Xây dựng Start-Up – Bạn nên chọn mạng cáp quang FPT

Thời gian gần đây, việc cụm từ Start-up đang được nhắc đến rất nhiều đặc biệt trong giới trẻ, với những dự án tỉ đô. Nhưng nếu bạn thực sự đi sâu vào tìm hiểu những Startup bạn sẽ hiểu được sự tình bên trong đó. Khởi nghiệp không hề đơn giản chỉ là ý tưởng hay, và bạn có tiền mà đôi khi đó là cả sự đánh đổi và chiến lược rõ ràng. Có quá nhiều khó khăn khi khởi nghiệp nhưng các bạn trẻ đang không ngừng lao vào những khó khăn đó và một sô ít thành công. Và để hạn chế những việc không cần thiết , trong bài viết này lắp mạng FPT sẽ giới thiệu tới bạn đọc những ưu điểm mà bạn có thể chọn lắp mạng FPT để có mạng internet tốt nhất phục vụ công việc.

startup-working-cap-quang-fpt
Khỏi nghiệp Start-up cùng Cáp quang FPT

TOP những tính năng tốt nhất của mạng cáp quang FPT

  • Đường truyền cáp quang FPT ổn định , sau khi nâng cấp toàn phần lên cáp quang FTTH , Internet FPT đã có sự thay đổi rất lớn và đặc biệt vượt trội về chất lượng. thời gian hoạt động đạt 99,8% giúp bạn có mạng internet sử dụng luôn luôn
  • Cáp quang FPT tăng cường hợp tác quốc tế : Sau một thời gian hạn chế băng thông quốc tế từ ăm 2011 , FPT telecom đã trả một giá rất đắt khi thương hiệu bị ảnh hưởng trầm trọng, khách hàng than phiền về chất lượng băng thông quốc tế hạn chế . Và đó là bài học cực lớn dành cho FPT . và FPT telecom đã khắc phục điểm yếu đó khi FPT không còn hạn chế băng thông quốc tế ( mở băng thông bình thường ) và hỗ trợ các server đối tác như Youtube, Ubuntu…… Mạng cáp quang FPT đã không còn bị ép băng thông ( từ năm 2013 ) và sẽ mãi như thế.
  • Trang bị và bảo hành trang thiết bị hoàn toàn miễn phí : Chi phí để mua modem, cáp và các phụ kiện kèm theo không nhỏ ( cũng không quá lớn ) nhưng khi FPT miễn phí trang bị và bảo hành miễn phí toàn bộ vật tư , thiết bị viễn thông liên quan đến mạng FPT, khách hàng chỉ cần đóng tiền cước sử dụng mạng internet thì là điều hoàn toàn khác. Mọi vật tư được đồng bộ hóa,luôn cập nhật , đổi mới miễn phí ngay khi có lỗi , hỏng
  • Thời gian bảo trì siêu nhanh : Không ngừng phát triển công nghệ mới, triển khai công nghệ mới và mua trang thiết bị tốt nhất phục vụ khách hàng . FPT telecom đã xứng tầm khu vực châu Á và quốc tế. Lượng khách hàng đăng ký mới tăng đều qua các năm nhưng quan trọng hơn FPT telecom cam kết hỗ trợ sau bán hàng tốt nhất. Với việc trực tổng đài 24/7/365 , triển khai ứng dụng hỗ trợ khách hàng, đầu tư phát triển các kênh thông tin tiếp nhận xử lý sự số và CAM KẾT HỖ TRỢ NHANH NHẤT chỉ từ 2 tiếng đến tối đa 8 tiếng kể từ khi nhận được báo hỏng từ khách hàng.

Bảng giá cáp quang FPT .

Bảng giá cước internet cáp quang FPT FTTH

Xem thêm :


Liên hệ lắp đặt và tư vấn miễn phí : Phòng kinh doanh FPT telecom

Tổng đài : 0989.906.286 || 0989.906.286

FPT telecom làm việc các ngày trong tuần, cả thứ 7 và chủ nhật

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *