng trái đất. Sức mạng của internet là kết nối và toàn cầu hóa. Năm mới 2017 lắp mạng cáp quang FPT cam kết giữ ổn định mọi kết nối, để mọi cuộc trò chuyện, mọi cuộc gặp gỡ trên mạng không bị gián đoạn, hay mất kết nối.
 Nơi gặp gỡ và kết nối các thế hệ.

Vậy làm cách nào để lắp mạng internet cáp quang FPT? Vô cùng đơn giản. Khách hàng liên hệ tổng đài để đăng ký lắp đặt cáp quang FPT hoặc khách hàng có thể đăng ký trực tuyến và có nhân viên gọi lại để xác nhận.

Chương trình khuyến mãi lắp đặt cáp quang FPT dịp xuân Đinh Dậu 2017.

Bảng báo giá gói cước internet cáp quang FPT:
bang-gia-cap-quang-fpt-2017

Khách hàng lắp mạng cáp quang FPT sẽ được hưởng chương trình khuyến mãi và các ưu đãi như sau:

  • Miễn phí dây cáp thuê bao, cáp quang FPT.
  • Trang bị modem wifi cáp quang FPT.
  • Ưu đãi áp dụng chương trình khuyến mãi nâng băng thông và giữ nguyên ưu đãi.
  • Giảm cước hàng tháng trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ internet wifi cáp quang FPT.
  • Tặng thêm tháng cước sử dụng đối với khách hàng trả trước 6 tháng hoặc 12 tháng.

Ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng trả trước cước hàng tháng:
Nghĩa là khi khách hàng đăng ký lắp đặt cáp quang FPT có thể lựa chọn trả sau hàng tháng: Nghĩa là đăng ký lắp đặt xong hàng tháng đóng tiền như hóa đơn tiền điện, nước. Hoặc khách hàng chọn đăng ký và trả trước cước luôn khi ký hợp đồng để được hưởng các ưu đãi dành cho khách hàng trả trước:
Khách hàng trả trước 6 tháng cước:
Miễn phí hòa mạng cáp quang FPT, tặng thêm cước sử dụng tháng thứ 7.
Khách hàng trả trước 12 tháng:
Miễn phí hòa mạng cáp quang FPT, tặng cước sử dụng tháng thứ 13 và 14.

Thủ tục đăng ký lắp đặt: Khách hàng liên hệ tổng đài để được tư vấn và hoàn thiện thủ tục đăng ký, hoặc đăng ký trực tuyến.

Tiếp theo, lắp mạng cáp quang FPT xin giới thiệu đến khách hàng gói cước combo 2 trong 1, internet cáp quang FPT và truyền hình FPT, 2 trong 1 trên cùng 1 đường truyền cáp quang FPT.

Bảng giá cước gói combo internet cáp quang FPT và truyền hình FPT:
combo-truyen-hinh-fpt

Với gói cước combo 2 trong 1 đáp ứng 2 nhu cầu của khách hàng là sử dụng dịch vụ internet wifi tốc độ cao, ổn định và dịch vụ truyền hình FPT, đa dạng phong phú, mới lạ mỗi ngày.


Liên hệ đăng ký lắp đặt – tư vấn miễn phí :

logo-headerPhòng kinh doanh FPT Telecom

Tổng đài : 0989.906.286 hoặc 0989.906.286

FPT Telecom làm việc các ngày trong tuần, cả thứ 7 và chủ nhật

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *