Internet , truyền hình FPT tại Từ Sơn – Bắc Ninh

Lắp mạng FPT

Thị xã Từ Sơn – Tỉnh Bắc Ninh hiện là một cửa ngõ quan trọng của tỉnh , FPT Telecom tại chi nhánh Bắc Ninh luôn quan tâm đến những sự phát triển của nơi đây. Ngay khi cập nhật bảng giá cước mới nhất tại Bắc Ninh thì thị Xã Từ Sơn đã chính thức ngay được áp dụng báo giá cước mới và dịch vụ khách hàng tuyệt vời nhất

BÁO GIÁ MẠNG INTERNET CÁP QUANG FPT TẠI TỪ SƠN

Báo giá FPT dành riêng tại FPT Từ Sơn – Bắc Ninh . Báo giá toàn quốc vui lòng tham khảo : Cáp quang FPT

Tên gói cước Tốc độ  Cước tháng Phí hòa mạng
Super 22 22 Mbps 185.000 330.000
Super 35 35 Mbps 225.000 330.000
Super 50 50 Mbps 310.000 330.000
Super 65 65 Mbps 440.000 330.000

Gói cước Internet tại Từ Sơn hiện được cập nhật vào ngày 1.5.2019 . Đây là thời điểm báo giá cước mới nhất toàn quốc trên hê thống mạng cáp quang FPT . Miễn phí lắp đặt, tăng Modem wifi, đường truyền cáp quang FTTH .

THÔNG TIN GÓI CƯỚC INTERNET FPT

Super 22 : Là gói cước có tốc độ thấp nhất do FPT Telecom hiện đang cung cấp. Có thể bạn sẽ nghĩ hơi dư thừa nhưng nhìn lại hiện trạng sử dụng internet thì việc sở hữu gói cước 22Mbps là hoàn toàn hợp lý . Với tốc độ này quý khách có thể sử dụng cho nhiều máy tính, thiết bị cùng lúc ( khoảng 5 thiết bị ) và việc đạt tốc độ này để đáp ứng nhu cầu sử dụng mạng xã hội liên quan đến video chủ yếu hiện nay ( Facebook, Youtube, tiktok …. )

Super 35 : Gói cước dành cho hộ gia đình với tốc độ 35Mbps. Tốc độ này thì đáp ứng nhiều hơn là sử dụng đơn giản như hộ gia đình sử dụng thêm các thiết bị khác như tivi, tủ lạnh…. có kết nối internet .

Super 50 : Cùng với việc triển khai hệ thống Camera FPT. thì gói cước Super 55 ra đời cũng nhằm phục vụ đích đó . Việc truyền tải dữ liệu từ camera tức thời tới điện thoại cực kỳ quan trọng. Mặc dù sử dụng công nghệ nén ảnh của Google ( như Youtube ) những video , hình ảnh từ camera FPT truyền tải tới

SUPER 65 :Trước đây, FPT Telecom có gói cước Fiber F2 tốc độ 55Mbps ( đã ngưng cung cấp ) mà khách hàng chủ yếu lại là những doanh nghiệp nhỏ, tiệm cafe và kinh doanh Online . Chính vì lẽ đó FPT Telecom phân ra khách hàng cá nhân, gia đình và khách hàng doanh nghiệp . Tuy nhiên đến Super 65 thì ngay từ đầu chúng tôi đã hướng đến một nhóm đối tượng khách hàng cực kỳ đặc biệt, cần đến tốc độ ổn định của gói cước doanh nghiệp ( doanh nghiệp nhỏ ) khả năng chịu tải cao ( tiệm cafe ) và không cần đến IP tĩnh làm gì cả . Và Super 65 ra đời chính là đáp ứng chủ yếu cho những khách hàng cực kỳ đặc biệt và thân thương như vầy

TRANG THIẾT BỊ DÀNH RIÊNG CHO KHÁCH HÀNG SỬ DỤNG INTERNET

FPT Telecom miễn phí trang thiết bị, hiện nay và mai sau vẫn vầy . Đây là chính sách chung và toàn diện nhất của FPT. Vậy nên khi khách hàng lắp đặt mạng internet FPT sẽ được trang bị những trang thiết bị như sau :

Trang bị Modem wifi : Theo hình thức kèm internet , theo đó khách hàng khi sử dụng modem wifi sẽ do FPT Telecom lắp đặt bảo trì miễn phí và ĐẶC BIỆT hỏng được đổi mới, có nhân viên FPT tới tại nhà khách hàng để đổi modem cũ và lắp đặt modem mới tương tự hoặc đời mới hơn ( HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ )

Trang hệ thống cáp quang FTTH : Theo hình thức kèm internet, cũng tương tự như Modem wifi, đường truyền cáp quang FTTH sẽ được bảo trì miễn phí, hỏng, đứt được đổi mới và do chính nhân viên FPT Telecom tới tại nhà khách hàng để bảo trì, thay mới Miễn Phí

Các trang thiết bị khác : Một số phụ kiện đi kèm

CHÍNH SÁCH KHUYẾN MẠI DÀNH TỚI KHÁCH HÀNG FPT TẠI THỊ XÃ TỪ SƠN – BẮC NINH

Chính sách khuyến mại áp dụng theo chuẩn chung toàn quốc và chính sách theo khuyến mãi khu vực ( áp dụng từ 1.5.2019 ) . Theo đó khách hàng đăng ký sử dụng mạng cáp quang FPT sẽ có 03 hình thức lựa chọn đăng ký bao gồm :

  1. Đăng ký trả sau hàng tháng : Phát sinh thêm phí hòa mạng ( theo trên bảng giá = 330.000đ / 01 hợp đồng ) đây là loại phí duy nhất khi đăng ký và có thời hạn vĩnh viễn theo hợp đồng sử dụng đến khi khách hàng ngừng sử dụng ( khách hàng không phải đóng thêm lần thứ thứ 2 )

Đăng ký trả trước

  1. Đăng ký trả trước 6 tháng : Không phát sinh phí hòa mạng = miễn phí hòa mạng , tặng thêm 01 tháng cước thứ 7
  2. Đăng ký trả trước 12 tháng : Không phát sinh phí hòa mạng và tặng thêm 02 tháng cước tiếp theo sau tháng thứ 12 ( tặng tháng thứ 13 và thứ 14 )

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ TRUYỀN HÌNH FPT 

Truyền hình FPT là một dịch vụ được đánh giá ” truyền hình cáp tốt nhất 2017 ” . Tuy nhiên , sản phẩm này chỉ tốt khi sử dụng kèm với mạng internet cáp quang FPT. Vì thế , hiện tại khách hàng có 2 hình thức lựa chọn là đã sử dụng dịch vụ internet FPT và đăng ký thêm truyền hình FPT hoặc đăng ký COMBO Truyền hình FPT

COMBO truyền hình FPT bao gồm dịch vụ internet cáp quang FTTH FPT và gói cước truyền hình FPT Premium HD ( gói cao nhất )

Gói cước Băng thông Cước tháng
COMBO Super S1 22 Mbps 250.000
COMBO Super S2 35 Mbps 275.000
COMBO Super S3 50 Mbps 390.000
COMBO Super S4 65 Mbps 490.000

BỔ SUNG ĐĂNG KÝ TRUYỀN HÌNH FPT

Ngoài việc trang thiết bị tương tự như internet FPT, truyền hình có thêm đầu thu truyền hình FPT, ngoài ra các chính sách và dịch vụ tương tự internet FPT


LIÊN HỆ ĐĂNG KÝ LẮP ĐẶT :

Phòng kinh doanh FPT Từ Sơn – Bắc Ninh

Hotline : 0989.906.286 hoặc 0989.906.286

4/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *