VPN tốt nhất cho năm 2021

Chúng ta làm việc, giải trí gần như mọi thứ trên internet hàng ngày nên việc bảo mật trực tuyến là quan trọng hơn bao giờ hết. Mạng riêng ảo có lẽ là cách rẻ nhất và đơn giản nhất để bảo vệ chính bạn và những người thân yêu của bạn. Tin tốt là các dịch vụ này rất thân thiện với người dùng, vì vậy ngay cả khi bạn không phải là dân kỹ thuật, việc thiết lập và sử dụng VPN của bạn không phải là một nhiệm vụ khó khăn.

Xem thêm: VPN là gì?

Điều đó nói rằng, việc lựa chọn VPN tốt nhất cho nhu cầu của bạn không phải lúc nào cũng dễ dàng như vậy. Hơn nữa, không phải tất cả các dịch vụ mạng riêng ảo đều giống nhau, vì vậy để giúp bạn quyết định dịch vụ nào phù hợp với nhu cầu và ngân sách của mình, chúng tôi đã dành một chút thời gian để tìm ra các dịch vụ VPN tốt nhất và đưa ra tất cả các tính năng, giá cả và các dịch vụ khác có liên quan của chúng.

Trước hết, nếu bạn quan tâm và đang có nhu cầu lắp mạng FPT, vui lòng tham khảo chuyên trang về internet cáp quang FPT. Chúng tôi có những gói cước internet sử dụng cáp quang FTTH, trang bị modem wifi băng tần kép dành tới khách hàng.

VPN tốt nhất cho năm 2021

1. NordVPN

VPN tốt nhất cho năm 2021
 • Quốc gia đăng ký:  Panama
 • Máy khách được hỗ trợ : Windows, MacOS, Linux, iOS, Android
 • Chi phí : $12 mỗi tháng; 59 đôla cho năm đầu tiên; 89 đôla cho hai năm đầu tiên
 • Số lượng máy chủ & địa điểm : 5,280+; Hơn 80 địa điểm trên 59 quốc gia
 • Số lượng kết nối đồng thời : 6
 • Tính năng đặc biệt:  Split tunneling

NordVPN không miễn phí, nhưng với ba giao thức mã hóa khác nhau (IKEv2 / IPsec, OpenVPN và NordLynx), Công ty rất coi trọng quyền riêng tư của bạn. Công ty đã xây dựng mạng lưới máy chủ của mình với hơn 5.400 máy chủ tại 59 quốc gia trên thế giới.

Một tính năng nổi bật khiến NordVPN trở thành ứng cử viên nặng ký cho dịch vụ VPN tốt nhất hiện có đó là Split tunneling ( tách đường hầm). Nếu bạn không quen thuộc, tách đường hầm là khả năng đưa vào danh sách trắng một số hoạt động (chẳng hạn như chơi game hoặc phát trực tuyến) để bỏ qua VPN và sử dụng “mạng rõ ràng” thông thường để có hiệu suất tốt hơn.

Từ các truy vấn DNS được bảo vệ đến tính năng kill switch tự động vô hiệu hóa kết nối của bạn khi bạn mất đồng bộ hóa với máy chủ VPN, NordVPN muốn bạn biết rằng thông tin của bạn sẽ không bị rơi vào tay kẻ xấu. Đây cũng là một trong những VPN cởi mở nhất về chính xác máy chủ mà nó cung cấp ở những quốc gia nào và cung cấp hỗ trợ trò chuyện trực tiếp 24/7 cho các câu hỏi.

Công ty gần đây đã cải thiện hỗ trợ nền tảng của mình, bổ sung thêm iOS và Android và do đó khắc phục được một điểm yếu của nó. Bạn cũng có thể sử dụng nó trên sáu thiết bị cùng một lúc. Ứng dụng khách NordVPN cung cấp một trong những giao diện hấp dẫn nhất và việc kết nối với máy chủ rất đơn giản và rất nhanh chóng, vì vậy đây cũng là lựa chọn hàng đầu của chúng tôi cho tiện ích mở rộng Chrome VPN tốt nhất .

Tuy nhiên, chúng tôi nhận thấy hiệu suất chỉ ở mức trung bình, với kết nối nhanh nhất của chúng tôi chạy ở tốc độ 53Mbps xuống và 26Mbps lên, so với 125Mbps xuống và 20Mbps khi tắt kết nối VPN.

2. IPVanish

VPN tốt nhất cho năm 2021
 • Quốc gia đăng ký:  Hoa Kỳ
 • Chi phí : $ 11 mỗi tháng; $ 45 cho năm đầu tiên (chỉ VPN); $ 13 mỗi tháng; $ 55 cho năm đầu tiên (VPN + Backup)
 • Số lượng máy chủ & địa điểm : 1.600+; Hơn 75 địa điểm trên 50 quốc gia
 • Máy khách được hỗ trợ : Windows, MacOS, Linux, iOS, Android
 • Số lượng kết nối đồng thời : Không giới hạn
 • Các tính năng đặc biệt: Tự động sao lưu và phục hồi dữ liệu với VPN + Gói sao lưu

IPVanish cung cấp tất cả các tính năng chính mà bạn có thể cần từ một VPN với một mức giá tuyệt vời. Với doanh số bán hàng thường xuyên là một phần của trải nghiệm IPVanish, bạn có thể cam kết trong một năm với chi phí rất thấp, tận hưởng sự bảo vệ đến từ sự lựa chọn của hơn 1.600 máy chủ VPN tại hơn 75 địa điểm khác nhau.

Bên cạnh việc cung cấp khả năng bảo vệ toàn diện cho dù bạn đang duyệt web từ nhà hay sử dụng điểm phát sóng Wi-Fi công cộng, IPVanish cũng giúp việc tránh Kiểm tra gói tin sâu – một phương pháp được ISP sử dụng để giới hạn tốc độ internet của bạn đôi khi trở nên đơn giản hơn. VPN cung cấp giới hạn truyền dữ liệu không định lượng và không có giới hạn về số lượng thiết bị bạn có thể sử dụng, vì vậy nó cực kỳ linh hoạt cho người dùng có khối lượng lớn và mạng cục bộ lớn hơn.

Không có nhật ký nào được lưu giữ, ngoài ra có nhiều lựa chọn giao thức kết nối rất hữu ích nếu bạn muốn tham gia nhiều hơn vào cài đặt VPN của mình. Hỗ trợ khách hàng 24/7 có nghĩa là VPN luôn sẵn sàng trợ giúp bạn. Không phải bạn cần nó quá thường xuyên nhờ các ứng dụng dễ sử dụng cho tất cả các nền tảng chính.

Nếu bạn muốn nhiều hơn nữa từ IPVanish, bạn cũng có thể chọn đăng ký gói VPN + Backup của nó. Điều này cung cấp tất cả những điều trên cùng với 500GB dung lượng lưu trữ đám mây an toàn bao gồm đồng bộ hóa nhiều thư mục và bảo vệ chống ransomware. Kết hợp lại, đó là một dịch vụ tuyệt vời và thậm chí nó sẽ giúp bạn tránh các giới hạn địa lý trên nhiều ứng dụng phát trực tuyến yêu thích của bạn.

3. ExpressVPN

VPN tốt nhất cho năm 2021
 • Quốc gia đăng ký:  Quần đảo Virgin thuộc Anh
 • Chi phí : $ 13 mỗi tháng; $ 60 cho sáu tháng đầu tiên; $ 100 cho năm đầu tiên
 • Số lượng máy chủ & địa điểm : 3.000+; 160 địa điểm trên 94 quốc gia
 • Máy khách được hỗ trợ : Windows, MacOS, Linux, iOS, Android, Kindle Fire, bộ định tuyến
 • Số lượng kết nối đồng thời : Tối đa năm (nhưng bạn có thể có nhiều hơn nếu cài đặt ExpressVPN trên bộ định tuyến của mình)
 • Các tính năng đặc biệt:  Sao lưu đám mây miễn phí, tách đường hầm

Tuyên bố “#1 Trusted Leader in VPN” của ExpressVPN có thể hơi khó chứng minh, nhưng dù sao thì dịch vụ này cũng cung cấp một danh sách các tính năng hấp dẫn. Họ liên tục cố gắng thực hiện các cải tiến thường xuyên về tốc độ và khả năng phát trực tuyến đồng thời, và với sự hỗ trợ cho tất cả các nền tảng chính (Windows, MacOS, Android, v.v.), bạn sẽ không cần phải lo lắng về khả năng tương thích. ExpressVPN xuất hiện trên một số danh sách VPN tốt nhất và do đó, mức giá tương đối cao của nó có vẻ hợp lý.

Hơn 3.000 máy chủ đều được đặt ở khắp các điểm đến du lịch chung và các trung tâm đô thị. Bất kỳ gói nào cũng đáp ứng cho bạn băng thông không giới hạn tốc độ cao và dịch vụ khách hàng 24 giờ. Với rất nhiều tính năng, bao gồm bỏ qua điều chỉnh ISP, sao lưu dữ liệu đám mây miễn phí và phân chia đường hầm, không có gì lạ khi nhà cung cấp này được nhiều người dùng coi là VPN tốt nhất – mặc dù bạn cần lưu ý rằng ExpressVPN chỉ hỗ trợ tối đa năm kết nối đồng thời với một đăng ký duy nhất. , là số lượng dịch vụ thấp nhất trong danh sách của chúng tôi.

Nhưng chúng cũng cung cấp một giải pháp khác cho điều đó: Nếu bạn cài đặt ExpressVPN trên bộ định tuyến của mình, bộ định tuyến của bạn có thể bảo vệ tất cả các thiết bị của bạn (vì bộ định tuyến chỉ được tính là một thiết bị trong đăng ký của bạn), bất kể có bao nhiêu thiết bị khác được kết nối đến trung tâm mạng đó. Bằng cách này, bạn có thể có nhiều hơn năm thiết bị được bảo vệ cùng một lúc.

Thiết lập ExpressVPN và kết nối với máy chủ VPN đã đủ dễ dàng. Hiệu suất, khi được kết nối với máy chủ VPN, ở mức trung bình, ở mức 49Mbps xuống và 16Mbps, so với tốc độ thông thường của chúng tôi là 125Mbps xuống và 20Mbps lên. Netflix đã phàn nàn về việc một proxy đang được sử dụng khi chúng tôi sử dụng tùy chọn cấu hình tự động, nhưng nó hoạt động tốt khi chúng tôi chọn thủ công một máy chủ cục bộ của Hoa Kỳ, vì vậy đó là một VPN Netflix đang hoạt động  . Amazon Prime Video phát tốt và các thử nghiệm internet khác của chúng tôi đã được hoàn thành mà không gặp sự cố.

4. Hotspot Shield

VPN tốt nhất cho năm 2021
 • Quốc gia đăng ký:  Hoa Kỳ
 • Chi phí:  $ 13 mỗi tháng hoặc $ 96 cho gói Premium; $ 20 mỗi tháng hoặc $ 144 mỗi năm cho gói Gia đình cao cấp
 • Số lượng máy chủ & địa điểm: 1.800+; Hơn 110 địa điểm trên hơn 80 quốc gia
 • Khách hàng được hỗ trợ: Windows, MacOS, Linux, iOS, Android, TV thông minh, bộ định tuyến
 • Số lượng kết nối đồng thời:  Lên đến năm hoặc lên đến 25 với gói Gia đình cao cấp
 • Các tính năng đặc biệt:  Tốc độ Gigabit, đảm bảo hoàn tiền trong 45 ngày

Tốc độ có thể là một yếu tố hạn chế với ngay cả VPN tốt nhất và Hotspot Shield – một người chơi tương đối mới trong không gian mạng riêng ảo – đã tìm cách biến vấn đề đó thành trọng tâm chính. Với tốc độ lên đến gigabit, chúng ta có thể nói một cách an toàn rằng Hotspot Shield dường như đã thành công trong nỗ lực đó.

Mạng riêng ảo cũng được Speedtest.net đặt tên là VPN nhanh chóng vào năm 2019 và 2020, vì vậy điều đó dường như không chỉ là tiếp thị đơn thuần. Nhưng Hotspot Shield không phải là một con ngựa một mẹo và có nhiều thứ để cung cấp hơn là tốc độ nhanh. Danh sách các tính năng giặt là của nó bao gồm mã hóa cấp quân sự

Hotspot Shield cũng rất đơn giản để thiết lập và sử dụng, nhưng chúng tôi muốn thấy  nhiều tùy chọn tùy chỉnh hơn , chẳng hạn như kiểm soát các giao thức mã hóa. Tuy nhiên, đây là một phần của thỏa thuận mà bạn nhận được với VPN này, vì Hotspot Shield sử dụng giao thức mã hóa “Hydra” độc quyền của riêng mình mà công ty tuyên bố là điều làm cho nó nhanh như vậy. Có vẻ như đó chỉ là bản chất của con quái vật này.

Một nhược điểm tiềm ẩn khác là, cũng như với ExpressVPN, bạn bị giới hạn ở năm kết nối đồng thời cho mỗi đăng ký. Tuy nhiên, nếu bạn chấp nhận những hạn chế này và có thể giải quyết một số thỏa hiệp có lợi cho tốc độ – có lẽ bạn đang tìm kiếm dịch vụ VPN tốt nhất để phát trực tuyến hoặc chơi trò chơi trực tuyến – thì Hotspot Shield là một lựa chọn tuyệt vời đáp ứng được lời hứa về tốc độ.

Và trong trường hợp bạn thấy nó vẫn chưa đủ linh hoạt cho phong cách sống kỹ thuật số của mình, Hotspot Shield cũng cung cấp bản dùng thử VPN miễn phí . Người đăng ký mới có thời gian hoàn lại tiền kéo dài trong 45 ngày, đây là sự đảm bảo hào phóng nhất trong danh sách của chúng tôi. Ngoài ra còn có một gói VPN miễn phí, mặc dù tốc độ được giới hạn ở 2Mbps.

5. Surfshark

VPN tốt nhất cho năm 2021
 • Quốc gia đăng ký: Quần đảo Virgin thuộc Anh
 • Chi phí:  $ 13 mỗi tháng; $ 39 cho sáu tháng đầu tiên; $ 60 cho hai năm đầu tiên
 • Số lượng máy chủ & địa điểm: 3.200; Hơn 100 địa điểm trên 65 quốc gia
 • Máy khách được hỗ trợ: Windows, MacOS, Linux, iOS, Android
 • Số lượng kết nối đồng thời:  Không giới hạn
 • Các tính năng đặc biệt:  Double VPN hop

Nó có thể không hoàn toàn được xếp hạng là VPN tốt nhất, nhưng về giá cả, Surfshark khó bị đánh bại và là một lựa chọn tuyệt vời cho những người muốn bảo vệ sự riêng tư của họ trong khi giảm thiểu chi phí. Surfshark có sẵn với giá rẻ tới 2,50 đô la mỗi tháng cho gói hai năm (trả trước 60 đô la) và để làm cho thỏa thuận hấp dẫn hơn nữa, bao gồm số lượng kết nối đồng thời không giới hạn.

Về mặt tính năng, Surfshark khá cơ bản. Điều này không nhất thiết là một vấn đề nếu bạn không cần bất kỳ chuông và còi nào và chỉ muốn có một VPN vững chắc với chi phí rẻ. Trên thực tế, giao diện đơn giản, không rườm rà, thiết lập trực quan và hoạt động đơn giản có thể dễ dàng trở thành điểm bán hàng nếu bạn rõ ràng không muốn gặp rắc rối với những phức tạp không cần thiết.

Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là nó hoàn toàn không có xương; bạn có nhiều giao thức mã hóa để lựa chọn (OpenVPN UDP hoặc TCP, IKEv2 và WireGuard) và một bước nhảy VPN kép cho phép bạn định tuyến kết nối của mình thông qua hai máy chủ từ xa thay vì một, thêm một lớp bảo mật bổ sung khi muốn.

Surfshark cũng hoạt động khá tốt với các dịch vụ phát trực tuyến , mặc dù tốc độ của nó không hoàn toàn tốt bằng các dịch vụ VPN hàng đầu khác như NordVPN và ExpressVPN. Tuy nhiên, nhìn chung, đó là VPN tốt nhất năm 2021 cho những người có ngân sách tiết kiệm và đặc biệt là cho các mạng cục bộ lớn hơn như gia đình và văn phòng.

6. PrivadoVPN

VPN tốt nhất cho năm 2021
 • Quốc gia đăng ký:  Thụy Sĩ
 • Chi phí:  $ 8 mỗi tháng; $ 60 cho năm đầu tiên
 • Số lượng máy chủ & địa điểm: 517; 58 địa điểm thực tế trên 47 quốc gia
 • Ứng dụng khách được hỗ trợ: Windows, MacOS, iOS, Android, Fire TV Stick
 • Số lượng kết nối đồng thời: Lên đến 10
 • Các tính năng đặc biệt: chuyển P2P, hỗ trợ proxy SOCKS5

Với VPN, tất cả là về vị trí, vị trí, vị trí. PrivadoVPN là một công ty của Thụy Sĩ và do đó không tuân theo luật pháp của Hoa Kỳ và Liên minh Châu Âu. Thụy Sĩ cũng có luật về quyền riêng tư khá chặt chẽ. Nó cũng không phải là thành viên của “mạng lưới giám sát mười bốn mắt”, vì vậy lưu lượng truy cập của người dùng không được ghi lại và đi qua các quốc gia thân thiện với quyền riêng tư. Điều đó có nghĩa là bạn không cần lo lắng về việc địa chỉ IP thực của mình bị tiết lộ.

Điều thú vị là PrivadoVPN vận hành một trong những mạng máy chủ nhỏ hơn của tất cả các nhà cung cấp trong danh sách của chúng tôi, đo lường ở 517 máy chủ trải rộng giữa 58 địa điểm thực ở 47 quốc gia, nhưng điều đó không loại trừ nó là ứng cử viên cho VPN tốt nhất năm 2021. Đó là bởi vì nó chỉ cung cấp các vị trí máy chủ vật lý, chứ không phải các vị trí ảo, bởi vì nó không sẵn sàng làm giảm chất lượng dịch vụ của mình để nó có thể quảng bá số lượng cao hơn.

Nếu định tuyến xung quanh các hạn chế nội dung dựa trên khu vực và các phức tạp địa lý khác là ưu tiên của bạn, thì bạn có thể được phục vụ tốt hơn với một VPN có phạm vi máy chủ toàn cầu rộng hơn, chẳng hạn như ExpressVPN. Mặc dù, đã nói rằng, PrivadoVPN chỉ là một phần nhỏ của chi phí và bao gồm một phần lớn các quốc gia, vì vậy nếu quốc gia bạn muốn chuyển đến hầu như có trong danh sách của nó, thì chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng nó.

Tuy nhiên, PrivadoVPN có nó ở vị trí đáng giá, với một số giao thức mã hóa để lựa chọn: OpenVPN, IKEv2 và SOCKS5. Việc bổ sung hỗ trợ proxy SOCKS5 là điều đáng chú ý, vì nó cho phép chuyển các tệp lớn ngang hàng nhanh chóng và liền mạch, đây là điều mà nhiều VPN e ngại. Điều này làm cho PrivadoVPN có lẽ là dịch vụ VPN tốt nhất để truyền tệp ngang hàng nếu đó là trường hợp sử dụng chính của bạn cho một trong những dịch vụ này.

Nó đắt hơn một chút so với một số người khác ở mức 8 đô la mỗi tháng hoặc 60 đô la cho năm đầu tiên (trung bình là 5 đô la mỗi tháng), mặc dù điều đó được bù đắp bởi thực tế là bạn có thể sử dụng VPN trên tối đa mười thiết bị cùng một lúc. Ngoài ra còn có một gói dựa trên ứng dụng miễn phí cung cấp cho bạn 10GB băng thông mỗi tháng.

7. CyberGhost

VPN tốt nhất cho năm 2021
 • Quốc gia đăng ký:  Romania
 • Chi phí:  $ 13 mỗi tháng; $ 30 cho năm đầu tiên (cộng với ba tháng miễn phí)
 • Số lượng máy chủ & địa điểm: 7.000+; Hơn 500 địa điểm trên hơn 90 quốc gia
 • Khách hàng được hỗ trợ: Windows, MacOS, Linux, iOS, Android, TV thông minh, Xbox, PlayStation
 • Số lượng kết nối đồng thời: Lên đến bảy
 • Các tính năng đặc biệt:  Hỗ trợ P2P, đảm bảo hoàn tiền trong 45 ngày

Với hơn mười triệu người dùng đang hoạt động và hơn 7.000 máy chủ trải rộng trên toàn cầu, CyberGhost là một gã khổng lồ trong không gian VPN. Nó cũng là một trong những mạng riêng ảo linh hoạt nhất hiện có, cả về thiết bị / nền tảng được hỗ trợ cũng như những hoạt động hữu ích của nó.

CyberGhost VPN tương thích với máy tính, thiết bị di động, TV thông minh và thậm chí cả máy chơi game , và một tính năng tuyệt vời của VPN là nó sẽ tự động kết nối bạn với máy chủ tốt nhất cho bất kỳ việc gì bạn đang làm vào lúc này. Đó là một sự cân nhắc quan trọng đối với các hoạt động tốn nhiều băng thông như chơi game và phát trực tuyến.

Một điểm đáng chú ý khác trong giới hạn của CyberGhost là nó hỗ trợ truyền tệp ngang hàng (đọc: Tốt hơn là sử dụng torrent và như chúng tôi đã đề cập, nó sẽ chọn máy chủ tốt nhất cho nó để bạn có được thời gian tải lên / tải xuống nhanh nhất ). Giao diện cũng tuyệt vời, đặc biệt là trên máy tính. Nó cung cấp cho bạn quyền kiểm soát hoàn toàn và nhiều tùy chọn cấu hình bao gồm thiết lập máy chủ ưu tiên cho các chương trình và ứng dụng được sử dụng nhiều nhất của bạn.

Đối với các giao thức mã hóa, CyberGhost hỗ trợ OpenVPN, IKEv2 và WireGuard, gói kết nối của bạn trong mã hóa AES 256-bit để giữ ẩn dữ liệu và địa chỉ IP của bạn. CyberGhost có trụ sở tại Romania và có chính sách không ghi nhật ký, và mặc dù điều này sẽ giúp bạn an toàn trước một số con mắt tò mò, nhưng điều này chưa được kiểm toán độc lập.

Nếu đó không phải là một công cụ phá vỡ thỏa thuận, CyberGhost là một ứng cử viên nặng ký cho VPN tốt nhất năm 2021 nếu bạn đang tìm kiếm điểm hợp lý giữa tính linh hoạt và giá cả. Ưu đãi giới thiệu trong thời gian có hạn cho phép người đăng ký mới có được năm dịch vụ đầu tiên với giá 30 đô la với ba tháng miễn phí, trung bình chỉ 2 đô la mỗi tháng.

8. PureVPN

VPN tốt nhất cho năm 2021
 • Quốc gia đăng ký:  Hồng Kông
 • Chi phí:  $ 11 mỗi tháng; $ 49 cho năm đầu tiên; 69 đô la cho hai năm đầu tiên của dịch vụ
 • Số lượng máy chủ & địa điểm: 6.500+, hơn 180 địa điểm trên 140 quốc gia
 • Khách hàng được hỗ trợ: Windows, MacOS, Linux, iOS, Android, router, TV thông minh, Xbox, PlayStation
 • Số lượng kết nối đồng thời: Lên đến 10
 • Các tính năng đặc biệt:  Hỗ trợ P2P, tách đường hầm

Với một cái tên như PureVPN, mạng riêng ảo này có khả năng cung cấp một số biện pháp bảo vệ khả thi hơn – và nó đúng như vậy. dấu ấn của phần mềm nằm trong khả năng của mình để kết nối với một melangé các dịch vụ cho các hoạt động khác nhau, với khả năng tương thích rộng với các thiết bị khác nhau và giao diện phần mềm.

Dịch vụ này có giá từ 11 đô la hàng tháng đến 69 đô la trong hai năm (lên tới 3,88 đô la mỗi tháng), khiến PureVPN trở thành một trong những VPN giá rẻ tốt nhất trong số các dịch vụ tổng hợp của chúng tôi. Đăng ký đó bao gồm chuyển tiếp cổng, nhiều giao thức mã hóa (PPTP, SSTP, L2TP / IPSec, IKEv2 và OpenVPN UDP / TCP), chặn phần mềm độc hại, hỗ trợ P2P và chính sách không ghi nhật ký đã được kiểm toán.

Như với bất kỳ dịch vụ mạng riêng ảo nào tốt, PureVPN sẽ ngăn các trang web xem địa chỉ IP cá nhân của bạn, do đó ngăn người khác nhận dạng bạn hoặc vị trí địa lý của bạn. Và với hơn 6.500 máy chủ trên sáu lục địa, bạn sẽ không gặp khó khăn khi lựa chọn các điểm kết nối trên toàn thế giới.

Giống như NordVPN, PureVPN có tính năng tách đường hầm cho phép bạn đưa vào danh sách trắng các hoạt động nhất định bạn không cần hoặc không muốn thông qua VPN, cho phép bạn sử dụng các dịch vụ trực tuyến và duyệt web thông qua VPN và trên mạng lưới rõ ràng. PureVPN cũng cung cấp cho bạn một địa chỉ IP cá nhân để bạn sử dụng với các trang web và dịch vụ nhất định – một ý tưởng hay cho những trang yêu cầu đăng nhập.

9. TunnelBear

VPN tốt nhất cho năm 2021
 • Quốc gia đăng ký:  Canada
 • Chi phí:  $ 10 mỗi tháng; $ 60 cho năm đầu tiên; $ 120 cho ba năm đầu tiên
 • Số lượng máy chủ & địa điểm: 1.000+, 41 quốc gia
 • Máy khách được hỗ trợ: Windows, MacOS, Linux, iOS, Android
 • Số lượng kết nối đồng thời:  5

Lựa chọn cuối cùng của chúng tôi không có nhiều tính năng như những lựa chọn khác được liệt kê trong vòng kết thúc VPN tốt nhất năm 2021 của chúng tôi, nhưng nó vẫn đáng được đề cập nếu bạn đang tìm kiếm một mạng riêng ảo không rườm rà (đọc: giá rẻ) không làm bạn sa lầy với các tính năng bạn không cần. TunnelBear đặt sự dễ sử dụng và thân thiện với người mới ở vị trí trung tâm. Nếu bạn chưa quen với VPN và thấy tất cả những điều này hơi đáng sợ, con gấu lớn này có thể là người dành cho bạn.

Điểm hấp dẫn chính của TunnelBear là tính đơn giản và dễ sử dụng. Bạn không phải lo lắng về việc lựa chọn giao thức mã hóa hoặc bất kỳ thiết lập phức tạp nào khác. Đó là tin xấu đối với những người dùng nâng cao, những người muốn có nhiều tùy chọn kiểm soát và tùy chỉnh hơn, nhưng điều đó thật tuyệt vời đối với những người bình thường không muốn hoặc không cần tất cả những thứ đó. TunnelBear thực hiện những gì cần làm với mã hóa tốt, kill-switch và chính sách không ghi nhật ký, với lợi ích bổ sung là các cuộc kiểm toán độc lập hàng năm mà công ty phát hành cho công chúng.

Tuy nhiên, sự đơn giản đó mang lại một vài lưu ý cỡ gấu. Thứ nhất, không có bản dùng thử VPN miễn phí hoặc đảm bảo hoàn tiền, điều này có thể không phải là điểm khởi đầu đối với nhiều người mới sử dụng trò chơi VPN và không muốn cam kết hoàn toàn với một dịch vụ ngay lập tức. Nếu đây mô tả bạn, có lẽ bạn đang phục vụ tốt hơn với một VPN mà có một giai đoạn hoàn 30 đến 45 ngày.

Mặt khác, TunnelBear có một gói miễn phí giới hạn dùng để dùng thử các loại, nhưng điều đó sẽ không mang lại cho bạn cảm giác tốt về những gì VPN thực sự có thể làm. Hạn chế thứ hai với TunnelBear – và điều này có thể là một sự nhàm chán, tùy thuộc vào nhu cầu của bạn – là nó không thực sự được tối ưu hóa để phát trực tuyến (và bạn có thể quên chơi game). Mạng máy chủ cũng tương đối nhỏ.

Tuy nhiên, nếu bạn có thể sống với những hạn chế đó, thì TunnelBear là một VPN đáng tin cậy và cực kỳ thân thiện với người dùng giúp hoàn thành công việc duyệt web, công việc trực tuyến và sử dụng internet nói chung. Đó cũng là một trong những lựa chọn rẻ hơn, miễn là bạn mua gói ba năm 120 đô la, trung bình là 3,33 đô la mỗi tháng.

Tìm hiểu về VPN.

Ứng dụng VPN nào tốt nhất?

NordVPN là lựa chọn của chúng tôi cho VPN tốt nhất năm 2021, nhưng có một số điều cần cân nhắc trước khi bạn mua. Mặc dù cốt lõi của các dịch vụ VPN rất đơn giản, nhưng nó thường được bao quanh bởi một loạt các tính năng, số liệu thống kê và chế độ đòi hỏi một số nghiên cứu để hiểu đầy đủ.

Để giúp thu hẹp các lựa chọn của bạn, chúng tôi khuyên bạn nên bắt đầu với một vài câu hỏi. Đầu tiên, bạn muốn một VPN ở đâu? Bạn chỉ muốn nó trên điện thoại của bạn cho các khu vực công cộng? Bạn có muốn nó trực tiếp trên một bộ định tuyến hoặc một trình duyệt cụ thể (chẳng hạn như Opera đi kèm với VPN tích hợp riêng của nó, cũng như những người khác)? Bạn có muốn một VPN toàn bộ cho tất cả các máy tính và thiết bị thông minh được kết nối với mạng nội bộ của bạn không?

Sau đó, hãy xem xét các tính năng quan trọng như số lượng thiết bị đồng thời được hỗ trợ (nếu bạn có nhiều thiết bị trực tuyến cùng một lúc, một số VPN có thể tự động bị loại ). Nếu bạn muốn đánh bại geolocking, hãy tìm các VPN có nhiều vị trí máy chủ khác nhau. Nếu bạn muốn có một VPN dành cho doanh nghiệp, hãy tìm kiếm các tính năng bảo mật nâng cao và khả năng tương thích rộng với các nền tảng khác nhau. Các tính năng như tách đường hầm để giúp tăng tốc các dịch vụ cụ thể cũng có thể rất quan trọng đối với các game thủ hoặc phát trực tuyến phim độ nét cao.

VPN an toàn nhất là gì?

Tất cả các VPN trong danh sách của chúng tôi đều có xếp hạng cao về bảo mật, nhưng có một số điều cụ thể mà bạn nên tìm kiếm nếu ngưỡng an toàn của bạn cao hơn một chút so với ngưỡng an toàn của người dùng bình thường. Chúng tôi khuyên bạn nên chú ý đến:

 • Chính sách không ghi nhật ký : Đây là VPN hứa hẹn rằng họ không ghi lại các vị trí hoặc hoạt động cho bất kỳ người dùng nào. Một số VPN nhất định cung cấp kiểm tra xác minh của bên thứ ba, trong khi những VPN khác cung cấp thông tin chi tiết về mã của họ để người dùng có thể tự xem.
 • Vị trí : Nhiều quốc gia có quy định cụ thể yêu cầu lưu giữ dữ liệu để họ có thể điều tra các hoạt động bất hợp pháp, v.v. Một số VPN tuyên bố rằng họ tránh được những hạn chế này bằng cách đặt trụ sở chính ở những nơi như Bahamas hoặc Panama. Đây là một chủ đề hơi âm u, nhưng đáng xem.
 • Công tắc ngắt : Khi dịch vụ VPN đột ngột bị gián đoạn hoặc bị ngắt, công tắc ngắt sẽ tự động ngăn bạn kết nối với internet, đảm bảo rằng vị trí hoặc dữ liệu của bạn không vô tình bị lộ.
 • Mã hóa kép : Một số dịch vụ VPN tốt nhất cung cấp chế độ mã hóa kép sẽ mã hóa dữ liệu hai lần thay vì chỉ một lần. Nó có thể không cần thiết, nhưng nếu bạn thực sự lo lắng về các nỗ lực hack, nó có thể hữu ích.
 • Lựa chọn giao thức bảo mật : Đối với những người thực sự muốn tìm hiểu kỹ về các tùy chọn quyền riêng tư, khả năng chuyển đổi giữa các giao thức bảo mật như OpenVPN và IKEv2 có thể hữu ích.

Do thực tế là nó đánh dấu tất cả các hộp này và nhờ có các tính năng nâng cao bổ sung như tách đường hầm, NordVPN coi như là một VPN an toàn nhất mà bạn có thể đăng ký ngay bây giờ.

Bạn có nên sử dụng VPN vào năm 2021?

Theo các thuật ngữ cơ bản nhất, mạng riêng ảo cho phép bạn gửi thông tin một cách an toàn khi sử dụng mạng công cộng thông qua một nhóm máy tính nối mạng và máy chủ ở xa. Và mặc dù VPN có hiệu quả với những gì chúng làm, nhưng bạn nên biết những hạn chế của chúng.

Để mã hóa và bảo vệ dữ liệu chung khi trực tuyến, chúng là một lựa chọn tuyệt vời. Họ có thể giúp ngăn chặn việc kiểm soát dữ liệu bằng cách ẩn bạn khỏi ISP (nhà cung cấp dịch vụ internet). Họ có thể vượt qua các hạn chế khu vực hoặc thay đổi giá bằng cách cho phép người dùng chuyển đổi máy chủ theo ý muốn. Các tính năng bổ sung có thể hạn chế quyền truy cập web, giúp phát hiện các trang web độc hại và các dịch vụ khác.

Mặt khác, ngay cả VPN tốt nhất năm 2021 cũng không phải là thuốc chữa bách bệnh về bảo mật. Ví dụ: chúng có thể bị phát hiện và bị cấm bởi chính phủ và các phiên bản chất lượng thấp có thể ghi lại và thậm chí bán dữ liệu của bạn. Các dịch vụ cũng có thể chặn quyền truy cập vào nội dung khi VPN được sử dụng, đó là lý do tại sao việc cố gắng vượt qua những thứ như hạn chế khu vực của Netflix có thể bị ảnh hưởng hoặc bỏ lỡ.

Tất cả những gì đã nói, miễn là bạn hiểu những hạn chế của chúng và điều chỉnh kỳ vọng của mình cho phù hợp, chúng tôi chắc chắn nghĩ rằng bạn nên sử dụng VPN vào năm 2021 nếu bạn quan tâm đến quyền riêng tư và bảo mật trực tuyến.

Bạn nên sử dụng VPN miễn phí hay mua một VPN?

Đăng ký VPN miễn phí thoạt nhìn hấp dẫn nhưng có thể là một việc rủi ro. Biết rằng tất cả các dịch vụ “miễn phí” đang kiếm tiền từ bạn bằng cách nào đó (tiên đề cũ nói rằng “nếu thứ gì đó miễn phí, bạn là sản phẩm” xuất hiện trong tâm trí), cho dù đó là từ quảng cáo hay thứ gì đó ít vô hại hơn, chẳng hạn như bán người dùng dữ liệu hoạt động. Các VPN tốt nhất thường hứa hẹn không có hoạt động hoặc nhật ký người dùng và nhiều người tự hào về các cuộc kiểm tra của bên thứ ba về xác nhận quyền sở hữu này nhưng có tính phí.

Chúng tôi đã thu hẹp các tùy chọn dịch vụ VPN tốt nhất ở trên, nhưng nhờ các ưu đãi và giảm giá thường xuyên, bạn sẽ thấy rằng ngay cả những dịch vụ tốt nhất cũng không có giá quá cao. Các khoản tiết kiệm nhỏ, bạn có được bằng cách sử dụng một VPN miễn phí thực sự là không có giá trị thương mại-off trong hoạt động và bảo vệ. Hãy xem hướng dẫn của chúng tôi để biết các VPN miễn phí có an toàn để biết thêm thông tin chuyên sâu về các rủi ro và thỏa hiệp liên quan đến các VPN này hay không.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm, đừng quên tham khảo các mẫu kệ gỗ, giá gỗ cho gia đình tại tiemgo.vn, kính mắt cặp da nam tại manluxury.vn .

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *