Lắp mạng FPT Thành phố Phủ Lý – Hà Nam

Lắp mạng FPT

FPT Hà Nam kính chào quý khách !

Thành phố Phủ Lý  là trung tâm văn hóa của tỉnh Hà Nam . FPT Telecom đã từ lâu xây dựng hệ thống cáp quang FTTH ổn định, băng thông lớn để đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dân tại Phủ Lý.

BẢO GIÁ INTERNET FPT PHỦ LÝ

Hòa chung vào FPT Toàn Quốc, khách hàng lắp mạng FPT tại Phủ Lý – Hà Nam từ ngày 1.5.2019 cũng áp dụng chính sách giá cước khuyến mại và tốc độ cao của FPT . Giá cước áp dụng chi tiết như sau :

Tên gói cước Tốc độ  Cước tháng Phí hòa mạng
Super 22 22 Mbps 190.000 330.000
Super 35 35 Mbps 225.000 330.000
Super 50 50 Mbps 310.000 330.000
Super 65 65 Mbps 440.000 330.000

Các gói cước Internet FPT tại FPT thành phố Phủ Lý được áp dụng riêng, có giá giảm hơn so với báo giá cáp quang FPT toàn quốc .

Thông tin về gói cước

 • Gói cước Super 22

Gói cước có tốc độ 22Mbps , đây là gói cước có tốc độ thấp nhất tại thời điểm hiện tại. Tuy nhiên có thể nói tốc độ 22Mbps là khá lớn so với nhu cầu sử dụng của cá nhân hoặc gia đình. Bất chấp việc hiện nay hầu hết các Video trên Youtube hoăc Facebook đều có chất lượng video rất cao, sắc nét thậm chí nghe nhạc online cũng đem lại chất lượng nhạc cao. Việc này đồng nghĩa với việc dung lượng video , dung lượng tải về lớn hơn trước đây rất nhiều. Đó cũng chính là lí do FPT Telecom mở màn việc tăng băng thông tốc độ lên đến 22Mbps

Xin nói rõ thêm rằng, tốc độ 22Mbps là tốc độ sử dụng. Về lý thuyết bạn hoàn toàn có thể sử dụng không giới hạn và KHÔNG PHÁT SINH CHI PHÍ KHI SỬ DỤNG VƯỢT MỨC. Giá cước 190.000đ/tháng là trọn gói . Tuy nhiên xin lưu ý rằng, tốc độ là có giới hạn, vì thế bạn nên sử dụng cho số lượng thiết bị nhất định vì càng nhiều thiết bị kết nối thì tốc độ mạng càng chậm hơn (Do đường truyền sẽ phải chịu tải, xử lý lượng yêu cầu lớn từ các thiết bị ) Vì thế tốt nhất với gói cước 22Mbps này quý khách nên sử dụng cho khoảng dưới 7 thiết bị ( máy tính , điện thoại, máy tính bảng …. )

 • Gói cước Super 35

Hơn một bậc, khi bạn sử dụng gói cước Super 35. Tức là tốc độ gói cước sẽ tăng thêm 13Mbps. Theo ý hiểu đơn giản bạn có thể coi đó là con đường. Đường rộng 22Mbps sẽ hẹp hơn đường có chiều rộng 35Mbps . Vì thế bạn sử dụng 35Mbps thì sẽ được sử dụng thiết bị nhiều hơn, và nếu cùng số lượng thiết bị như nhau thì đương nhiên gói cước Super 35 sẽ nhanh hơn .

Nhưng xét dưới góc độ kinh tế, nhu cầu sử dụng 22Mbps là khá đủ cho gia đình, còn 35Mbps thì hướng đến những gia đình sử dụng tivi, thiết bị thông minh ( như tủ lạnh thông minh, quạt thông minh …. ) tức là một số thiết bị cần điều khiển qua mạng internet.

 • Gói cước Super 50

Có thể bạn chưa biết, nhưng tốc độ 50Mbps là một tốc độ kinh hoàng so với trước đây ( khoảng 5 năm trước thôi – khi mà cáp đồng và 3Mbps là chủ yếu ) . Và hiện tại chỉ với 300.000đ thôi bạn đã sở hữu siêu tốc độ này dùng cho gia đình của bạn rồi. Và gói cước này thực sự dùng cho những khách hàng là :

 1. Hộ gia đình có nhu cầu sử dụng cao ( nhiều thế hệ gia đình sống cùng với nhau )
 2. Sử dụng nhiều thiết bị ( như tivi, tủ lạnh, …. )
 3. VÀ QUAN TRỌNG NHẤT : là những khách hàng sử dụng hệ thống Camera ( như camera FPT chẳng hạn ) . Việc hình ảnh được truyền tải THEO THỜI GIAN THỰC ( hay còn hiểu là chuyển hình ảnh từ camera sang điện thoại nhanh tức thời ) thì cực kỳ quan trọng. Và gói cước Super 50 chính là đáp ứng cho nhu cầu đó . Bạn chắc chắn sẽ không hối tiếc khi sử dụng dịch vụ .

Nói chung, lưu lượng 50Mbps là một tốc độ khá khủng khiếp so với nhu cầu sử dụng cho gia đình, và bạn thoải mái làm những gì bạn thích với tốc độ mạng internet thần thánh như thế

 • Gói cước Super 65

Bạn đang theo dõi NHỮNG GÓI CƯỚC DÀNH CHO GIA ĐÌNH , vậy gói cước 65Mbps sẽ làm gì ? trong cuộc chơi này.

Thực tế mà nói, thế giới internet đã khiến mọi thứ đã trở nên phẳng hơn rất nhiều . Thậm chí việc kinh doanh cũng đã thay đổi hoàn toàn theo quy trình vận hành của thế giới internet. Trước đây, khi bạn kinh doanh mà không có cửa hàng mặt phố thì khá khó khăn để bạn được hàng, nhưng bây giờ xây dựng được thương hiệu trên Internet thì thậm chí còn xịn sò không khác gì một cửa hàng mặt phố và thậm chí còn ngon hơn ( khi bạn có thể bán hàng trên toàn quốc ).

Ngay cả với chúng tôi, việc FPT Telecom ( online ra đời ) đã giúp rất nhiều khách hàng trả lời thắc măc, hỗ trợ khách hàng tại mọi miền tổ quốc được tốt hơn và thống nhất hơn

Xem thêm : Lắp mạng FPT Hải Phòng 

Vậy lan man nói lại thì gói cước Super 65 này chính là dành cho những khách hàng đang có nhu cầu sử dụng tốc độ cao và họ là những :

 1. Doanh nghiệp vừa và nhỏ ( không cần dùng đến IP tĩnh ) còn dùng IP tĩnh thì tham khảo bên giá cước cáp quang doanh nghiệp
 2. Kinh doanh online, Streamer … cần kết nối tốc độ cao, ổn định. Giao thương quốc tế tốt
 3. Cafe , trà đá  ( nói nhỏ bạn có thể chưa biết, chứ trà đá bây giờ cũng có wifi, giá 300k thì không si nhê gì so với 1 ngày bán trà đá đâu nhé )

Manluxury.vn từng là khách hàng của FPT Telecom. Họ là những đơn vị đầu tiên áp dụng sử dụng gói cước Internet Super 65Mbps tại Việt Nam. Và để nói lời yêu thương với FPT Telecom, Manluxury.vn có tặng bạn đọc fpttelecom.net mã giảm giá ” fpttelecomdotnet ” khi bạn mua hàng trên website ( bất kỳ sản phẩm nào cũng được giảm giá 5% luôn nhé ) đặc biệt là cặp da nam .

TRANG THIẾT BỊ KHI LẮP ĐẶT MẠNG INTERNET FPT 

Đầu tiên, xin khẳng định rằng FPT Telecom cam kết lắp đặt tới khách hàng là mạng cáp quang FTTH – Cáp quang toàn phần ( xem chi tiết tại nội dung này )

Và trang thiết bị cũng là đồng bộ cho hệ thống cáp quang FTTH đó . Vì thế có một số khách hàng có liên hệ với chúng tôi hỏi rằng có thay được modem wifi không. Câu trả lời là CÓ , nhưng phải phù hợp và tương thích với cáp quang FTTH ( không phải cáp bán quang ). Còn nếu bạn muốn mở rộng tầm phát wifi thì nên tham khảo wifi Mesh và giữ nguyên Modem wifi gốc để làm nguồn phát sẽ tốt hơn

 • Trang bị Modem wifi : Đây là Modem wifi thế hệ mới nhất, được sản xuất chỉ với mục đích duy nhất là phục vụ cho hệ thống mạng internet cáp quang FPT . Vì thế Modem wifi này theo hình thức ” kèm theo gói cước ” khách hàng không thể sử dụng Modem wifi này cho các mạng khác và đổi lại, khách hàng sẽ được bảo hành trọn đời Modem wifi này. Chỉ cần hỏng, bạn sẽ có modem wifi mới  ( tương tự hoặc đời mới hơn ) .
 • Cáp quang FTTH : Là hệ thống đường truyền mạng cáp quang FTTH toàn phần, theo đó 100% lõi làm bằng cáp quang truyền tải dữ liệu bảo mật ( không thể can thiệp ngang và đường truyền  ) . Cũng như Modem wifi, FPT Telecom bảo hành đường truyền trọn đời, đứt, gãy , hỏng đều được thay mới và hoàn toàn miễn phí .
 • Chính sách bảo hành : Đổi mới miễn phí ngay khi hỏng, lỗi . Bảo hành cả trường hợp bị sét đánh . Miễn phí

THÔNG TIN KHUYẾN MẠI LẮP MẠNG FPT PHỦ LÝ HÀ NAM

 1. Khách hàng trả trước 6 tháng : Miễn phí lắp đặt, tặng thêm 1 tháng cước thứ 7
 2. Khách hàng trả trước 12 tháng : Miễn phí lắp đặt, tặng thêm 2 tháng cước miễn phí .

Ngoài ra, khách hàng có thể đăng ký trả sau từng tháng. Tuy nhiên theo kinh nghiệm thực tế thì việc đăng ký trả trước 6 tháng là có ưu điểm lớn nhất và lợi thế rất lớn với khách hàng.

Ví dụ đơn giản : Khách hàng đăng ký gói cước Super 22 = 22Mbps =190.000đ/tháng. Vậy so sánh 3 hình thức đăng ký như sau :

 1. Trả sau từng tháng = Phí hòa mạng là 330.000 + Giá trị 1 tháng cước 190.000đ ( tháng khuyến mại ) = 520.000đ . Vậy nếu đăng ký trả sau khách hàng đã TỰ DƯNG mất đi 520.000đ một cách cực kỳ lãng phí
 2. Trả trước 6 tháng =Phí hòa mạng 330.000đ giảm còn 0đ + Thêm 1 tháng cước khuyến mại 190.000đ nữa >> Lợi thêm 520.000đ. Trong khi đó khách hàng chỉ cần trả đúng tiền =6 tháng cước . Vậy tổng 6 tháng khách hàng chỉ cần đóng 1.140.000đ .
 3. Trả trước 12 tháng = 0đ phí hòa mạng + thêm 2 tháng cước tặng 380.000đ . >> lợi cho khách hàng đến 330.000 + 380.000 = 710.000đ .

Trên thực tế, số lượng khách hàng đăng ký gói cước trả trước 6 tháng là nhiều nhất, khi chi phí ban đầu bỏ ra không quá lớn, và lợi ích từ khuyến mại là tương đối ổn định

TRUYỀN HÌNH FPT THÀNH PHỐ PHỦ LÝ

Truyền hình FPT ngay từ ngày ra mắt đã được khách hàng đón nhận như là một siêu phẩm, vì thế chưa bao giờ truyền hình FPT giảm nhiệt . Tuy nhiên, ưu thế của truyền hình FPT và cũng chính là điều mà khách hàng băn khoăn nhất chính là truyền hình FPT chỉ hoạt động trên nền tảng hệ thống mạng cáp quang FPT. Điều này đặt ra vấn đề lớn rằng ” khách hàng cần sử dụng mạng internet FPT hoặc đăng ký gói cước combo truyền hình FPT”

Trường hợp 1 : Khách hàng đang sử dụng mạng internet cáp quang FPT thì chỉ cần đăng ký thêm ” truyền hình FPT” và theo đó phí sử dụng thêm dịch vụ truyền hình FPT là 80.000đ

Trường hợp 2 : Khách hàng chưa sử dụng internet, vui lòng tham khảo trên chuyên trang dịch vụ truyền hình FPT hoặc báo giá như sau .

Gói cước Băng thông Cước tháng
COMBO Super S1 22 Mbps 250.000
COMBO Super S2 35 Mbps 275.000
COMBO Super S3 50 Mbps 390.000
COMBO Super S4 65 Mbps 490.000

Như trên bảng giá cước, khi bạn đăng ký COMBO sẽ kèm theo dịch vụ truyền hình FPT . Ví dụ như Super 22 thì tốc độ internet là 22Mbps . Điểm đặc biệt là truyền hình FPT sẽ được cung cấp bản Premium HD , đầy đủ chức năng và không giới hạn ( là nguyên nhân truyền hình FPT phải sử dụng mạng internet FPT là vầy ) . Bạn xem truyền hình dù bất kỳ lúc nào cũng không giật. lag .

Ứng dụng nghe nhạc trên truyền hình FPT

Truyền hình FPT bạn sẽ được trang bị thêm Đầu thu truyền hình FPT, chính sách khuyến mại vẫn là trả trước 6 tháng hoặc 12 tháng vẫn sẽ được miễn phí 01 đầu thu và tặng thêm 1,2 tháng cước nữa .

Camera FPT, FPT Play BOX và cáp quang FPT doanh nghiệp 

Camera FPT : Như đã nói ở trên, bạn có thể tham khảo gói cước S65 để lắp đặt thêm với Camera FPT. Còn về dịch vụ Camera FPT hiện bạn có thể tham khảo tại đường link : https://fpttelecom.net/camera/

FPT Play BOX : Với truyền hình FPT, bạn PHẢI sử dụng mạng Internet FPT, còn với FPT Play BOX bạn sẽ sử dụng truyền hình Internet của FPT, không giới hạn vùng miền, quốc gia và mạng internet của bất kỳ nhà cung cấp dịch vụ nào cũng được . Và FPT Play BOX sử dụng Android TV P . Đặc biệt FPT Play BOX mới nhất và sau này sẽ là chương trình hợp tác chính thức giữa FPT Telecom và Google ( chủ quản Android )

Link sản phẩm tại địa chỉ : https://fpttelecom.net/fpt-play-box-2019/

Cáp quang FPT Doanh nghiệp : Là doanh nghiệp, bạn chắc hẳn sẽ hiểu bạn cần gì . Vậy mời tham khảo chi tiết hơn tại chuyên trang về cáp quang FPT doanh nghiệp


Liên hệ đăng ký lắp đặt – tư vấn miễn phí :

logo-headerPhòng kinh doanh FPT Telecom

Tổng đài : 0989.906.286 hoặc 0989.906.286

FPT Telecom làm việc các ngày trong tuần, cả thứ 7 và chủ nhật

 

  ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN !


  Rate this post

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *