Internet, truyền hình, FPT Play BOX, Camera tại Thành Phố Hải Dương

Chơi game trên FPT Play BOX

Xem thêm: Camera IP của Smarthomehaiphong.com giới thiệu với hãng Camera Imou giá rẻ chỉ từ 500k

Tại FPT thành phố Hải Dương. Chúng tôi luôn luôn thay đổi và phát triển để hoàn thiện hơn cơ sở hạ tầng đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng. Đầu tiên, sự thay đổi là hoàn thiện và lắp đặt mới hoàn toàn hệ thống mạng cáp quang FTTH FPT. Sau khi cơ sở hạ tầng hoàn thiện hơn, FPT Telecom chính thức cung cấp hàng loạt những dịch vụ đi kèm,, tích hợp để mang lại trải nghiệm hoàn thiện nhất tới khách hàng. Từ Truyền hình, play box cho đến Camera , Voip … .
Địa chỉ Lắp đặt mạng Internet FPT  Tham khảo FPT khu vực lân cận : Báo giá mạng internet FPT Hải Phòng

LẮP ĐẶT INTERNET CÁP QUANG FPT TẠI THÀNH PHỐ HẢI DƯƠNG

Là dịch vụ chính cũng như mảng dịch vụ mũi nhọn tại FPT Telecom. Internet Cáp quang đã có thương hiệu và chỗ đứng chắc chắn trong cộng đồng người dùng bởi chất lượng dịch vụ, giá thành và hỗ trợ sau bán hàng. Mọi sản phẩm được cam kết bảo hành trọn đời kèm theo chính sách hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp nhất
Tên gói cước Tốc độ  Cước tháng Phí hòa mạng
Super 22 22 Mbps 190.000 330.000
Super 35 35 Mbps 225.000 330.000
Super 50 50 Mbps 310.000 330.000
Super 65 65 Mbps 440.000 330.000
Báo giá chi tiết mạng internet cáp quang FPT tại Thành Phố Hải Dương Xem chi tiết : Mỗi gói cước sẽ đáp ứng nhu cầu cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của mỗi người dùng. Trong phạm vi từ 10 máy trở xuống, gói cước Super 22 hoàn toàn đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng, giải trí . Kèm theo đó là trang bị Modem wifi băng tần . Tuy nhiên Modem wifi FPT Telecom trang bị hiện tại chưa thể đáp ứng nhu cầu sử dụng cho toàn bộ khu vực nhà ( khoảng 3 tầng ) và càng xa thì sẽ càng hạn chế độ tốc độ truyền tải. Quý khách có thể tham khảo thêm về ” Kích sóng wifi  ”  để tăng khoảng cách phát sóng wifi xa hơn Đặc biệt trong số các gói cước . Thì gói cước Super 65 tốc độ lên đến 65Mbps là gói cước có thể dành cho doanh nghiệp hoặc gia đình tùy nhu cầu.Có nhiều doanh nghiệp nhỏ , bán hàng online Streamer …. đều có thể đăng ký sử dụng gói cước Super 65. Với Modem wifi băng tần kèm theo thiết bị chịu tải công suất lớn đáp ứng lưu lượng sử dụng lớn Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp Hotline : 0989.906.286 hoặc ” đăng ký online ” để nhận tư vấn chi tiết hơn !

LẮP ĐẶT TRUYỀN HÌNH FPT TẠI THÀNH PHỐ HẢI DƯƠNG

Xem truyền hình chất lượng cao
Xem chi tiết : Truyền hình FPT
Bên cạnh internet, dịch vụ tiếp theo mà FPT Telecom triển khai chính là truyền hình FPT . Một dịch vụ mà chỉ sau 3 năm có mặt trên thị trường lập tức lọt vào top 5 dịch vụ truyền hình tốt nhất Việt Nam . Nguyên nhân xuất phát bởi công nghệ và tâm huyết mà chính FPT đặt trọn niềm tin . Những tính năng mà người dùng Việt Nam cần , yêu thích được đặt vào trong truyền hình cộng với đó là Công nghệ được áp dụng . Mang lại những trải nghiệm xứng tầm . Cứ 10 người dùng mạng internet FPT thì có đến 6 người đăng ký thêm truyền hình FPT và 100% người dùng truyền hình FPT thì sử dụng mạng internet cáp quang . Đây là một hệ sinh thái cộng sinh với nhau . Bởi truyền hình FPT chỉ hoạt động tốt nhất trên hệ thống Internet FPT. Gói cước COMBO Truyền hình FPT chi tiết dưới đây như sau :
Gói kênh dịch vụ
Đặc điểm
Cước thuê bao (vnđ/ tháng)
Áp dụng
Premium HD 
( đã sử dụng internet FPT )
Gần 180 kênh truyền hình trong nước và quốc tế (30 kênh chuẩn HD) 80.000 Với khách hàng đã có mạng Internet FPT
Ghi chú Chỉ áp dụng tại FPT Hải Dương

Đăng ký mới

Gói cước COMBO FPT

( chưa sử dụng Internet )

COMBO S22
Internet (22Mbps ) và truyền hình FPT 250.000 Trọn bộ sản phẩm bao gồm Internet wifi FPT ( tương tự gói cước Internet ) và truyền hình FPT ( gói Premium HD )
COMBO S35
Internet ( 35Mbps ) và truyền hình FPT 275.000
COMBO S50
Internet ( 50Mbps ) và truyền hình FPT 390.000
COMBO S65
Internet ( 65Mbps ) và truyền hình FPT 490.000
Cụ thể : 
  1. Khách hàng đã sử dụng internet FPT : Phí lắp đặt thêm truyền hình FPT là 80.000đ/tháng
  2. Trường hợp khách hàng đăng ký mới Cả internet + Truyền hình FPT thì chi phí theo bảng giá như trên

Trang thiết bị đi kèm 

Trong bộ đi kèm, mặc định quý khách được trang bị Modem wifi, đầu thu truyền hình FPT và cáp quang FTTH FPT . Trang thiết bị do FPT cung cấp và bảo hành chính hãng.

FPT Play BOX TẠI THÀNH PHỐ HẢI DƯƠNG

Đến thời điểm hiện tại, thì truyền hình FPT vẫn là ưu tiên số 1 dành cho truyền hình cáp đặc biệt là kho nội dung , giải trí quá xứng đáng. Tuy nhiên nếu bạn không muốn mất phí tháng, muốn sử dụng dịch vụ truyền hình FPT đơn giản hơn một chút . Nhưng chất lượng thì FPT Play BOX là sự lựa chọn hoàn hảo trong trường hợp này Chrome cast Là một sản phẩm ra đời rất muộn, mang theo linh hồn tinh túy nhất của truyền hình FPT và cũng là sản phẩm hợp tác chính thức cùng Google . Có thể bạn đã biết, hiện tại ngoài FPT Play BOX thì trên thị trường gần như chưa có sản phẩm nào về truyền hình Internet đủ hoàn thiện về trải nghiệm, chất lượng gia công tốt và kho nội dung phong phú cùng khả năng mở rộng vô hạn . Bạn có thể tham khảo chi tiết FPT Play BOX để hiểu hơn về những khả năng mà FPT Play BOX mang lại . Quý khách vui lòng truy cập trực tiếp chuyên trang FPT Play BOX, đăng ký mua sản phẩm ở cuối trang hoặc gọi điện trực tiếp đến :0989.906.286 để nhận tư vấn sớm nhất !

LẮP ĐẶT HỆ THỐNG CAMERA AN NINH TẠI THÀNH PHỐ HẢI DƯƠNG

Camera FPT là sản phẩm mang tính chất thay đổi cục diện thị trường, khi mà camera thông minh Trung Quốc hiện chưa hỗ trợ tiếng Việt đầy đủ, không thuần Việt và độ trễ khá lớn ( hình ảnh được gửi về bên server bên China Main sau đó mới chuyển đến điện thoại của bạn ) Camera FPT có tích hợp rất nhiều tính năng hay và độ ổn định cao , cụ thể như :
  • Đầu tiên, Camera FPT tích hợp hệ thống Camera thông minh , cho phép cảm biến chuyển động để dễ dàng theo dõi và cảnh báo khi cần xem lại những chi tiết cần thiết.
  • Sở hữu ống kinh lớn , cho phép độ phân giải cực cao
  • Sử dụng hệ thống Server ngay tại Việt Nam , chất lượng video có nến VP9 theo công nghệ Google nén Video cho Youtube. Hoàn toàn sắc nét mà dung lượng giảm. Vì thế Camera hoạt động và gửi hình ảnh ngay lập tức đến điện thoại của bạn, tránh bị delay hoặc không load nổi
  • Hệ thống tích hợp thông minh, xem qua website, qua điện thoại và qua máy tính cực kỳ đơn giản
  • Giao diện quản trị đơn giản , 100% thuần Việt và dành cho người dùng Việt Nam
Quý khách có thể tham khảo và xem chi tiết tại Camera FPT hoặc liên hệ :0989.906.286 để được tư vấn chi tiết hơn !
 
5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *