Bảng giá laptop Dell tại FPTShop

Logo của hãng máy tính Dell

FPT Telecom kính chào quý khách,

HÃNG MÁY TÍNH DELL

Logo của hãng máy tính DellDell inc là một công ty đa quốc gia của Mỹ về phát triển và thương mại hóa công nghệ máy tính .Dell được thành lập năm 1984 do chủ quản gia Michael Dell đồng sáng lập. Đây là công ty có thu nhập lớn thứ 28 tại Hoa Kỳ.

Quá trình phát triển của hãng máy tính Dell

Khởi nghiệp, Michael Dell bắt đầu mua các linh kiện máy tính về phòng ký túc xá sinh viên rồi lắp ráp thành một bộ máy tính tương đương với máy tính của IBM . Tuy nhiên các máy tính do Dell cung cấp có giá rẻ hơn rất nhiều so với với giá bán của các công ty danh tiếng .Nhận thấy có thể phát triển thành một ngành hàng kinh doanh lớn trong tương lai, Michael Dell đã quyết định bỏ học và phát triển công ty máy tính Dell Computer Corp ( vào tháng 4/1984 ). ‘Bằng việc mang đến với khách hàng những sản phẩm chất lượng, giá thành rẻ. Dell nhanh chóng trở thành trở thành nhà phân phối lớn nhất về máy tính cá nhân qua bưu điện.

Ảnh hưởng của hãng máy Dell tại Việt Nam

Từ những kinh nghiệm cá nhân và phản hồi trên Internet, tôi xin đưa ra một số đánh giá chủ quan về máy tính của Dell như sau :

  • Máy tính của Dell bền : Trong các dòng máy tính thì Dell, HP và Asus là những hãng làm máy tính có chất lượng tốt và bền bỉ
  • Tản nhiệt kém với dòng đời cũ : Một thời gian, máy tính Dell bị phàn nàn khá nhiều về máy quá nóng , hiện nay đã cải thiện được vấn đề này
  • Thiết kế đẹp : Máy tính của Dell có thiết kế cực kỳ đẹp,. nhất là mấy dòng XPS gần đây
  • Giá máy Dell không rẻ : Về cơ bản thì giá máy tính Dell không đắt, những không rẻ .

BẢNG GIÁ LAPTOP DELL TẠI FPT SHOP

Tên máy Giá Hãng Giá FPTshop
Dell Inspiron N3567/i5-7200U 14.290.000đ
Dell Inspiron N3567C 10.390.000₫
Dell V3468 11.190.000₫
Dell Inspiron N7570 21.990.000₫
3.7/5 - (4 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *