Tháp Mười đẹp nhất bông sen
Việt Nam đẹp nhất có tên Bác Hồ.

Câu thơ quen thuộc và nằm lòng của rất nhiều thế hệ người Việt, và ruộng sen hiện diện khắp mọi nơi ở Đồng Tháp cũng đã làm cho Đồng Tháp nổi tiếng. Ngó sen và hạt sen trở thành đặc sản của vùng đất này. Đặc biệt, ở đây có loài sen khổng lồ mà một người trưởng thành có thể đứng được trên lá sen. Đồng Tháp xứ sen của miền Tây Nam Bộ, thuộc vùng đồng bằng sông Cửu Long. Vùng đất được chúa Nguyên khai phá. Ngày nay, Đồng Tháp đã trỗi dậy vươn mình lớn mạnh về kinh tế, xã hội, cơ sở hạ tầng. Để đáp ứng nhu cầu kết nối để học tập, làm việc, giao thương thì lắp mạng cáp quang FPT tại Đồng Tháp đã có hạ tầng cáp quang FPT rộng khắp tỉnh Đồng Tháp. Khách hàng có thể yên tâm lựa chọn đăng ký dịch vụ internet cáp quang FPT tại Đồng Tháp.

Tháng 3 này, lắp mạng cáp quang FPT xin gửi tới khách hàng chương trình khuyến mãi, thủ tục đăng ký lắp mạng cáp quang FPT Đồng Tháp và các thông tin cần thiết khi đăng ký lắp đặt cáp quang FPT.

Hiện tại, FPT Đồng Tháp căn cứ vào đối tượng sử dụng dịch vụ internet wifi cáp quang FPT để phân chia các gói cước cáp quang FPT Đồng Tháp, có các gói cước cáp quang FPT dành cho cá nhân hộ gia đình và gói cước cáp quang FPT dành cho doanh nghiệp. Khách hàng căn cứ vào nhu cầu sử dụng của cá nhân, gia đình, tổ chức và chi phí chi trả hàng tháng để lựa chọn gói cước cáp quang FPT cho phù hợp.

Sau đây, lắp mạng cáp quang FPT xin gửi đến khách hàng báo giá và chương trình khuyến mãi lắp đặt cáp quang FPT dành cho cá nhân hộ gia đình tại Đồng Tháp.

Bảng báo giá internet wifi cáp quang FPT Đồng Tháp:
cap-quang-fpt-chi-nhanh

Khách hàng là cá nhân hộ gia đình tại Đồng Tháp có 6 sự lựa chọn về gói cước internet wifi cáp quang FPT, gói thấp nhất là F7 cũng sở hữu băng thông 12 Mbps, cơ bản đáp ứng đủ nhu cầu của những cá nhân hộ gia đình bình thường. Ngoài ra, còn có nhiều sự đột phá về tốc độ khác cho các gói cước cao hơn, tốc độ nhanh hơn.

Chương trình khuyến mãi lắp đặt cáp quang FPT Đồng Tháp:

 • Miễn phí lắp đặt cáp quang FPT.
 • Trang bị modem wifi cáp quang FPT.
 • Miễn phí toàn bộ chi phí dây cáp thuê bao cáp quang FPT.
 • Ưu đãi giảm cước hàng tháng trong suốt quá trình sử dụng và tặng từ 1 đến 3 tháng cước sử dụng khi khách hàng tham gia trả trước cước tháng.

Ưu đãi dành cho khách hàng trả trước cước:

 1. Khách hàng trả trước 6 tháng cước:
  Miễn phí hòa mạng cáp quang FPT.
  Tặng cước sử dụng tháng thứ 7.
 2. Khách hàng tham gia trả trước 12 tháng cước:
  Miễn phí hòa mạng cáp quang FPT.
  Tặng từ 1 đến 3 tháng cước, tương ứng tháng cước thứ 13, 14 và 15.

Thủ tục đăng ký lắp đặt cáp quang FPT:
Khách hàng liên hệ tổng đài để đăng ký.
Khách hàng đăng ký trực tuyến bằng cách điền đầy đủ thông tin vào khung đăng ký trực tuyến.

Với mong muốn mọi kết nối trên cùng một đường truyền và ứng dụng những công nghệ hiện đại vào đời sống, lắp mạng FPT đã nghiên cứu phát triển thành công dịch vụ truyền hình FPT, truyền hình FPT được tích hợp trên cùng đường truyền cáp quang FPT.

Bảng báo giá gói cước combo internet cáp quang FPT và truyền hình FPT:

Truyền hình FPT là dịch vụ truyền hình trả tiền, dựa trên giao thức IPTV để phát triển và hoàn thiện. Truyền hình FPT đa dạng về số lượng kênh truyền hình, nhiều ứng dụng giá trị gia tăng, phong phú về nội dung như kho phim truyện, giải trí, thể thao… Và đặc biệt giúp khách hàng chủ động xem truyền hình với các ứng dụng như: xem lại, đặt lịch phát sóng, kênh yêu thích, danh sách kênh cá nhân… Truyền hình FPT mới lạ mỗi ngày.


Liên hệ đăng ký lắp đặt – tư vấn miễn phí :

logo-headerPhòng kinh doanh FPT Telecom

Tổng đài : 0989.906.286 hoặc 0943.286.326

FPT Telecom làm việc các ngày trong tuần, cả thứ 7 và chủ nhật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *