Xiaomi vừa cho ra mắt chú chó robot thông minh ( cyberdog) 10/08/2021

CyberDog được phát triển trên mã nguồn, có bốn chân và sắp ra mắt trong thời gian tới.

Xiaomi vừa cho ra mắt chú chó robot.

Xiaomi hôm nay đã công bố CyberDog một robot bốn chân mã nguồn mở cho các nhà phát triển để tạo ra các ứng dụng. Chú chó tương tự nhưng là phiên bản mạnh mẽ hơn của Boston Dynamics’ Spot. Nó là nơi hội tụ các công nghệ đỉnh cao của xiaomi bao gồm cả động cơ servo độc quyền của hãng.

Xiaomi vừa cho ra mắt chú chó robot.

Chú chó chạy trong chương trình ra mắt là một phiên bản của  NVIDIA’s Jetson Xavier NX được mệnh danh là siêu máy tính AI nhỏ nhất thế giới. Về khả năng học hỏi thế giới, CyberDog có 11 cảm biến trên cơ thể, bao gồm các cảm biến cảm ứng, chuyển động và siêu âm, máy ảnh và GPS giúp nó tương tác với môi trường.

Quảng cáo: FPT Telecom hiện đang cung cấp gói cước cáp quang FPT tốc độ cao, dành cho Streammer, game Upload video Youtube tốc độ cao!

Xiaomi nói rằng công nghệ này đủ tốt để cho phpeps CyberDog theo dấu dõi chủ nhân của nó và điều hướng xung quanh các chướng ngại vật. Nó cũng có khả năng nhận dạng tư thế và theo dõi khuôn mặt người, cho phép nó tìm ra và theo dõi các cá nhân trong một nhóm.

Xiaomi vừa cho ra mắt chú chó robot.

Thay vì bán thương mại sản phẩm này, công ty sẽ phát hành 1000 sản phẩm này cho ” Xiaomi fans, kỹ sư và những người đam mê robot để cùng khám phá các tính năng CyberDog”. Điều này tạo điều kiện cho cộng đồng để có thể tạo nền tảng cho việc xây dựng phòng thí nghiệm người máy tạo lộ trình mở ra tương lai mới cho công nghệ robot.

Tất nhiên với giả khoảng 1540 đô thì việc sở hữu nó là không hề rẻ.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm, đừng quên tham khảo các mẫu kệ gỗ, giá gỗ cho gia đình tại tiemgo.vn, kính mắt cặp da nam tại manluxury.vn .

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *