COMBO gói cước Cáp quang FPT Fiber F2 và truyền hình VOD HD

icon-company-CAP-QUANG-FPT

COMBO cáp quang FPT và truyền hình FPT đã đáp ứng đúng nhu cầu sử dụng dịch vụ của khách hàng. Việc trang bị trọng gói sản phẩm tối ưu nhất với giá cước rẻ đã đưa gói cước COMBO FPT trở thành một dịch vụ mang tinh chất tọng tâm, hướng đến khách hàng sử dụng dịch vụ. Gói cước COMBO Cáp quang FPT Fiber F2 và truyền hình VOD HD là gói cước phù hợp với đối tượng khách hàng là hộ gia đình. Đặc biệt phù hợp với gia đình có người thuê trọ ( Dành cho sinh viên sử dụng Internet ) và chủ nhà có thể vừa sử dụng Internet và sử dụng cả dịch vụ truyền hình FPT chất lượng cao.

 

Dịch vụ truyền hình FPT

Thông số phần cứng : Đầu thu truyền hình FPT play HD được xây dựng trên chip xử lý Sigma Design chuyên biệt dòng truyền hình – Media . Với giải pháp hỗ trợ âm thanh lập thể 5.1 cùng chất lượng hiển thị Full HD. Đầu thu truyền hình đủ sức đáp ứng các nội dung video, phim truyện, truyền hình HD , Full HD .Với thiết kế nỏ gọn hướng nhiều đến tính năng, phần cứng FPT play HD đáp ứng đủ dùng nhu cầu người dùng.

Thông số phần mềm và ứng dụng : Được xây dựng trên nền tảng chuyên biệt. FPT telecom đã xây dựng riêng kho ứng dụng với Xem video Youtube, đọc báo Vnexpress, cập nhật tỉ giá vàng, thời tiết ngoài những tính năng chính bao gồm Xem 180 kênh truyền hình ,Kho phim với 10.000 phim trong danh sách, 3 triệu phim trong kho phim ( thông qua tính năng tìm kiếm ) , hát karaoke, nghe nhạc…. hoàn toàn những giải trí được cập nhật ngay trên đầu thu nhà bạn.Toàn bộ kho nội dung chất lượng cao, được đặt tại Data center dịch vụ truyền hình tại Việt Nam.

Thông tin gói cước cáp quang FPT FIber F2

Gói cước FIber F2 có tốc độ 32Mbos , là gói cước có tốc độ nhanh và ổn định nhất. Với nhiều doanh nghiệp kinh doanh online , hoặc doanh nghiệp có số lượng máy tính khoảng 20 máy, hoặc hộ gia đình có nhiều người sử dụng, chia sẻ nhiều nhà dùng chung hoặc thuê trọ có thể sử dụng gói cước Fiber F2  hoàn toàn đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng.

Quý khách có thể xem chi tiết hơn tại chuyên trang cáp quang FPT

Giá cước dịch vụ COMBO Cáp quang FPT F3 và truyền hình FPT VOD HD : 395.000đ/tháng

Quý khách có thể tham khảo thêm gói cước COMBO khác như sau :

Giá cước COMBO cáp quang FPT

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *