Cáp quang FPT Hàng Buồm Hà Nội.

Hàng Buồm là một phường thuộc quận Hoàn Kiếm và Hàng Buồm cũng là tên 1 phố của phường. Hàng Buồm là  một hàng trong phố cổ Hà Nội, nhịp sống ở đây khá sôi động và ồn ào với các bar, pub, cuộc sống của sức trẻ. Là một phố nhỏ và hẹp của Hà Nội, nhưng nhịp sống ồn ã, nhộn nhịp, hiện tại lắp mạng cáp quang FPT đã đầu tư toàn bộ hạ tầng cáp quang FPT tại phố Hàng Buồm.

Bây giờ, lắp mạng cáp quang FPT xin gửi đến khách hàng chương trình khuyến mại và thủ tục đăng ký lắp đặt cáp quang FPT cũng như thông tin liên hệ đăng ký lắp mạng cáp quang FPT tại Hàng Buồm Hoàn Kiếm Hà Nội.

cap-quang-fpt-ha-noi-thang-11

Bảng giá cước internet cáp quang FPT tại Hàng Buồm Hoàn Kiếm Hà Nội:

bang-gia-cuoc-cap-quang-fpt

Cùng với kế hoạch soát hạ tầng của FPT Hà Nội, toàn bộ hạ tầng của quận Hoàn Kiếm và phường Hàng Buồm cũng đã được quang hóa hoàn toàn để đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng cao của khách hàng, chất lượng cáp quang siêu tốc tính ổn định cao.

Chương trình khuyến mãi:

  1. Miễn phí dây cáp thuê bao internet cáp quang FPT.
  2. Trang bị modem wifi cáp quang 2 cổng 2 râu.
  3. Ưu đãi giảm cước hàng tháng.

Ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng trả trước:

  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí hòa mạng, tặng thêm tháng cước thứ 7.
  • Trả trước 12 tháng: Miễn phí hòa mạng, tặng thêm 2 tháng cước thứ 13 và 14.

Thủ tục đăng ký:

Khách hàng liên hệ tổng đài, tổng đài báo nhân viên từng khu vực gọi điện thoại lại tư vấn khách hàng và đến tận nhà làm hồ sơ hợp đồng.

Khách hàng chỉ cần cung cấp bản sao chứng minh thư nhân dân hoặc hộ  khẩu.

Bảng báo giá gói cước combo interenet cáp quang FPT và truyền hình FPT:

combo-truyen-hinh-fpt-min

Lưu ý: Hiện tại cáp quang FPT Hàng Buồm chỉ cung cấp gói cước combo từ TV F5 trở lên, không cung cấp gói cước TV F6.

Để đáp ứng nhu cầu giải trí ngày càng cao của khách hàng và mang đến sự tiện lợi trong việc sử dụng các dịch vụ internet cáp quang và truyền hình. FPT Telecom đã nghiên cứu và phát triển thành công gói cước kết hợp hai dịch vụ là internet cáp quang FPT và truyền hình HD FPT trên cùng một đường truyền cáp quang FPT.

Đăng ký đồng thời cả internet cáp quang FPT và truyền hình HD FPT khách hàng sẽ được ưu đãi nhứng gì?

Rất nhiều sự tiện lợi và ưu đãi:

  1. Giá cước rẻ. Khách hàng đăng ký đồng thời cả 2 dịch vụ của cáp quang FPT sẽ được ưu đãi giảm cước cả internet cáp quang FPT và truyền hình FPT.
  2. Trải nghiệm những ứng dụng công nghệ hàng đầu vào cuộc sống. Như hầu hết mọi người đều biết FPT là một công ty công nghệ với lực lượng lập trình viên hùng hậu nên việc ứng dụng các công nghệ hàng đầu thế giới vào đời sống rất là nhanh và hoàn hảo.
  3. Tặng kèm các dịch vụ giá trị gia tăng. Khách hàng sử dụng nhiều dịch vụ của cáp quang FPT sẽ được tri ân tặng kèm các dịch vụ khác của FPT Telecom.

Ngoài ra, tại phường Hàng Buồm Hoàn Kiếm lắp mạng FPT còn cung cấp các gói cước cáp quang FPT dành cho doanh nghiệp tại địa bàn phường.

Thông tin chi tiết liên hệ:

Phòng kinh doanh lắp đặt cáp quang FPT và truyền hình FPT.

Hotline: 0989.906.286 hoặc 0989.906.286

Xin cảm ơn!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *