Chú ý: Hiện nay đã có một ứng dụng cực đỉnh mang tên Duolingo – học tiếng anh hoàn toàn miễn phí mà cực kỳ chất lượng, Thiết kế dạng chơi game để nạp từ vựng như giải trí

Monkey Junior con hổ

Monkey Junior: Tiếng anh cho trẻ

Khuyến dùng cho trẻ từ 0 đến 6 tháng

Phần mềm tiên phong tại Việt Nam cho trẻ học tiếng Anh sớm cho trẻ tốt nhất tại Việt Nam

Buy now $14.99 Free sample
https://www.youtube.com/watch?v=SUUxrfAJ1EI

Ứng dụng Monkey Junior là phần mềm được thiết kế với thao tác cơ bản là chạm và quẹt chọn biểu tượng thú hút. Phù hợp với trẻ nhỏ. Không chỉ được nghe mà còn chơi các trò chơi kết hợp với luyện phát âm vừa vui và hiệu quả:

Monkey Junior có gì?

Đây là phần mềm do Việt Nam sản xuất nhưng được cộng đồng quốc tế đánh giá rất cao. Giải nhất sáng kiến toàn cầu 2016 được trao tại Thung lũng Silicon ở Mỹ

  • Bẳng một cách tự nhiên nhất, phần mềm này cho trẻ chơi mà lồng ghép nội dung học một cách thông minh. Khiến trẻ không áp lực khi học. hứng thú khi học
  • Tiếng anh chuẩn giọng quốc tế ( Anh- Anh, Anh-Mỹ)
  • Nội dung phân theo cấp bậc từ đơn giản đến nâng cao, Hầu hết là hình ảnh và video sinh động
  • Có sẵn lộ trình ngôn ngữ linh hoạt, phù hợp với trẻ nhỏ
  • Nội dung ngắn, gọn đơn giản đủ để trẻ tiếp thu nhanh mà hứng thú
Free sample
Monkey Junior con hổ

Tác giả phần mềm

Anh ĐÀO XUÂN HOÀNG

Lần đầu làm bố là một trải nghiệm đặc biệt. Nó có thể khiến ta lúng túng. Nó cũng có thể thúc đẩy ta phải học hỏi theo một tốc độ nhanh hơn để thích nghi với sự thay đổi to lớn mỗi ngày của “thiên thần” bé bỏng. Trải nghiệm lần đầu làm bố của anh Đào Xuân Hoàng có cả hai điều đó.

Năm 2011, anh Hoàng chào đón cô con gái đầu lòng: Khánh Linh. Với vai trò mới, ông bố trẻ hết sức bỡ ngỡ và lạ lẫm. Tình yêu với cô con gái nhỏ thúc đẩy anh tìm đọc, nghiên cứu và trăn trở mỗi ngày về các phương pháp giáo dục con trẻ. Trong quá trình đó, anh có cơ hội tiếp xúc với những tài liệu khoa học, gặp gỡ các nhà giáo dục và các bậc cha mẹ thông thái. Nhận thấy giá trị tuyệt vời của giáo dục sớm đối với trẻ nhỏ, anh kiên trì áp dụng những gì tìm hiểu được cho con.

Những cố gắng của anh đã có “quả ngọt” đầu tiên khi bé Khánh Linh nhận biết được mặt chữ từ khi 15 tháng tuổi, đến 2 tuổi có thể đọc được câu chuyện đơn giản bằng cả tiếng Anh và tiếng Việt, đến 3 tuổi có thể giao tiếp hoàn toàn bằng tiếng Anh với bố và rất tự tin khi nói chuyện với các bạn nước ngoài. Khánh Linh cũng có niềm yêu thích đặc biệt với sách, cô bé có thể dành cả ngày để đọc sách.

.

Extras

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Suspendisse in blandit turpis. Mauris quis ultrices lectus. Pellentesque sed mi odio. Donec vitae ipsum sit amet ex molestie imperdiet eu vitae metus.

  • 8 chapters (15 min each)
  • Reads like a story
  • Constructive tips
  • Download PDF or ePUB
Buy the book

Email yourself a free copy

Error: Contact form not found.

We never share your details. View privacy policy.