Top phích cắm thông minh ngoài trời tốt nhất 2021

Ổ cắm thông minh ngày nay rất phổ biến và góp phần lớn cho việc biến các đồ gia dụng như đèn, camera an ninh, máy pha cà phê, máy hút ẩm… thành đồ thông minh những ổ cắm này bổ được bổ sung thêm tính năng bật tắt từ hay và hẹn giờ.

Nhưng đa phần những ổ cắm thông minh này đều thiết kế để sử dụng trong nhà. May mắn thay hiện nay đã có những phích cắm thông minh bền bỉ và chịu được thời tiết khắc nghiệt bên ngoài ngôi nhà của bạn.

Chỉ cần tưởng tượng bạn có thể kiểm soát đèn sân hoặc đồ trang trí theo mùa ngay cả khi đi nghỉ. Bạn có thể làm điều đó ngay từ điện thoại của mình với các phích cắm thông minh ngoài trời chịu được thời tiết này.

Nhiều có đầy đủ chức năng của riêng chúng, và những thiết bị khác có thể tương thích với nhà thông minh hiện tại của bạn.

Quảng cáo: FPT Telecom hiện đang cung cấp gói cước cáp quang FPT tốc độ cao, dành cho Streammer, game thủ, Upload video Youtube tốc độ cao!

Top phích cắm thông minh ngoài trời tốt nhất 2021

Geeni Indoor/Outdoor Smart Plug

Top phích cắm thông minh ngoài trời tốt nhất 2021

Cho dù bạn đang cấp nguồn cho đèn hồ bơi, vòi phun nước hay các thiết bị ngoài trời khác, phích cắm Geeni Indoor / Outdoor luôn hoàn thành công việc. Một thiết lập không cần hub, không cần cắm bất cứ thứ gì vào cho nó.

Tất cả những gì bạn cần làm là tải xuống ứng dụng và kết nối bằng Alexa, Google Assistant hoặc Cortana để ghép nối hoặc chia sẻ ổ cắm. Tiện lợi và rẻ, đây là một trong những yếu tố quyết định có nên mua nó hay không của tôi.

Sử dụng một tính năng có tên là Share Access, bạn có thể khoanh vùng nhiều ổ cắm thông qua ứng dụng. Điều này có nghĩa là bạn có thể bật / tắt các ổ cắm một cách riêng biệt hoặc tất cả cùng một lúc.

Ổ cắm này hoạt động tuyệt vời, bền bỉ, cũng như khả năng ra lệnh bằng giọng nói của nó rất tiện lợi.

Tham khảo giá tại: fado.vn

Meross Smart Outdoor Plug

Top phích cắm thông minh ngoài trời tốt nhất 2021

Phích cắm Meross Smart Outdoor Plug có 2 ổ cắm không thấm nước có thể để ở mọi nơi, với thiết kế chắc chắn và các tính năng thông minh mới nhất cho khu vườn, phòng tắm, hiên nhà, nhà để xe, phòng giặt của bạn hoặc bất cứ nơi nào bạn muốn đặt nó.

Nó không chỉ hoạt động với Trợ lý Google và Alexa mà còn tương thích với IFTTT nếu bạn muốn thiết lập các quy trình phức tạp hơn. Bạn cũng có thể điều khiển phích cắm thông qua một ứng dụng nếu bạn không quan tâm đến điều khiển bằng giọng nói.

Lịch và bộ hẹn giờ có sẵn cho từng ổ cắm một cách độc lập.Meross Smart Outdoor Plug cũng được đánh giá cao về kết nối Wi-Fi mạnh, điều này thật tốt – phích cắm thông minh thường không hoạt động ổn định nếu chúng luôn bị mất kết nối, đây có thể là vì ở môi trường bên ngoài.

Một nhược điểm của phích cắm này là dây cáp khá ngắn (giúp tăng độ bền và khả năng bảo vệ), vì vậy bạn sẽ cần phải giữ nó ngay bên ổ cắm và nó có thể không tới các ổ cắm trên tường quá cao.

Tham khảo giá tại: fado.vn

Kasa Smart Outdoor Plug

Top phích cắm thông minh ngoài trời tốt nhất 2021

Phích cắm thông minh Kasa của TP-Link đơn giản, giá cả phải chăng và được thiết kế đẹp. Nó cung cấp các tính năng như điều khiển ổ cắm độc lập, lập lịch bật và tắt cũng như khả năng tương thích với Alexa, Google Home và Cortana.

Phạm vi Wi-Fi đã nêu là 300 feet (các vật cản sẽ làm giảm con số này) và ứng dụng Kasa có thể kiểm soát bất kỳ lúc nào từ điện thoại của bạn. Đây là những tính năng mà nhiều phích cắm thông minh hiện đang có, nhưng thật tốt khi nó đến từ một thương hiệu thiết bị thông minh lớn như TP-Link, đây là một dấu hiệu cam kết về chất lượng và hiệu suất.

Tham khảo giá tại: fado.vn

WeMo Mini Outdoor Plug

Top phích cắm thông minh ngoài trời tốt nhất 2021

WeMo Mini Outdoor Plug cung cấp hai ổ cắm chịu được thời tiết cho đèn của bạn hoặc các thiết bị điện tử ngoài trời khác. Ngoài ra, có các nắp che khi bạn không sử dụng một trong các ổ cắm và việc lắp đặt trở nên dễ dàng với giá đỡ bắt vít dễ dàng ở trên cùng.

Bạn có thể vận hành phích cắm theo cách thủ công, sử dụng Alexa, Trợ lý Google, HomeKit hoặc sử dụng ứng dụng WeMo. Bạn có thể sử dụng lệnh thoại hoặc một ứng dụng để bật và tắt ổ cắm và đặt lịch. Bật chế độ vắng mặt và đèn của bạn sẽ bật và tắt ngẫu nhiên để làm cho nó trông giống như ngôi nhà của bạn đang có người ở nhà mỗi khi bạn đi nghỉ.

Tham khảo giá tại: fado.vn

Tonbux Outdoor Smart Plug

Top phích cắm thông minh ngoài trời tốt nhất 2021

Tonbux hoạt động giống như một chuỗi với nhiều ổ cắm. Nó được trang bị ba ổ cắm, mỗi ổ chứa một nắp chống thấm nước dễ dàng gắn vào để bảo vệ khi không sử dụng.

Các nắp không chỉ bảo vệ chống nước mà còn chống bụi, bẩn và các mảnh vụn khác có thể gây hại cho thiết bị của bạn. Tonbux tương thích với Alexa và Trợ lý Google.

Tham khảo giá tại: fado.vn

Woods Outdoor/Indoor Wireless Remote Control Kit

Top phích cắm thông minh ngoài trời tốt nhất 2021

Nếu bạn đang tìm kiếm một lựa chọn rẻ tiền để điều khiển dụng cụ ngoài trời của mình,Woods Outdoor là một lựa chọn tuyệt vời.

Đó là một ổ cắm nối đất duy nhất có thể chống chọi với thời tiết và các mảnh vỡ để đảm bảo an ninh ngoài trời toàn diện. Điều khiển từ xa không dây hoạt động cách xa tới 100 feet, vì vậy bạn có thể điều khiển hệ thống từ trong nhà.

Bộ điều khiển từ xa của Woods khá đơn giản và không có nhiều tính năng bổ sung như một số tùy chọn khác trong danh sách này; tuy nhiên, giá cả phải chăng, đáng tin cậy và dễ cài đặt. Nếu bạn cần chức năng ngoài trời cơ bản với ngân sách tiết kiệm, thì không cần tìm đâu xa.

Tham khảo giá tại: fado.vn

Kinh nghiệm chọn mua

Có thể sử dụng tất cả phích cắm thông minh bên ngoài không?

Hầu hết các phích cắm thông minh chỉ được thiết kế để sử dụng trong nhà. Chính các tính năng như chống thời tiết, thiết kế chắc chắn và nắp đậy ổ cắm sẽ xác định xem phích cắm thông minh có được sử dụng ngoài trời hay không. Nếu phích cắm của bạn sẽ không thể được sử dụng bên ngoài vì một số lý do như trên.

Ổ cắm thông minh có chống nước không?

Chỉ khi được nhà sản xuất dán nhãn như vậy còn bạn không nên thử.

Phích cắm thông minh có thể hoạt động mà không cần truy cập internet không?

Nói chung, phích cắm thông minh phải được kết nối với internet để hoạt động, nhưng một số loại có khả năng kết nối không dây. Trong nhiều trường hợp, bạn sẽ thấy các phích cắm thông minh hoạt động qua Bluetooth, Zigbee, Z-Wave và các tần số tầm ngắn và dài khác.

Ổ cắm thông minh có tiết kiệm năng lượng không?

Có và không. Kết nối phích cắm thông minh với ổ cắm điện không làm cho ổ cắm đó tiết kiệm năng lượng hơn.

Nó không giúp bạn theo dõi và điều chỉnh việc sử dụng các thiết bị kết nối với các plug thông minh riêng của mình. Theo dõi mức sử dụng năng lượng sẽ giúp bạn xác định được thiết bị điện tử nào bạn sử dụng nhiều nhất trong nhà.

Các thiết bị như máy hút ẩm là một trong những thiết bị tiêu tốn khá lớn lượng điện trong nhà của bạn. Khi bạn cắm máy hút ẩm vào phích cắm thông minh, bạn sẽ biết được tần suất hoạt động của máy hút ẩm và thời gian của mỗi lần chạy. Nếu bạn thấy nó bật quá mức bạn có thể giảm tần suất hoạt động của nó.

Làm thế nào để bạn thiết lập một phích cắm thông minh?

Thiết lập phích cắm thông minh thường là một quá trình tương đối đơn giản, nhưng hướng dẫn thiết lập cụ thể sẽ tùy thuộc vào kiểu máy. Thông thường, bạn tải xuống ứng dụng đi kèm, cắm phích cắm thông minh và kết nối phích cắm với Wi-Fi bằng cách sử dụng hướng dẫn trong ứng dụng đi kèm.

Sự khác biệt giữa phích cắm trong nhà và ngoài trời là gì?

Phích cắm thông minh trong nhà chỉ có thể được sử dụng trong nhà vì chúng không thể chịu được mưa, tuyết, độ ẩm khắc nghiệt hoặc các điều kiện thời tiết khác. Phích cắm thông minh ngoài trời có vỏ được thiết kế đặc biệt hoặc đủ khả năng chống chịu thời tiết để chống chọi với ngoài trời.

Quảng cáo: Cảm ơn các đã quan tâm vui lòng tham khảo các mẫu kệ gỗ, giá treo cho gia đình tại tiemgo.vn, kính mắt cặp da nam tại manluxury.vn .

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *