Trải nghiệm đăng ký Google Bard : AI Của Google rất hay

Đăng ký danh sách chờ

Trước hơi nóng của của ChatGPT, Google cũng đẩy nhanh tiến độ và cho ra mắt Google Bard – Một AI có cách hoạt động giống CHAT GPT nhưng ở mức độ nào đó nó được coi là tốt hơn, phù hợp hơn với những người dùng về nội dung. Để kiểm chứng việc này, chúng tôi sẽ thử nghiệm đăng ký Google Bard. Các bước đăng ký sẽ như sau:

Chú ý: Tôi đang lắp mạng FPT để sử dụng, vì thế sẽ sử dụng internet bình thường để đăng ký. Tuy nhiên nhận được thông báo từ Google với nội dung nó không khả dụng ở quốc gia bạn ( Việt Nam ) nên sẽ cần sử dụng VPN để Fake IP sang quốc gia khác ( như mỹ chả hạn)

Time needed: 2 hours

Đăng ký Google Bard bằng VPN Fake IP

 1. Vào trang đăng ký Google Bard

  Đầu tiên, bạn cần truy cập vào địa chỉ https://bard.google.com/ để đăng ký tài khoảnĐăng ký danh sách chờ

  Có vẻ khá giống với BingNew, họ bắt mình đăng ký danh sách chờ ” John Waitlist”

 2. Xác nhận

  Google Bard bảo mình xác nhận, bạn tích vào ô vuông nhỏ nhỏ bên cạnh trái rồi chọn Yes

 3. Bạn đã vào danh sách chờ

  Cuối cùng thì Google báo bạn hãy chờ đợi là hạnh phúc thôiĐã thêm vào danh sách chờ Google Bard

Google Bard có gì?

Cơ bản thì tài khoản của mình vẫn ở trong danh sách chờ, nên mình chưa có sử dụng được. May mắn là mấy anh Tây cũng đã được là người trải nghiệm trước và chia sẻ nên mình xin lược dịch lại trong phần này

Đầu tiên, giao diện này có vẻ khá giống với ChatGPT, hoặc Bing AI new, là một giao diện web để giúp bạn trả lời những câu hỏi và thực hiện việc ra lệnh. Một cái hay mà mình nhận ra là có vẻ thời của Web đã bắt đầu quay lại, khi mà trước giờ người ta có gì mới đều ra ứng dụng trên điện thoại mà hạn chế lại nên web. Nhưng với các thế hệ AI gần đây thì lại dùng nền web nhiều hơn

Giao diện Google Bard
Giao diện Google Bard

Một giao diện chat khá quen thuộc trong năm qua

Khác với Bing Chat AI thì hiển thị dữ liệu và đưa bạn tới trang web, Còn Google Bard thì lấy luôn dữ liệu trên website, dùng AI viết lại và hiển thị cho bạn xem luôn.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *