TOP 3 bộ mở rộng sóng wifi tốt nhất của TPlink

khui-hop-bo-mo-rong-song-wifi-tl-wa850re

TP-LINK là nhà cung cấp các sản phẩm về mạng , thiết bị mạng lớn trên thế giới, các sản phẩm của hãng trải dài nhiều sản phẩm và mặt hàng. Thời gian gần đây, TPlink đã chú trọng hơn rất nhiều về thiết kế mang lại những sản phẩm chất lượng, giá thành phù hợp. Được FPT telecom tin tưởng là đơn vị phát triển hầu hết các modem do FPT cung cấp tới khách hàng lắp mạng FPT. TPlink đã đảm đương rất tốt sản phẩm, thường xuyên cập nhật những tính năng, bảo mật , phần mềm cho Modem. Sau đây, ban biên tập xin gửi đến bạn đọc một số mẫu bộ phát sóng wifi mở rộng, phù hợp với khách hàng sử dụng mạng cáp quang FPT.

1 . TP-Link TL-WA850RE – Bộ Mở Rộng Sóng WiFi Tốc Độ 300Mbps

Với tốc độ lên đến 300Mbps, thỏa sức đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng, với thiết kế được đánh giá cao nhất trong dòng sản phẩm bộ mở rộng sóng wifi giá rẻ của TPlink. Kích thước sản phẩm nhỏ gọn, bạn có thể gắn tại một vịt trí cố định, nhỏ gọn trong phòng . Với kết nối đơn giản, bạn hoàn toàn có thể chủ động mang thiết bị đi mọi nơi mà mình thích, và kích hoạt nhanh chóng.

Điểm đặc biệt : Sử dụng cơ chế qua WPS, bạn không cần phải cấu hình lại khi sử dụng wifi ở chỗ mới, chỉ cần thiết lập kết nối wifi mới trong vòng chưa đến 1 phút là có thể sử dụng ngay

Giá sản phẩm : 469.000đ

MUA SẢN PHẨM – CHÍNH HÃNG

Xem thêm : Mở hộp thiết bị mở rộng sóng wifi TPLINK TL – WA850RE

Chú ý : Sản phẩm hoàn toàn có thể sử dụng cả cổng LAN để kết nối bình thường. Modem wifi FPT trang bị tới 4 cổng LAN mở rộng để khách hàng có thể sử dụng với các loại máy tính bàn, tivi mà không có bắt sóng wifi được.

TP-Link TL-WA855RE – Bộ Mở Rộng Sóng Không Dây  Chuẩn N 300Mbps

Sản phẩm được ra đời trước , nên về cơ bản thiết kế chưa thực sự rất ấn tượng và hiện đại như sản phẩm trên. Tuy nhiên bạn cũng hoàn toàn có thể yên về chất lượng. Có giá đắt hơn , thiết kế không thực sự đặc biệt và trang nhã những chính 2 râu mở rộng sóng wifi cho phép thiết bị được ổn định hơn, vùng phủ sóng ra xa hơn . Ngoài ra, về cơ bản sản phẩm này là phiên bản 2 của TP-Link TL-WA850RE

Giá sản phẩm : 499.000đ

3 .TP-Link TL-WA860RE – Bộ Mở Rộng Sóng internet WiFi Tốc Độ 300Mbps

Là sản phẩm cuối cùng trong loạt sản phẩm Mở rộng sóng wifi tốc độ cao. TP-Link TL-WA860RE chưa thực sự nổi bật với thiết kế tệ nhất trong nhóm, ngoài ra thì sản phẩm có giá đắt nhất nữa. Tuy nhiên sản phẩm này có độ ổn định tốt nhất, khả năng phủ sóng rộng. Còn lại các tính năng chưa thực sự nổi bật hơn so với 2 sản phẩm phía trên.

Giá sản phẩm : 579.000đ

Trên đây, chúng tối xin gửi đến bạn đọc 3 sản phẩm có tính năng mở rộng sóng wifi, sản phẩm được nhiều khách hàng lắp mạng cáp quang FPT dành cho gia đình sử dụng hoặc có thể sử dụng luân phiên khi ở nhà và đến công ty với mạng cáp quang doanh nghiệp , có chất lượng ổ định, hạn chế nhiều những điểm yếu hoặc nơi không có wifi.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *