VnEdu – Mạng giáo dục Việt Nam

VnEdu là mạng xã hội giáo dục Việt Nam do hoạt động tương tự như Facebook dành riêng cho lĩnh vực giáo dục. Hệ thống mạng xã hội VnEdu là nơi để các thầy cô giáo, học sinh và phụ huynh có thể giao lưu, tư vấn các vấn đề liên quan đến học tập. Truy cập VnEdu ngay để tham gia thảo luận, tương tác với nhau.

Mạng xã hội giáo dục Việt Nam VnEdu được chia thành cho các đối tượng khác nhau và có cả tính năng học trực tuyến. Chính vì vậy các em học sinh có thể tham gia học tập và nhận sự trợ giúp của các thầy cô giáo khi phát sinh các vấn đề liên quan. Các bậc phụ huynh cũng sẽ học hỏi, nhận sự tư vấn từ các thầy cô giáo để có được phương pháp giáo dục con em mình tốt nhất.

Xem thêm: Tra cứu điểm thi THPT quốc gia năm 2022

Đặc điểm nổi bật của mạng giáo dục VnEdu

 • Giao diện VnEdu tương tự như Facebook, thân thiện, rất dễ sử dụng.
 • VnEdu hỗ trợ chức năng quản lý, tạo kỳ thi trắc nghiệm online, tự động đánh số báo danh, thời khoá biểu…
 • Hỗ trợ chức năng báo cáo cấp Phòng/Sở giúp nhà trường tiết kiệm tối đa thời gian trong công tác thống kê, báo cáo.
 • Tích hợp chức năng thông báo điểm, kết quả học tập rèn luyện của học sinh trên website VnEdu, thông qua hệ thống tin nhắn giúp phụ huynh dễ dàng nắm bắt tình hình học tập của con em mình.
 • Toàn bộ hệ thống VnEdu được áp dụng chính sách bảo mật, sao lưu dự phòng dữ liệu nghiêm ngặt, độ bảo mật cao.
 • Hệ thống có tính linh hoạt cao, thích ứng với các thay đổi về nghiệp vụ.
 • VnEdu là nơi chia sẻ, trao đổi những kinh nghiệm và các đóng góp thiết thực liên quan đến công tác soạn bài giảng.
Mạng giáo dục Việt Nam VnEdu

VnEdu được chia ra thành nhiều khu vực khác nhau dành riêng cho các đối tượng bao gồm Học sinh, Phụ huynh và Giáo viên. Các hoạt động trên mạng xã hội VnEdu diễn ra khá sôi nổi. Tại đây bạn có thể nhờ trợ giúp liên quan đến các vấn đề dạy và học. Không chỉ liên quan đến giáo dục kiến thức mà bao gồm cả giáo dục nhân cách cho học sinh.

Hệ sinh thái VnEdu trên di động

Giống như một ứng dụng quản lý học tập, VnEdu tích hợp đầy đủ các tính năng cơ bản nhất để thông báo với học sinh, phụ huynh các vấn đề liên quan đến học tập, sinh hoạt hàng ngày. Thay vì phương pháp truyền thống, VnEdu đáp ứng đầy đủ như một cuốn sổ liên lạc điện tử và được cập nhật liên tục từ phụ huynh.

Sổ liên lạc quản lý học sinh VnEdu

Như đã nói ở trên, VnEdu giống như một mạng xã hội, tại đây các thầy cô giáo, gia đình và phụ huynh có thể tương tác với nhau vô cùng gần gũi. Chúng ta có thể thấy đây một cộng đồng để cùng nhau chia sẻ, hỗ trợ học tập cùng các vấn đến có liên quan đến học sinh và nhà trường. Môi trường mà VnEdu tạo ra sẽ là mô hình mà giáo dục Việt Nam hướng đến, cởi mở nhưng vẫn vô cùng văn minh, lịch sự.

VnEdu giúp quản lý thông tin giáo dục từ trường học cho đến các cấp quản lý, đồng thời cũng giúp kết nối thông tin gia đình, nhà trường và xã hội góp phần nâng cao chất lượng quản lý, dạy và học hiện nay. Mạng giáo dục Việt Nam VnEdu có phân hệ dành riêng cho giáo viên, học sinh và phụ huynh.

Thông qua mạng xã hội giáo dục VnEdu, bạn có thể theo dõi những tin tức mới nhất về giáo dục, dễ dàng kết nối với nhà trường để theo dõi tình hình học tập của con, kịp thời khích lệ, uốn nắn con em mình.

LỢI ÍCH CỦA DỊCH VỤ VNEDU

 • Hình thành một cách thức quản lý mới, khoa học cho nhà trường.
 • Giảm bớt công việc thủ công, các thủ tục hành chính trong quản lý, tiết kiệm thời gian, chi phí, nâng cao hiệu quả công việc.
 • VNEDU là một kênh liên lạc giúp phụ huynh nắm bắt dễ dàng, trực tiếp và nhanh chóng kết quả học tập, rèn luyện của con em để kịp thời khích lệ, uốn nắn con em mình.
 • Việc tính toán, tổng hợp số học lực, hạnh kiểm… được hệ thống thực hiện tự động tuân theo các quy định của bộ giáo dục ban hành nên tránh được sai sót do việc tính toán thủ công.
 • Các số liệu báo cáo được hệ thống cung cấp một cách nhanh chóng chính xác.
 • Hệ thống tích hợp các mẫu báo cáo thống kê EMIS theo các giai đoạn của năm học, các mẫu báo cáo về hồ sơ và điểm của học sinh tương thích với phân hệ quản lý học sinh VEMIS và quản lý điểm.
 • Nhà trường có thể chủ động trong việc in ấn một số mẫu sổ gọi tên và ghi điểm, mẫu sổ theo dõi và đánh giá học sinh tiểu học…
 • Tổ chức và quản lý kỳ thi một cách nhanh chóng hiệu quả.

TẠI SAO NÊN CHỌN VNEDU?

 • VNEDU được thiết kế và xây dựng một cách tối ưu nhằm mang đến lợi ích và trải nghiệm tốt nhất cho người dùng:
 • VNEDU xây dựng trên cơ sở nghiên cứu, khảo sát thực tế một cách kỹ lưỡng, bám sát các văn bản, quy định mới nhất của Bộ giáo dục ban hành.
 • VNEDU cài đặt trên hệ thống máy chủ mạnh mẽ với hệ thống mạng tốc độ cao, có thể đáp ứng số lượng người dùng rất lớn.
 • Toàn bộ hệ thống được áp dụng chính sách bảo mật, sao lưu dự phòng dữ liệu nghiêm ngặt, độ an toàn và bảo mật thông tin cao.
 • Hệ thống hoạt động dựa trên nền tảng web, công nghệ điện toán đám mây nên người dùng dễ dàng sử dụng khai thác, không cần cài đặt ứng dụng trên máy cá nhân, không tốn chi phí trang bị hệ thống máy chủ, chi phí vận hành, bảo trì.
 • Giao diện của hệ thống VNEDU chuyên nghiệp, mô phỏng giao diện desktop, thân thiện và dễ sử dụng đối với người dùng.
 • Hệ thống có tính mềm dẻo, linh hoạt cao nên có thể thích ứng được với các thay đổi về nghiệp vụ và các yêu cầu đa dạng của nhà trường và các cấp quản lý giáo dục.

ĐỐI TƯỢNG KHÁCH HÀNG:


Trường học các cấp từ mầm non tới trung học phổ thông, trung tâm giáo dục thường xuyên và các trường dạy nghề trên địa bàn Hà Nội.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *