Điều khoản sử dụng.

Chào mừng bạn ghé thăm website  fpttelecom.net 

Thông qua việc truy cập, sử dụng nội dung để đọc và tìm hiểu về những điều khoản và hướng dẫn thông tin chính thức từ website. Thông qua việc bạn đọc, hiểu nội dung và nhất trí với việc tuân thủ chính sách sử dụng và điều khoản website.

fpttelecom.net là đơn vị trực thuộc FPT cung cấp thông tin khuyến mãi về dịch vụ cáp quang FPT, Internet FPT, truyền hình FPT và các dịch vụ khác được cung cấp và đăng tải trên website. Đồng thời website cung cấp những hướng dẫn về sử dụng mạng máy tính tới người dùng sử dụng mạng cáp quang FPT với mục đích hỗ trợ một phần khi sử dụng mạng internet FPT,phù hợp với pháp luật và quy định của Việt Nam và Viễn thông internet.

BẢN QUYỀN VÀ THƯƠNG HIỆU

Website fpttelecom.net bao gồm toàn bộ website thuộc bản quyền FPT, hình ảnh, thông tin và nội dung có bản quyền và fpttelecom.net bảo lưu toàn bộ quyền trên website. Bạn có quyền tìm hiểu, thực hành và trích dẫn nội dung trên website khi được sự đồng ý từ ban quản trị fpttelecom.net.Nội dung , hình ảnh, thương hiệu trên website được bảo lưu. Khi sử dụng bạn cần xin phép sử dụng và trích dẫn nguồn .Mọi hành vi sao chép, trích dẫn, sửa đổi vì mục đích thương mại đều yêu cầu giấy phép bản quyền từ fpttelecom.net. Việc xâm phạm bản quyền thuộc fpttelecom.net được khiếu nại lên hiệp hội quản quyền FPT. Và hiệp hội bản quyền FPT sẽ yêu cầm chấm dứt việc sao chép, khiếu lại hoặc yêu cầu bồi thường tùy mức độ.

QUYỀN VÀ BẢO MẬT THÔNG TIN

Toàn bộ thông tin khách hàng như địa chỉ, email, số điện thoại được bảo mật nguyên vẹn. Sử dụng duy nhất cho mục đích đăng ký và liên hệ từ FPT Telecom. FPT telecom không chia sẻ thông tin khách hàng cho bất kỳ đối tác, bên thứ 3 nào khác sử dụng với mục khác. FPT cam kết không tiết lộ thông tin khách hàng ngoại trừ trường hợp có yêu cầu bằng văn bản của các đơn vị điều tra theo pháp luật hiện hành. Khi cung cấp thông tin khách hàng tới đơn vị điều tra. FPT sẽ thông báo tới người sử dụng bằng văn bản chính thức.

FPT telecom được quyền sử dụng góp ý, khiếu nại, ý tưởng của bạn khi góp ý với website cho mục đích cải thiện website và thông tin website. FPT khi sử dụng hình ảnh, video, thông tin khách hàng cho mục đích quảng cáo sẽ xin phép người cung cấp.

fpttelecom.net có quyền từ chối những bình luận , góp ý không phù hợp. Trái với quy định của công ty.

QUYỀN VÀ TRÁCH NHIỆM .

fpttelecom.net đồng ý việc người dùng sử dụng, xem, chiết xuất thông tin ( in, tải, trích dẫn ..) hoặc chia sẻ cho người khác nhưng với mục đích phi thương mại và yêu cầu được ghi rõ nguồn và nghiêm cấm mọi hành vi sửa đổi nội dung gốc hoặc gây hiểu nhầm.

Khách hàng, người dùng có quyền bình luận, góp ý và khiếu nại đến FPT.

Thông tin này , nôi dung và điều khoản tại toàn bộ website được sử dụng chung cho điều khoản sử dụng giữa bạn và FPT. fpttelecom.net có quyền chỉnh sửa lại thông báo bằng việc sửa đổi và cập nhật nội dung. Nếu bạn quan tâm, xin vui lòng thường xuyên truy cập website để nhận được thông tin mới nhất.

fpttelecom.net