Cách cài đặt WordPress – Hướng dẫn cài đặt WordPress hoàn chỉnh

Làm thế nào đê cài đặt Wordpress

WordPress được biết đến là trình xây dựng Website phổ biến nhất thế giới, với vài thao tác click đơn giản bạn đã có thể xây dựng cho mình một website hoàn thiện, đủ về mặt chức năng và phát triển. Và nó đã chiếm tới 39% tổng lượng website lớn nhất thế giới hiện nay, một phần vì sự dễ dàng tạo nên một website, phần khác bởi sự hỗ trợ cộng đồng siêu lớn mạnh

Ngoài ra, tất cả các công ty cung cấp hosting hiện nay đều cung cấp hỗ trợ việc cài đặt WordPress một cách dễ dàng, thông qua vài Click chuột là được.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ tổng hợp lại từ cơ bản nhất ( dành cho người lần đầu tiên làm quen với việc cài đătj cho mình một website) , hoàn thiện và phát triển nó cho đến cả việc kiếm tiền từ website của bạn.

Làm thế nào đê cài đặt WordPress
Làm thế nào đê cài đặt WordPress

BẮT ĐẦU CÀI ĐẶT WORDPRESS

Để cài đặt được một website hoàn chỉnh, bạn hãy ví thử việc xâu dựng website như xây dựng một ngôi nhà, sau này đây sẽ nơi bạn ghé thăm thường xuyên nó nhé.

CHUẨN BỊ

Bước 1: Chọn nền tảng xây dựng website: Ở đây phương án lựa chọn duy nhất mà tôi giới thiệu là WordPress ( bởi sau này toàn bài về WordPress, và trên mạng cũng hầu như hướng dẫn bạn làm trên WordPress – nó là bá chủ dành cho những người mới rồi )

Bước 2: Bạn chọn cho mình một tên miền thật đẹp tại” tên miền và bí thuật chọn tên miền đẹp

Ghi chú: Tên miền .com thì đăng ký ở các nhà cung cấp quốc tế như namecheap.com, Godaddy.com và tên miền .vn thì đăng ký tại matbao.net và pavietnam.vn

Bước 3: Chọn cho mình một nhà cung cấp dịch vụ hosting thật xịn, ở đây khuyến nghị là

CÀI ĐẶT WORDPRESS

Bước 4: Bắt đầu cài đặt WordPress

Giờ WordPress là bá đạo rồi, nên đứng trước một tượng đài không lồ như thế thì các nhà cung cấp hosting, dịch vụ đều phải cúi mình mà hỗ trợ tân răng cho WordPress. Các hosting hiện nay đều hỗ trợ 1 click cài đặt WordPress

xem thêm: Hướng dẫn cài đặt WordPress

Bước 5: Sau khi cài Đặt WordPress hoàn chỉnh, bạn sẽ tiến hành quản trị website trên nền tảng WordPress này

Chi tiết được viết dưới mấy bài tham khảo dưới đây nhé: https://tiemgo.vn/category/blog-cong-nghe/content/

SEO WORDPRESS

Bước 6: Seo và tăng lượng truy cập website

yeah, có website rồi, viết bài ngon rồi thì hãy nghĩ đến xây dựng một vệ tinh hình tháp, nơi mà sẽ đưa đến cho bạn một lượng truy cập lớn, có người dùng truy cập website rồi thì bạn muốn xưng vương xưng bá gì thì cũng được.

Xem thêm: https://tiemgo.vn/category/blog-cong-nghe/seo/

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *