Thiết bị phát sóng wifi 3 râu TP Link TL-WR845N chuẩn N tốc độ 300Mbps

Nếu bạn đang có muốn lựa chọn một thiết bị tăng khả năng phát sóng wifi với chi phí phải chăng. không phải hàng rẻ tiền , và thực sự trước đây mình đã cực kỳ thích cái thiết bị phát sóng của xiaomi , cái nhỏ nhỏ và rất là đẹp nhưng mà sau một tháng sử dụng thì mới hiểu đúng là tiền nào của đấy. Nó thường xuyên chập chờn, và phát sinh khá nhiều lỗi. Tốc độ bao nhiêu mình không biết nhưng khi cắm một cái totolink mà mình có giới thiệu tại đây và thiết bị xiaomi đó thì cùng một mạng nhưng tốc độ khác nhau một trời một vực luôn.Vì thế trong bài viết này mình sẽ gửi đến bạn thiết bị phát sóng wifi 3 râu TP Link TL- WR845N chuẩn N với tốc độ lên đến 300Mbps. Đảm bảo bạn sẽ hài lòng khi sử dụng cùng với mạng cáp quang FPT dành cho gia đình.

thiet-bi-phat-song-wifi-3-rau-tp-link-tl-wr845n-chuan-n-toc-300mbps

Mua hàng với giá 459.000đ tại tiki || Mã giảm giá tiki

Thông tin sản phẩm thiết bị phát wifi FPT.

Là sản phẩm phổ thông và có hiêu xuất cao, TP Link TL-WR845N  tương thích chuẩn IEEE 802.11b/g/n của mạng cáp quang FPT. Với công nghệ này , thiết bị phát wifi cho hiệu suất lên đến 300Mbps, tương ứng với đó là tăng khoảng cách phát sóng lên đến 8 lần so với các sản phẩm sử dụng công nghệ cũ. Đồng thời Modem TP Link cũng được trang bị công nghệ độc quyền giúp phân giải tín hiệu wifi vào những ngách sâu hạn chế điểm chết sóng wifi.

Được tin dùng bởi khách hàng lắp mạng cáp quang FPT doanh nghiệp, thiết bị có thiết bị nhỏ gọn, không quá hầm hố nhưng vẫn mang nét đặc trưng rất riêng của sản phẩm thẩm mỹ. Nhưng điểm đáng giá nhất của sản phẩm là 3 râu wifi cho người điều hướng dễ dàng cũng như tạo khoảng không lan tỏa cần thiết.

Sản phẩm được ưu tiên hướng đến đối tương khách hàng là gia đình và văn phòng . Nên giao diện quản trị của modem cực đơn giản. Được TP Link mang đến từ những sản phẩm rất thành công trước đây nhưng tích hợp đầy đủ các công nghệ , quý vị có thể tìm hiểu thêm về các bài viết về modem wifi FPT- Thiết bị được phát triển chung giữa FPT và TP Link như :

  1. Hướng dẫn đổi mật khẩu wifi modem wifi FPT 
  2. Hướng dẫn chặn web xấu bằng modem wifi FPT

Về cơ bản, đây là sản phẩm tốt, có giá thành phù hợp với nhu cầu sử dụng của hầu hết khách hàng cơ bản, mang nhiều công nghệ hiện đại dưới một giao diện quản trị thông minh và hướng người dùng ( đơn giản sử dụng ) . Hiệu năng sản phẩm tốt, được đánh giá là sản phẩm có chất lượng tốt, ổn định và phù hợp. Rất đáng để quý khách hàng lắp mạng FPT sử dụng sản phẩm

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *