Nếu bạn quan tâm đến quyền riêng tư trên internet, VPN là một thành phần quan trọng trong việc giữ cho bạn an toàn khi trực tuyến. Mạng riêng ảo (VPN) đảm bảo rằng bạn vẫn ẩn danh khi trực tuyến và ngăn nhà cung cấp internet của bạn hoặc các tổ chức độc hại khác theo dõi hoạt động internet của bạn.

Chỉ điều đó thôi cũng cho bạn rất nhiều lý do để sử dụng VPN, nhưng cũng có những lợi ích khác, chẳng hạn như truy cập nội dung bị khóa vùng. Tuy nhiên, việc chọn một VPN không phải lúc nào cũng đơn giản như nhu cầu tổng thể về một VPN. Nhiều dịch vụ VPN đi kèm với các tính năng và chi phí khác nhau, vậy dịch vụ nào tốt nhất cho bạn và máy Mac của bạn?

Trước hết, nếu bạn quan tâm và đang có nhu cầu lắp mạng FPT, vui lòng tham khảo chuyên trang về internet cáp quang FPT. Chúng tôi có những gói cước internet sử dụng cáp quang FTTH, trang bị modem wifi băng tần kép dành tới khách hàng.

Dưới đây là các lựa chọn của chúng tôi về các VPN tốt nhất cho Mac, từ giá cả phải chăng nhất đến nhiều tính năng. Để biết thêm về VPN, hãy xem các lựa chọn của chúng tôi về các VPN tốt nhất nói chung.

Surfshark

Top VPN tốt nhất cho MAC 2021

Tại sao bạn nên dùng? Nó có giá cả phải chăng và cực kỳ đơn giản để sử dụng.

Dành cho ai? Những người có ngân sách tiết kiệm hoặc những người có nhiều thiết bị.

Tại sao chúng tôi chọn Surfshark:

Surfshark là một VPN đơn giản và giá cả phải chăng dành cho những người đang tìm kiếm thứ gì đó siêu đơn giản. Nó không mạnh mẽ như một số tùy chọn khác trong danh sách này, nhưng VPN nhiều hơn bù đắp cho điều đó với giá rẻ và tốc độ ổn định trên diện rộng.

Trong khi nhiều VPN giới hạn bạn ở một số thiết bị nhất định, Surfshark cung cấp cho người dùng số lượng thiết bị không giới hạn trong gói đăng ký của mình. Điều đó rất lớn nếu bạn sở hữu rất nhiều thiết bị trong gia đình mình. Surfshark cũng có chính sách không ghi nhật ký, vì vậy hoạt động internet của bạn không bao giờ được ghi lại. Làm nổi bật các tính năng bảo mật của họ là Kill Switch, ngăn dữ liệu của bạn bị lộ ngay cả khi kết nối VPN gặp sự cố.

Điều này và các tính năng bảo mật và quyền riêng tư khác là những gì làm cho Surfshark trở thành một lựa chọn cho hầu hết mọi người. Giá cũng khá hợp lý.

TẢI XUỐNG SURFSHARK

ExpressVPN

Top VPN tốt nhất cho MAC 2021

Tại sao bạn nên dùng? Đó là VPN tốt nhất cho đến nay.

Dành cho ai? Những người đang tìm kiếm nhiều tính năng bảo mật và dịch vụ khách hàng tuyệt vời.

Tại sao chúng tôi chọn Express VPN:

ExpressVPN đứng đầu nhiều danh sách VPN và có rất nhiều lý do chính đáng cho điều đó. Tại 12,95 $ một tháng, nó chắc chắn không phải là lựa chọn rẻ nhất, nhưng đối với giá đó, người mua nhận được một trong các VPN nhanh nhất trên thị trường và dịch vụ hỗ trợ khách hàng vững chắc.

ExpressVPN được hỗ trợ trên năm thiết bị, có một chút hạn chế, đặc biệt là so với các thiết bị không giới hạn của Surfshark. Tuy nhiên, dịch vụ có một ứng dụng bộ định tuyến chuyên dụng, đây là một giải pháp tuyệt vời để giúp tất cả các thiết bị trên mạng của bạn được kết nối với VPN.

Với hơn 3.000 máy chủ ở gần 100 quốc gia, ExpressVPN là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai đang tìm kiếm kết nối riêng tư nhanh nhất có thể.

TẢI XUỐNG EXPRESSVPN

NordVPN

Top VPN tốt nhất cho MAC 2021

Tại sao bạn nên dùng? NordVPN có rất nhiều tính năng tuyệt vời, tiện ích mở rộng trình duyệt và giá cả tuyệt vời.

Dành cho ai? Bất kỳ ai đang tìm kiếm một VPN cân bằng giữa hiệu suất và giá trị.

Tại sao chúng tôi chọn NordVPN:

NordVPN có lẽ là VPN nổi tiếng nhất hiện nay, nhờ một phần không nhỏ vào những nỗ lực tiếp thị khổng lồ và quan hệ đối tác với những người có ảnh hưởng phổ biến. Tuy nhiên, bỏ qua tiếp thị, NordVPN cũng là một VPN tuyệt vời theo đúng nghĩa của nó.

Nó có cùng hỗ trợ cho các giao thức VPN tiêu chuẩn, không có nhật ký hoạt động và hỗ trợ cho nhiều thiết bị (lên đến sáu). NordVPN cũng có một số tính năng bảo mật tuyệt vời khác như xác thực đa yếu tố, IP chuyên dụng cũng như che IP và tiện ích mở rộng trình duyệt. Điều cuối cùng đặc biệt là một lựa chọn tuyệt vời cho người dùng Chromebook hoặc bất kỳ ai không muốn chiếm dung lượng ổ cứng quý giá.

TẢI XUỐNG NORDVPN

TunnelBear

Top VPN tốt nhất cho MAC 2021

Tại sao bạn nên dùng? Nó cực kỳ giá cả phải chăng và đáng tin cậy.

Dành cho ai? Những người coi trọng tính minh bạch của VPN.

Tại sao chúng tôi chọn TunnelBear:

Các dịch vụ VPN cấp thấp hơn có một danh tiếng mờ ám, đặc biệt là khi nói đến nhật ký hoạt động. Điều đó có thể khiến một VPN mới khó tạo dựng tên tuổi cho chính nó, nhưng TunnelBear nổi bật hơn tất cả phần còn lại nhờ tính minh bạch triệt để của nó. TunnelBear thực hiện kiểm tra bảo mật hàng năm và công bố công khai kết quả của nó.

TunnelBear cho phép người đăng ký kết nối tối đa năm thiết bị với một đăng ký duy nhất và điều đó mang lại cho các thiết bị đó khả năng duyệt web an toàn không giới hạn. TunnelBear có các ứng dụng dành cho Mac, iOS, cũng như Android và Windows. Dịch vụ này cũng có một tiện ích mở rộng trình duyệt để kết nối đơn giản.

TẢI XUỐNG TUNNELBEAR

Hotspot Shield

Top VPN tốt nhất cho MAC 2021

Tại sao bạn nên dùng? Đây là một trong những VPN nhanh nhất trên thị trường.

Dành cho ai? Bất cứ ai muốn kết nối nhanh .

Tại sao chúng tôi chọn Hotspot Shield:

Nếu tốc độ là mối quan tâm hàng đầu của bạn đối với VPN, thì không cần tìm đâu xa hơn Hotspot Shield. Nó liên tục được xếp hạng là VPN nhanh nhất hiện có và thậm chí nó có thể cải thiện tốc độ Wi-Fi của bạn lên đến 26% trong một số trường hợp. Đó là nhờ giao thức Hydra độc quyền mà Hotspot Shield sử dụng để thiết lập các kết nối riêng tư.

Hotspot Shield cho phép người dùng kết nối tối đa 5 thiết bị và cung cấp bảo đảm hoàn tiền trong 45 ngày, lâu hơn 15 ngày so với các đối thủ cạnh tranh của họ. Hotspot Shield có phiên bản miễn phí mà bạn có thể dùng thử cho các kết nối cơ bản, nhưng gói cao cấp có giá phải chăng 13 đô la mỗi tháng hoặc 20 đô la mỗi tháng cho gói gia đình (tối đa 25 thiết bị). Giá cho cả hai điều đó giảm đáng kể khi bạn chọn thanh toán hàng năm.

TẢI XUỐNG HOTSPOT SHIELD

ProtonVPN

Top VPN tốt nhất cho MAC 2021

Tại sao bạn nên dùng? Nó có thêm các tính năng bảo mật để bảo vệ sự riêng tư của bạn.

Dành cho ai? Các nhà báo và những người dùng khác xử lý dữ liệu nhạy cảm cần được bảo vệ thêm.

Tại sao chúng tôi chọn ProtonVPN:

ProtonVPN là một đối thủ nặng ký khác nếu quyền riêng tư là ưu tiên hàng đầu đối với bạn. Điều này đặc biệt đúng nếu bạn là nhà báo hoặc bất kỳ ai xử lý dữ liệu nhạy cảm như một phần công việc của bạn.

Điều làm cho ProtonVPN nổi bật trong số các đối thủ cạnh tranh của nó là các máy chủ Secure Core. VPN có thể dễ dàng bị xâm nhập nếu các máy chủ mà chúng định tuyến bị theo dõi và đó chính xác là lý do tại sao tất cả lưu lượng truy cập từ người dùng ProtonVPN được chuyển đến một trong các máy chủ Secure Core của nó trước tiên. Các máy chủ này được đặt ở các quốc gia thân thiện với quyền riêng tư, theo cách đó nếu máy chủ khác bị xâm phạm thì IP gốc của bạn vẫn không bị lộ. Đó là một lớp bảo vệ bổ sung giúp tăng thêm sự an tâm.

ProtonVPN cũng đáng tin cậy nhờ tính minh bạch của các ứng dụng nguồn mở và các cuộc kiểm toán độc lập mà chính công ty phải tuân theo.

Nếu bạn xử lý nhiều dữ liệu hoặc dự định sử dụng torrent hoặc chia sẻ tệp theo bất kỳ cách nào, ProtonVPN chắc chắn là một trong những lựa chọn tốt nhất hiện có.

TẢI XUỐNG PROTONVPN

Cảm ơn các bạn đã quan tâm, đừng quên tham khảo các mẫu kệ gỗ, giá gỗ cho gia đình tại tiemgo.vn, kính mắt cặp da nam tại manluxury.vn .

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *