Giới thiệu về fpttelecom.net

gioi-thieu-fpt

FPTtelecom.NET( FPT Telecom ) là website thông tin dịch vụ của Công ty Cổ phần dịch vụ FPT Telecom , một thành viên của tập đoàn FPT. Với mô hình là website thương mại điện tử và thông tin dịch vụ mà FPT telecom cung cấp tới khách hàng . Tập chung cho sản phẩm cốt lõi là Cáp quang FPT , Truyền hình FPT, COMBO FPT và hỗ trợ khách hàng những sản phẩm và dịch vụ liên quan.

Tầm nhìn FPT Telecom

Là website đầu tiên của FPT telecom kết hợp giữa việc bán hàng , cung cấp thông tin và hỗ trợ khách hàng những trường hợp như modem wifi, pass wifi . fpttelecom.net hỗ trợ khách hàng toàn bộ từ đầu đến cuối ,tập chung bán sản phẩm và chăm sóc khách hàng , mang lại sự thống nhất trong chuỗi sản phẩm cung ứng dịch vụ. Với mô hình thống nhất toàn diện, tránh phân mảnh các bộ phần phòng ban cùng phối kết hợp chặt chẽ để khách hàng an tâm hơn khi sử dụng dịch vụ. Hỗ trợ khách hàng nhanh nhất có thể. fpttelecom.net với mục tiêu trở thành trang thông tin chính thống hoàn thiện nhất để hỗ trợ khách hàng đăng ký sử dụng sản phẩm cũng như hỗ trợ khách hàng sử dụng sản phẩm do FPT Telecom cung cấp.

Sứ mệnh của fpttelecom.net

FPT đặt ra cho fpttelecom.net sứ mệnh phát triển một nền tảng thống nhất các sản phẩm dịch vụ, chuyên trang cung cấp nhanh va chính sách nhất thông tin khuyến mãi đến khách hàng quan tâm sản phẩm dịch vụ. Mang chất lượng chăm sóc khách hàng nhanh nhất đến khách hàng cũng như hỗ trợ khách hàng một cách nhanh tối đa với chất lượng cao nhất. Loại bỏ điểm yếu lớn là sự yếu kém trong ứng phó kết hợp giữa ( nhân viên ) kinh doanh sản phẩm và nhân viên kỹ thuật Đồng thời, cung cấp thông tin hướng dẫn chi tiết nhất những hướng dẫn khách hàng xử lý nhanh những sự cố mạng. thủ thuật mạng đơn giản trong việc sử dụng mạng internet.

Giá trị trọng tâm fpttelecom.net

FPT Telecom xác định mục tiêu trọng tâm là kết nối tới khách hàng nhanh nhất, ưu tiên khách hàng khi gặp sự cố mạng, xử lý nhanh những trường hợp mạng internet gặp sự cố Logo FPT Telecom

Logo FPT Telecom . Hợp tác và phát triển

gioi-thieu-fpt

FPT telecom hiện là đối tác của nhiều đơn vị công nghệ thông tin và đơn vị trực thuộc FPT. Ngoài những kiến thực thực tế khi gặp sự cố, trong quá trình hỗ trợ khách hàng sử dụng mạng do chính nhân viên FPT telecom hỗ trợ ghi lại dựa trên trải nghiệm thực tế. FPT Telecom hỗ trợ và liên kết với nhiều diên đàn tin học lớn tại Việt Nam , thông qua nhiều kênh để hỗ trợ khách hàng tối đa.

Liên hệ

Mọi chi tiết , báo cáo xin liên hệ : Trách nhiệm quản lý : Vũ Kim Tuyển Hotline : 0989.906.286 Email : Tuyenvk2@fpt.com.vn

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *