VPN miễn phí tốt nhất cho năm 2021

Nếu bạn đang cố gắng giữ bí mật thông tin và thói quen sử dụng Internet của mình hoặc tìm hiểu về Netflix bị chặn, việc thiết lập Mạng riêng ảo (VPN) có thể giúp bảo vệ dữ liệu của bạn khỏi những con mắt tò mò. Bạn cũng không phải trả tiền cho nó. VPN miễn phí yêu thích của chúng tôi là ProtonVPN và chúng tôi thích nó vì cam kết mạnh mẽ về quyền riêng tư và bảo mật, cùng với ứng dụng khách dễ sử dụng. Tuy nhiên, phiên bản miễn phí không có lựa chọn máy chủ tốt nhất, đó là lý do tại sao chúng tôi cũng đề xuất một số VPN miễn phí khác.

Cập nhật: Hiện nay đang thấy có nhiều bản hỏi chuyên chỉ về cách vào xvideos tốt nhất. Thì bạn đọc có thể tham khảo pronhub VPN. Đây là VPN miễn phí sử dụng công nghệ Outline do chính Google cung cấp. Tốc độ rất nhanh, ổn định và miễn phí. Bảo mật tuyệt đối

Với việc tội phạm mạng ngày càng táo bạo hơn và các nhà quảng cáo trả tiền cho Nhà cung cấp dịch vụ Internet (ISP) cho thông tin cá nhân của bạn, việc đảm bảo rằng thói quen duyệt web của bạn được giữ bí mật chưa bao giờ quan trọng hơn. Đây là những VPN miễn phí tốt nhất mà bạn có thể tải xuống ngay bây giờ

Trước hết, nếu bạn quan tâm và đang có nhu cầu lắp mạng FPT, vui lòng tham khảo chuyên trang về internet cáp quang FPT. Chúng tôi có những gói cước internet sử dụng cáp quang FTTH, trang bị modem wifi băng tần kép dành tới khách hàng.

ProtonVPN

VPN miễn phí tốt nhất cho năm 2021
 • Quốc gia đăng ký:  Thụy Sĩ
 • Chi phí: MIỄN PHÍ, hoặc $ 4 mỗi tháng; $ 48 mỗi năm cho Basic; $ 96 mỗi năm cho Plus
 • Số lượng máy chủ & địa điểm: 1.255, 55 quốc gia
 • Máy khách được hỗ trợ:  Windows, MacOS, Linux, iOS, Android
 • Số lượng kết nối đồng thời: Một kết nối với đăng ký miễn phí

Không giống như nhiều dịch vụ VPN miễn phí trên thị trường, ProtonVPN không có giới hạn hàng tháng về lượng dữ liệu mà bạn có thể sử dụng. Ngoài ra, bạn có thể thiết lập ứng dụng ProtonVPN trên điện thoại thông minh iOS hoặc Android hoặc PC Linux, Mac hoặc Windows của mình. Không có yêu cầu đăng nhập; bạn có thể sử dụng địa chỉ email để đăng ký và bắt đầu; và không có quảng cáo liên tục làm phiền bạn nâng cấp gói cước của mình.

Tuy nhiên, có một số nhược điểm đáng chú ý khi sử dụng dịch vụ này. Người dùng chỉ được phép sử dụng nó trên một thiết bị. Những người sử dụng phiên bản miễn phí cũng nhận được kết nối có tốc độ thấp hơn so với những người có gói trả phí và cũng không có hỗ trợ giữa người với người.

Bỏ qua những hạn chế đó, ProtonVPN là một dịch vụ VPN cực kỳ mạnh mẽ, chú trọng đến bảo mật, có thể hoạt động như một công cụ vĩnh viễn trong kho bảo mật của bạn, cho dù bạn có trả tiền cho nó hay không.

TỪ PROTONVPN

PrivadoVPN

VPN miễn phí tốt nhất cho năm 2021
 • Quốc gia đăng ký:  Thụy Sĩ
 • Chi phí: Miễn phí HOẶC $ 8 mỗi tháng; $ 60 cho năm đầu tiên
 • Số lượng máy chủ & địa điểm:  517 máy chủ, 58 địa điểm trên 47 quốc gia
 • Máy khách được hỗ trợ: Windows, MacOS, Fire TV Stick, iOS, Android
 • Số lượng kết nối đồng thời: Một kết nối với đăng ký miễn phí
 • Các tính năng đặc biệt:  chuyển P2P, hỗ trợ proxy SOCKS5

Nếu bạn muốn tận dụng VPN ưu tiên bảo mật và ẩn danh, PrivadoVPN dành cho bạn. VPN này tự hào có một số mã hóa an toàn nhất trên thị trường, với việc khách hàng có thể lựa chọn giữa các giao thức OpenVPN và IKEv2 để điều chỉnh theo nhu cầu của họ tùy thuộc vào việc họ coi trọng tốc độ hay bảo mật hơn. Quan trọng hơn, PrivadoVPN cung cấp cho tất cả người dùng 10GB dữ liệu mỗi tháng trên các máy chủ nhanh như chớp của họ. Công ty cũng tuân theo một chính sách nghiêm ngặt không hạn chế, nơi họ thề sẽ không bao giờ cố tình làm chậm tốc độ duyệt web của bạn (một chiến thuật phổ biến giữa các VPN miễn phí). Nếu bạn là người dùng miễn phí, bạn có thể kết nối với một số lượng máy chủ giới hạn, nhưng bạn có thể cảm thấy an toàn khi biết rằng tất cả chúng đều được trang bị các tính năng bảo vệ để giữ an toàn cho bạn. Ngoài ra, gói dữ liệu miễn phí của PrivadoVPN là gói duy nhất hỗ trợ cả tính năng bỏ chặn trực tuyến và lưu lượng truy cập P2P.

Nếu bạn quyết định gắn bó với phiên bản miễn phí của PrivadoVPN, bạn có thể làm như vậy, nhưng bạn sẽ không có quyền truy cập vào nhiều tính năng trừ khi bạn trả một số tiền nhỏ là 8 đô la mỗi tháng. Theo gói miễn phí, bạn có thể kết nối với 12 máy chủ và chỉ một thiết bị tại một thời điểm, nhưng 10GB dữ liệu là một thỏa thuận tuyệt vời để giúp bạn làm quen với PrivadoVPN và các tính năng của nó. Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề nào, bạn có thể liên hệ với nhóm hỗ trợ khách hàng để được trợ giúp 24/7. PrivadoVPN là một dịch vụ tuyệt vời dành cho những người đang tìm kiếm sự bảo vệ cơ bản với gói miễn phí nhưng rất đáng đồng tiền với chỉ $ 8 mỗi tháng nếu bạn quyết định nâng cấp.

PRIVADOVPN

Hotspot Shield VPN

VPN miễn phí tốt nhất cho năm 2021
 • Quốc gia đăng ký:  Hoa Kỳ
 • Chi phí: MIỄN PHÍ, hoặc $ 13 mỗi tháng hoặc $ 96 cho gói Premium; $ 20 mỗi tháng hoặc $ 144 mỗi năm cho gói Gia đình cao cấp
 • Số lượng máy chủ & địa điểm:  1.800+, 110+ địa điểm trên 80+ quốc gia
 • Khách hàng được hỗ trợ:  Windows, MacOS, Linux, iOS, Android, TV thông minh, bộ định tuyến
 • Số lượng kết nối đồng thời: Một kết nối với đăng ký miễn phí
 • Các tính năng đặc biệt:  Tốc độ Gigabit, đảm bảo hoàn tiền trong 45 ngày

Mặc dù một số dịch vụ VPN miễn phí có thể rất khó khăn với băng thông mà họ phân bổ cho bạn, nhưng Hotspot Shield VPN cung cấp cho người dùng 500 MB mỗi ngày hoặc khoảng 15 GB mỗi tháng và cho phép bạn kết nối tối đa năm thiết bị cùng một lúc. Ngoài ra, Hotspot cho phép người dùng biết trước rằng các dịch vụ miễn phí của họ được trả bởi những người mua VPN cao cấp của họ và họ không lưu giữ bất kỳ nhật ký nào về hoạt động duyệt web của bạn. Kể từ báo cáo minh bạch hàng năm của họ , Hotspot tự hào tuyên bố rằng họ chưa bao giờ cung cấp thông tin cá nhân về người dùng của mình cho bất kỳ bên thứ ba nào, bao gồm các chính phủ và cơ quan thực thi pháp luật.

Tính minh bạch của họ tiếp tục bằng cách cho phép người dùng di động sử dụng ứng dụng VPN Android và iOS miễn phí của họ chia sẻ thông tin hạn chế với Google để quảng cáo. Thông tin này bao gồm dữ liệu vị trí cấp thành phố, hoạt động thiết bị internet của bạn và cookie nhận dạng, những cookie này không được chia sẻ cho người dùng ứng dụng di động VPN cao cấp. Người dùng miễn phí của Hotspot Shield VPN cũng phải đưa ra các quảng cáo khuyến khích họ nâng cấp. Trên thực tế, bạn sẽ phải đăng ký bản dùng thử cao cấp kéo dài bảy ngày và cung cấp thông tin thẻ tín dụng của mình để sử dụng dịch vụ miễn phí. Mặt khác, có thể giữ cho hoạt động của bạn được bảo vệ bằng mã hóa cấp quân sự và đảm bảo rằng thông tin tài chính của bạn được an toàn là rất đáng để thiết lập lâu dài.

HOTSPOTSHIELD

TunnelBear

VPN miễn phí tốt nhất cho năm 2021
 • Quốc gia đăng ký:  Canada
 • Chi phí: MIỄN PHÍ, hoặc $ 10 mỗi tháng; $ 60 cho năm đầu tiên; $ 120 cho ba năm đầu tiên
 • Số lượng máy chủ & địa điểm:  1.000+, 41 quốc gia
 • Máy khách được hỗ trợ:  Windows, MacOS, Linux, iOS, Android
 • Số lượng kết nối đồng thời: Một kết nối với đăng ký miễn phí

Với máy chủ ở 23 quốc gia trên thế giới, bạn có thể kết nối tối đa năm thiết bị với TunnelBear và sử dụng mã hóa AES 256-bit do McAfee hậu thuẫn để giữ chúng an toàn và riêng tư. Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề nào, bạn có thể tham khảo ý kiến ​​nhân viên hỗ trợ tận tâm của TunnelBear và xem xét một loạt các câu hỏi thường gặp để giải quyết mọi vấn đề.

Không giống như một số dịch vụ VPN miễn phí khác, bạn sẽ không bị giảm lưu lượng truy cập nếu chọn sử dụng tài khoản miễn phí. Ngoài ra, TunnelBear không còn yêu cầu người dùng cung cấp tên khi đăng ký và nó không còn ghi lại số lần người dùng kết nối với máy chủ của họ. Tuy nhiên, người dùng miễn phí bị giới hạn ở giới hạn dữ liệu hàng tháng là 500MB, điều này có thể không đủ cho những người quan tâm đến việc liên tục sử dụng VPN. Tuy nhiên, nếu tất cả những gì bạn cần từ VPN của mình là sự bảo vệ thường xuyên được bổ sung khi gửi email hoặc duyệt web bằng điện thoại thông minh hoặc PC, thì TunnelBear là giải pháp lý tưởng của bạn.

$ 20 TỪ AMAZON

Hide.Me

VPN miễn phí tốt nhất cho năm 2021
 • Quốc gia đăng ký:  Hoa Kỳ
 • Chi phí: MIỄN PHÍ, hoặc $ 10 mỗi tháng; $ 60 cho năm đầu tiên; $ 120 cho ba năm đầu tiên
 • Số lượng máy chủ & địa điểm: 1.900+, 75 quốc gia
 • Máy khách được hỗ trợ:  Windows, MacOS, Linux, iOS, Android
 • Số lượng kết nối đồng thời: Một kết nối với đăng ký miễn phí

Mặc dù một số dịch vụ VPN hứa hẹn sẽ không thu thập dữ liệu người dùng của bạn hoặc bán thông tin lưu lượng truy cập web của bạn cho bên thứ ba, Hide.Me không thu thập bất kỳ loại dữ liệu nào ngay từ đầu. Nhà cung cấp VPN miễn phí của họ cung cấp cho người dùng 2GB dữ liệu mỗi tháng và sẽ không hy sinh tốc độ kết nối của bạn cho nhóm khách hàng trả phí của họ.

Với phần mềm gốc được thiết kế để hoạt động với cả Mac và Windows PC, cũng như Android và iOS, bạn có thể đảm bảo rằng VPN sẽ hoạt động tốt với thiết lập của mình. Tuyệt vời hơn nữa, người dùng miễn phí của Hide.Me có quyền truy cập hỗ trợ kỹ thuật 24/7 trong trường hợp có bất kỳ sự cố nào và họ không phải đối phó với các quảng cáo khó chịu buộc họ phải trả tiền để nâng cấp. Thật không may, những lợi ích này đi kèm với một số hạn chế đáng chú ý. Bạn chỉ có thể sử dụng Hide.Me trên một thiết bị, điều này sẽ không tốt nếu bạn đang cố gắng bảo vệ cả gia đình mình.

Hơn nữa, trong khi các thành viên trả phí của Hide.Me có thể truy cập máy chủ ở hơn ba mươi quốc gia, chủ tài khoản miễn phí chỉ có thể truy cập các máy chủ đặt tại Hà Lan, Canada và Singapore.

Bỏ qua những vấn đề đó, Hide.Me là một dịch vụ VPN toàn diện tuyệt vời. Nếu bạn quan tâm đến việc giữ quyền riêng tư của mình và vẫn có một lượng băng thông miễn phí, Hide.Me sẽ giúp bạn.

HIDE.ME

Cảm ơn các bạn đã quan tâm, đừng quên tham khảo các mẫu kệ gỗ, giá gỗ cho gia đình tại tiemgo.vn, kính mắt cặp da nam tại manluxury.vn .

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *